iOSThủ Thuật Điện thoại

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone, iFan có biết?

Hello! Blog Chăm Chỉ đã bật mí cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone với các bước cực đơn giản. Tham khảo ngay để đảm bảo riêng tư, bảo mật hơn cho Telegram của mình nhé.

Với những lợi ích mà Telegram mang lại như nhắn tin an toàn, bảo mật cao, miễn phí, chia sẻ file dung lượng cao… Ứng dụng này đã thành công thu hút số lượng lớn người dùng sử dụng. Tuy nhiên, dù mới làm quay hay dùng Telegram đã lâu, có một số cài đặt trên ứng dụng mà người dùng chưa nắm rõ. Đây là lý do vì sao cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone được đông đảo fan Táo quan tâm. Blog Chăm Chỉ đã tìm hiểu chi tiết về thủ thuật iOS này và có chia sẻ cụ thể ở phần tiếp theo.

Chia sẻ cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone cực ĐƠN GIẢN

Khi để số điện thoại ở trạng thái công khai, người khác có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối với bạn. Nhưng điều này cũng gây ra một số phiền phức vì người lạ cũng có thể nhìn thấy số điện thoại và làm phiền đến bạn. Vậy nên, rất nhiều iFan tìm cách ẩn số điện thoại đi để người lạ không nhìn thấy. Nhưng không ẩn được số điện thoại trên Telegram là sao nhỉ? Khả năng cao là anh em chưa thực hiện đúng cách nên mới không ẩn được. Tham khảo các bước sau đây để ẩn số phone trên Telegram trên iPhone anh em “táo khuyết” nhé.

Tham khảo thêm  [Khắc Phục] Lỗi iPhone Mắc Kẹt Trong Chế Độ Tai Nghe

Bỏ túi cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone cực dễ

 • B1: Người dùng mở Telegram lên > Sau đó nhấn vào Settings (hình bánh răng) nằm ở góc dưới bên phải của màn hình.
 • B2: Tiếp tục nhấn chọn mục Privacy and Security.

Ẩn số điện thoại Telegram B2

 • B3: Tìm đến mục Phone Number.

Ẩn số điện thoại Telegram B3

 • B4: Trong giao diện cài đặt Phone Number > Tại mục Who can see my phone number (Ai có thể nhìn thấy số điện thoại của tôi) > iFan tick chọn Nobody (Không ai cả) hoặc My contacts (Người trong danh bạ).

Ẩn số điện thoại Telegram B4

 • B5: Tiếp đến, mục Who can find me by my number (Ai có thể tìm thấy tôi qua số của tôi) > Bạn tick chọn My contacts (Trong danh bạ) là được.

Một số mẹo về quyền riêng tư khác trên Telegram

Để giúp bạn nâng cao bảo mật và quyền riêng tư của mình khi sử dụng Telegram, sau đây là một số thủ thuật có thể hữu ích:

1/ Ngăn ảnh chụp màn hình lưu vào thư viện điện thoại

(Bạn vẫn có thể xem ảnh đó trên Telegram nhưng ảnh này sẽ không lưu về máy như trước kia)

 • Vào Settings trên Telegram như hướng dẫn ở trên > Chọn Data and Storage > Tắt các dòng ở mục Save to gallery hoặc với iPhone là Save to Photos là được.

Ngăn ảnh chụp màn hình lưu vào thư viện điện thoại

2/ Mở cuộc trò chuyện tự hủy trên Telegram

Bạn có muốn bảo vệ một cuộc trò chuyện nào đó và xóa nó ngay lập tức sau khi nhắn tin để người khác không nhìn thấy? Xem ngay bài viết: “[THỦ THUẬT HAY] Cách xem cuộc trò chuyện bí mật trên Telegram 2024” để biết chi tiết cách thực hiện nhé! Admin sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo cuộc trò chuyện bí mật và cả cách cài đặt thời gian xóa tin nhắn trong bài.

Tham khảo thêm  Cách tắt tính năng mã hóa đầu cuối Messenger trên iPhone NHANH LẸ

3/ Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho Telegram

 • B1: Mở Telegram lên và vào Settings > Chọn Privacy and Security.
 • B2: Nhấn chọn Passcode Lock hoặc Passcode & Face ID (tùy dòng iPhone).
 • B3: Đặt Turn Passcode thành ON > Tại mục Auto-Lock bạn cài đặt giờ khóa Telegram (nên đặt thời gian ngắn nhất) > Đồng thời, nên bật Unlock with Face ID hoặc Touch ID để mở khóa bằng Face ID hoặc vân tay để đảm bảo bảo mật.

đặt mật khẩu cho Telegram

4/ Ẩn trạng thái “Nhìn thấy lần cuối cùng” của bạn trên Telegram

Cách này sẽ không để cho ai nhìn thấy lần cuối cùng bạn online Telegram là vào thời điểm nào. Bạn có thể ẩn khỏi tất cả các liên hệ hoặc một số liên hệ đã chọn đều được.

 • B1: Telegram > Settings > Privacy and Security.
 • B2: Last Seen & Online > Tick chọn giữa các lựa chọn là Everybody (Mọi người), My Contacts (Danh bạ), hoặc Nobody (Không ai). Nếu không muốn ai nhìn thấy thì chọn Nobody nhé!

Ẩn trạng thái "Nhìn thấy lần cuối cùng"

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone không hề khó đúng không nè? Blog Chăm Chỉ chúc anh em thực hiện thành công nha! Nếu muốn biết thêm về Telegram, vui lòng để lại thắc mắc của bạn ở phần bình luận để admin giải đáp nha.

 • HƯỚNG DẪN THÊM: Hướng dẫn cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram từ A đến Z (Mới nhất)
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button