Andoird

Top 6 Game Giáo Dục Phát Triển Trí Não Cho Trẻ [TỐT NHẤT]

Bố mẹ thường đau đầu vì trẻ đam mê các video trên Youtube, điện thoại. Thay vì lo lắng hãy cho các con thoải mái trải nghiệm các game giáo dục vừa chơi vừa học. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các phụ huynh 6 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ.

Giờ đây thay vì ngăn cấm chúng ta hãy chọn cho con những nội dung phù hợp nhé. Cách giáo dục trẻ qua các game này giúp các con phát huy toàn diện khả năng của mình.

Tổng hợp 6 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên điện thoại

Chỉ cần nhập cụm từ game giáo dục phát triển trí não cho trẻ vào phần tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả. Blog Chăm Chỉ đã tổng hợp 6 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên điện thoại được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bố mẹ hãy cân nhắc nội dung nào phù hợp với em bé nhà mình nhé.

Game ABC Kids

Nhắc đến game giáo dục cho trẻ em trên Smartphone không thể không kể đến ABC Kids- Tracing and Phonics. Game này giúp trẻ nhận biết được các chữ cái. Do đó nó thích hợp với trẻ dưới 6 tuổi.

ABC Kids ứng dụng giúp trẻ mới bắt đầu từ trẻ mới biết đi đến bé học mẫu giáo dễ dàng học cách nhận biết chữ cái & cách phát âm. Với sự hỗ trợ của bảng chữ cái được thiết kế rất thú vị & âm thanh độc đáo, khiến nhiều bé yêu thích. Nó có nhiều chức năng trong đó có trò chơi truy tìm chữ cái & kết hợp chúng với ngữ âm.

Trò chơi có các con vật nhảy múa và cổ vũ tạo nên khung cảnh náo nhiệt thu hút trẻ. Trên game có các hoạt động như học chữ cái, phát âm và ghép chữ bổ ích. Những trò chơi khác nhau gắn liền với việc học chữ cái sẽ khiến trẻ tập trung hơn.

Game dạy trẻ học toán Monster Maths

Game dạy trẻ học toán Monster Maths được xếp top 6 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ. Trò chơi không chỉ mang tính chất giải trí mà còn hỗ trợ cho trẻ học môn toán nhanh nhạy hơn. Giúp cải thiện hơn 70 kỹ ​​năng toán học bao gồm cộng, trừ, nhân, chia và phân số cho trẻ.

Game Monster Maths phù hợp với trẻ từ 6 tuổi. Các em nhỏ có thể vừa tham gia giết quái vật vừa học cộng trừ. Bố mẹ hãy chọn cho con mức độ dễ, khó phù hợp với lứa tuổi nhé. Giúp cả bé tiến bộ thông qua việc học các kỹ năng toán học cơ bản của game trong khi có vô số niềm vui & không áp lực.

Tải Game Monster Maths

iOS: Tại đây.

Android: Tại đây.

Game dạy trẻ học toán Monster Maths
Game dạy trẻ học toán Monster Maths

Trò chơi Khan Academy Kids

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi giáo dục tốt nhất hiện nay đừng bỏ qua game Khan Academy Kids. Trên game trẻ có thể học viết, đọc, kể chuyện, vẽ tranh với 1 dàn động vật đầy màu sắc. Trẻ có thể sự sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua trò chơi này.

Nếu em bé nhà mình từ 6 tuổi trở xuống, bố mẹ hãy tải ngay game này và học cùng con yêu. Đặc biệt game Khan Academy Kids hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo nhé, không cần phải đăng ký gì hết! Tải về là chơi ngay luôn.

Tải Game Khan Academy Kids

iOS: Tại đây.

Android: Tại đây.

Game Lingokids

Lingokids là game học tiếng Anh dành cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi. Trên thế giới của trò chơi trẻ sẽ được làm quen với các chủ đề khác nhau. Những chủ đề bao gồm các từ vựng liên quan đến chủ đề như tắm, sinh nhật, nông trại… Từ đó các con tự nhận biết được tên đồ vật, mô tả sự vật… một cách sinh động.

Tham khảo thêm  3 Cách sử dụng mục lục Document Outline trong Google Docs

Bé sẽ thực hành hơn 3000 từ mới & có nhiều chủ đề khác nhau, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu các từ vựng này hơn. Trò chơi giúp trẻ dễ dàng thuộc bảng chữ cái, nghe nói, hát theo bài hát bằng tiếng anh.

Tải Game Lingokids

iOS: Tại đây.

Android: Tại đây.

Game Logic Land

Logic Land giúp các bé vừa chơi vừa học logic. Chắc chắn bố mẹ không nên thiếu phần tải game này trên điện thoại cho các bé. Đây là trò chơi giúp trẻ phát triển trí thông minh, trí nhớ của mình thông qua lý luận logic.

Trong game là các hoạt động: hoàn thành chuỗi, tính toán khối theo hình dạng, xác định số chẵn lẻ… Phần thưởng của trẻ là các kho báu để các nhân vật tiến tới hòn đảo khác khi trẻ chiến thắng. Nó sẽ là động lực để trẻ luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Tải Game Logic Land

Android: Tại đây.

Game Logic Land

Trò chơi với gian bếp Sesame Street Alphabet Kitchen

Nếu em bé nhà mình yêu thích căn bếp, bố mẹ hãy tải game Sesame Street Alphabet Kitchen cho con. Các con tham gia hoạt động như nướng chữ cái, trang trí bánh cùng chú rối Cookie Monster và Elmo. Từ đó rèn luyện kỹ năng đọc viết.

Game Sesame Street Alphabet Kitchen là game giáo dục cho trẻ em trên smartphone được yêu thích. Từ đây trẻ học được cách nói các từ và hiểu được ý nghĩa của chúng. Hoạt động làm bếp này thật là ý nghĩa với các con đúng không?

Tải Game Sesame Street Alphabet Kitchen

iOS: Tại đây.

Android: Tại đây.

Trên đây là thông tin top 6 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ hàng đầu hiện nay. Blog Chăm Chỉ hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ tốt cho việc tìm kiếm ứng dụng trò chơi cho trẻ. Bố mẹ hãy căn cứ vào lửa tuổi, nhu cầu, sở thích của trẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. 

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button