Andoird

Bỏ túi cách chặn TikTok mà người khác không biết 2024

Cách chặn TikTok mà người khác không biết là nội dung Blog Chăm Chỉ bật mí trong bài viết hôm nay. Theo dõi ngay và luôn nếu bạn có nhu cầu này nhé!

Trên nền tảng TikTok, bạn cũng có thể thoải mái follow một tài khoản nào đó theo sở thích và mối quan tâm của bạn. Ngược lại, người dùng cũng có thể theo dõi, bình luận, chia sẻ, nhắn tin… với tài khoản của bạn. Và cũng như bao mạng xã hội khác, TikTok có tính năng chặn tài khoản nếu như bạn không muốn thấy tài khoản nào đó. Vậy cách chặn TikTok mà người khác không biết như thế nào? Cùng theo dõi các thông tin được Blog Chăm Chỉ cung cấp nha.

Bỏ túi cách chặn TikTok mà người khác không biết

Chi tiết cách chặn TikTok mà người khác không biết

TikTok là nền tảng chia sẻ video được yêu thích hiện nay, các nội dung trên TikTok vô cùng đa dạng. Tất nhiên là có nội dung phù hợp, nhưng cũng có những nội dung mà bạn không muốn theo dõi. Thậm chí, có tài khoản bạn còn không muốn thấy bất cứ video nào của tài khoản đó. Lúc này, tính năng chặn tài khoản sẽ phát huy.

Giải đáp – Làm sao để chặn tiktok mà người khác không biết?

Cách chặn TikTok vô cùng đơn giản, chỉ với một vài bước là bạn có thể thực hiện chặn người đó ngay. Và theo như admin tìm hiểu thì khi bạn chặn tài khoản, người đó sẽ không nhận được thông báo rằng bạn đã chặn. Do đó, tài khoản này sẽ không biết rằng bạn đã chặn.

Tham khảo thêm  [Bí Quyết] Xử Lý Lỗi Điện Thoại Samsung Bị Mất CH Play

Sau khi chặn tài khoản của người nào đó trên TikTok, họ sẽ không thể gửi cho bạn tin nhắn. Đồng thời, họ cũng không xem được bài đăng của bạn hoặc tìm thấy hồ sơ của bạn. Nhìn chung, “vết tích” của tài khoản của bạn sẽ biến mất hoàn toàn với tài khoản của người đó.

Tuy nhiên, nếu có buổi phát trực tiếp có nhiều chủ phòng, duet do người khác đăng hay có cuộc trò chuyện nhóm và tài khoản của bạn và họ cùng tham gia. Thì có khả năng họ vẫn biết đến tài khoản của bạn đấy.

Làm sao để chặn tiktok mà người khác không biết?

Hướng dẫn cách chặn người khác xem TikTok của mình nhanh lẹ

Bạn đang cần chặn một ai đó trên TikTok nhưng không biết cách thực hiện? Các bước dưới đây sẽ giúp bạn chặn người đó trong một nốt nhạc trên nền tảng TikTok.

 • B1: Mở TikTok > Sau đó, bạn truy cập vào trang cá nhân của tài khoản TikTok mà bạn muốn chặn. Có 2 cách cụ thể như sau:
  • Nếu là tài khoản chưa follow và bạn chỉ vô tình thấy video của người đó khi lướt TikTok. Bạn chỉ cần nhấn vào hình tròn avatar (như hình mô tả)

Nhấn chọn vào avatar

  • Nếu là tài khoản bạn bè, đã follow > Bạn nhấn vào tab Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải > Nhấn chọn Follower hoặc Đang Follow (Miễn sao có tài khoản người cần chặn trong danh sách là được) > Tìm đến tài khoản đó, nhấn vào tên tài khoản để truy cập trang cá nhân của họ.
 • B2: Sau khi vào trang cá nhân của người đó, bạn nhấn vào dấu mũi tên góc trên cùng bên phải màn hình > Khi danh sách hiển thị thì nhấn mục Chặn.
Tham khảo thêm  Hủy lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không? Bạn cần biết

Nhấn vào mục Chặn

 • B3: Khi thông báo hiển thị, bạn đọc kỹ thông báo để xem xét có nên chặn hay không > Nếu muốn chặn, bạn chỉ cần nhấn Chặn là được.

Cách bỏ chặn người khác trên TikTok trong nháy mắt

Trong trường hợp bạn đã chặn một ai đó và bạn muốn bỏ chặn tài khoản này. Sau đây là cách để người dùng TikTok thực hiện.

 • B1: Tại ứng dụng TikTok đang mở trên điện thoại, bạn nhấn vào tab Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình để vào trang cá nhân của mình.
 • B2: Nhấn vào 3 gạch ở góc trên cùng bên phải > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
 • B3: Trong giao diện Cài đặt, người dùng nhấn chọn vào Quyền riêng tư > Nhấn chọn mục Tài khoản bị chặn.

Tài khoản bị chặn

 • B4: Danh sách các tài khoản bị chặn sẽ hiển thị, bạn nhấn Bỏ chặn bên cạnh tên tài khoản là xong.

Bỏ chặn tài khoản TikTok

Blog Chăm Chỉ đã bật mí rất cặn kẽ về cách chặn TikTok mà người khác không biết. Hy vọng đây là những thông tin mà người dùng nền tảng này đang tìm kiếm.

THEO DÕI THÊM

 • Bật mí thắc mắc – Tại sao âm thanh yêu thích trên TikTok không hiển thị?
 • Cách xóa video đăng lại trên TikTok của người khác trong 5s
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button