Thủ Thuật Văn Phòng

Cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google như thế nào? (THỦ THUẬT 2024)

Cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google là thủ thuật được nhiều anh em gamer chơi game bắn súng này tìm kiếm. Không để bạn phải vất vả tìm “mệt mỏi”, Blog Chăm Chỉ đã bật mí chi tiết cách thực hiện trong bài viết hôm nay.

Free Fire hiện đang là một trong những game bắn súng sinh tồn rất được ưa chuộng trên Mobile. Tương tự như các game khác, trò chơi này cũng có nhiều cổng đăng nhập khác nhau và Facebook nằm trong số đó. Tuy nhiên, một số bạn trước kia đăng nhập acc bằng tài khoản Google nên hiện nay muốn tìm cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google. Tuy nhiên, với phiên bản Free Fire 2024 thì cách thực hiện không dễ một chút nào. Cùng Blog Chăm Chỉ tìm hiểu xem sao nhé!

Cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google mới nhất

Hướng dẫn cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google mới nhất 2024

Theo nhu cầu cá nhân, nhiều người chơi muốn chuyển từ acc Facebook sang Google hoặc ngược lại với game Free Fire. Trước kia, anh em có thể chuyển đổi dễ dàng từ cài đặt của trò chơi. Nhưng với phiên bản mới nhất ở hiện tại, cách này không thể áp dụng. Do đó, admin sẽ hướng dẫn cả cách cũ lẫn cách mới để anh em tìm hiểu xem biện pháp nào phù hợp nhé.

1/ Hướng dẫn chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google (cách trước kia)

Để chuyển đổi từ acc Facebook sang Google trong Free Fire (trước đây), bạn áp dụng các bước như sau:

 • Bước 1: Người dùng mở Free Fire lên > Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng góc trên bên phải.
 • Bước 2: Trong giao diện Cài đặt > Nhấn chọn vào mục “Cài đặt cơ bản”.
 • Bước 3: Nhìn ở mục Tài khoản > Nhấn vào biểu tượng Facebook ở mục “Phương thức đăng nhập khác”.

Chuyển tài khoản Free Fire cũ

 • Bước 4: Khi cửa sổ khác hiển thị thì nhấn “Tiếp tục dưới tên…” > Xác nhận > Sau đó, bạn quay lại mục Cài đặt cơ bản là thấy Facebook đã được liên kết.
 • Bước 5: Tuy nhiên, lúc này tài khoản vẫn là acc Google, để chuyển qua acc Facebook thì bạn cần hủy tài khoản Google này đi.

2/ Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang gg 2024

Chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google mới nhất như thế nào? Theo như mình check thì hiện tại, Free Fire chỉ cho phép đăng nhập 1 tài khoản nên không có mục “Phương thức đăng nhập khác” trong phần Cài đặt như trên. Vì vậy, áp dụng các cũ là không thể. Vậy có cách để chuyển tài khoản Free Fire hay không? Mình đã lượn lờ khắp các group để tổng hợp và các bước dưới đây có thể giúp được anh em.

 • Bước 1: Anh em truy cập vào trình duyệt trên điện thoại > Gõ vào khung tìm kiếm từ khóa Garena help center. Khi kết quả hiển thị thì nhấn vào Garena Free Fire.

Chuyển tài khoản Free Fire mới nhất b1

 • Bước 2: Ở giao diện kế tiếp > Nhấn vào SIGN IN ở góc trên bên phải > Giao diện các tài khoản hiển thị > Nhấn vào Google để đăng nhập.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, anh em nhấn chọn vào tên tài khoản (ở góc trên bên phải, chỗ vị trí SIGN IN hồi nãy) > Khi các tùy chọn hiển thị thì nhấn “SUBMIT A REQUEST”.
 • Bước 4: Bạn điền các thông tin và gửi yêu cầu cho Garena và đợi phản hồi. Nếu may mắn, bạn sẽ đổi được acc Free Fire.

Điền thông tin

GỬI YÊU CẦU

Tham khảo thêm  Tìm hiểu cách sửa lỗi Circular References Warning trong Excel chi tiết

Gửi yêu cầu cho Garena

LƯU Ý:

 • Nếu như cách trên không thực hiện được, bạn chỉ còn cách đơn giản nhất là đăng xuất acc Google. Sau đó, đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook. Nhưng nếu như chưa được liên kết thì đây cũng giống như bạn lập acc mới và cày lại từ đầu.
 • Hoặc anh em có thể liên hệ với Garena để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

Blog Chăm Chỉ đã chia sẻ xong cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google. Mong rằng cách thông tin này hữu ích với anh em.

THEO DÕI THÊM

 • Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Redmi dễ nhất
 • Đi tìm cách tắt bình luận khi xem livestream TikTok trong nháy mắt
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button