iOSThủ Thuật Điện thoại

[Giải Đáp Nhanh] Apple Watch Có Kết Nối Được Với Android Không?

Bạn thích mê Apple Watch nhưng lại băn khoăn chưa muốn tậu nó vì đang dùng điện thoại Android. Nếu thay thế cả điện thoại nữa thì chi phí quá lớn hoặc bạn cảm thấy lãng phí. Bạn thắc mắc Apple Watch có kết nối được với Android không? Để giải tỏa băn khoăn cho bạn, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh câu hỏi này ngay sau đây.

Những tính năng tuyệt vời trên Apple Watch

Apple Watch – đồng hồ thông minh nhà “táo” mang đến cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời. Đây cũng chính là sự hấp dẫn khiến nhiều bạn đam mê phụ kiện này.

Khám phá tính năng trên Apple Watch phiên bản watchOS 3 có những tính năng gì?

  • Trợ lý ảo Siri hoạt động thông minh có thể nhanh chóng xử lý yêu cầu của bạn.
  • Ứng dụng Breathe App có thể mô phỏng cảm giác siết chặt hay chạm nhẹ vào da qua dây đeo. Từ đó đo được hơi thở, nhịp tim thậm chí mô phỏng lại nhịp thở của người dùng.
  • Tìm iPhone nhanh chóng  qua nút Ping iPhone. Tính năng này cho phép bạn tìm thấy điện thoại của mình nếu vô tình quên vị trí để máy.
  • Trực tiếp tìm bạn bè trên Apple Watch quanh khu vực bạn đang đứng.
  • Vô hiệu hóa được tính năng tự chụp ảnh màn hình gửi đến iPhone. Bởi tính năng này thường bị nhầm lẫn, nhiều khi người dùng vô tình chạm Apple Watch cũng chụp ảnh.
  • Nhanh chóng truy cập vào ứng dụng yêu thích trên thanh Dock. Bạn có thể chủ động thêm hoặc bớt ứng dụng trên thanh này.
  • Thay đổi giao diện mặt đồng hồ qua tính năng Apple Watch Face. Thậm chí bạn có thể thay hình nền, sắp xếp lại thứ tự, thiết kế… trên mặt đồng hồ.
  • Thay đổi số liệu luyện tập bằng cách thêm, bớt một cách dễ dàng.

Apple Watch có kết nối được với Android không?

Thông thường để kết nối Apple Watch cần sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Trên thực tế Apple chưa có thông báo chính thức nào về việc Apple Watch kết nối Android được không? Bên cạnh đó chưa có bất kỳ ứng dụng Apple nào được cung cấp trên CH Play của Android.

Từ phiên bản Apple Watch Series 3 và 5 đã trang bị kết nối 4G LTE. Tuy nhiên hãng lại không hỗ trợ khe sim, do đó Apple Watch không tương thích với thiết bị Android.

Vậy Apple Watch có kết nối được với Android không? Bạn đừng lo, nếu sử dụng thiết bị Android, chúng ta vẫn có cách để kết nối với Apple Watch. Trước đây có một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng kết nối điện thoại Adroid với đồng hồ Apple. Mời cả nhà cùng tham khảo thêm những thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn.

Apple Watch có kết nối được với Android không?

Bật mí cách kết nối đồng hồ Apple Watch với điện thoại Android

Trên thực tế thì không có cách kết nối đồng hồ Apple Watch với điện thoại Android chính thức. Nhưng một số người đã sử dụng cách gián tiếp để thực hiện việc này. Tuy nhiên cách làm này không được đánh giá là tối ưu vì:

Không phải phiên bản điện thoại Android nào cũng ghép nối được với Apple Watch.

  • Quá trình ghép nối có thể gây hại cho pin của đồng hồ.
  • Cách kết nối Apple Watch kết nối Android như thế nào?

Theo kinh nghiệm một số người sử dụng thiết bị Android họ đã kết nối được với Apple Watch. Trên thực tế người ta sử dụng Samsung Galaxy S8 kết nối với Apple Watch Series 3. Tất nhiên không thể kết nối trực tiếp mà thông qua ứng dụng Android Wear. Ứng dụng này có thể được tìm thấy trên CH Play.

Tham khảo thêm  [Mẹo] Làm gì khi không hiện sticker trên Instagram [Không hiện hiệu ứng]

Tuy nhiên tính đến thời điểm này, người dùng không thể tìm thấy ứng dụng Android wear. Ứng dụng đã hoàn toàn biến mất trên CH Play. Hiện nay chưa tìm ra ứng dụng mới hỗ trợ bạn ghép đôi Apple Watch với thiết bị Android.

Thật tiếc đúng không bạn, tạm thời việc Apple Watch kết nối Android là không thể. Do đó nếu đang sử dụng thiết bị hệ điều hành Android hãy chọn đồng hồ thông minh tương thích. Còn nếu bạn đam mê Apple Watch thì chúng ta nên sắm đồng bộ thêm chiếc iPhone.

Nếu bạn băn khoăn Apple Watch có kết nối được với Android không? Nội dung bài viết trên đây sẽ giải thích rõ ràng cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ.

Đừng quên theo dõi chúng tôi, có rất nhiều típ hay trong sử dụng điện thoại cần bạn khám phá.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button