Tin Tức Công Nghệ

Cách làm màn hình khóa thay đổi liên tục trên Samsung siêu thú vị

Cách làm màn hình khóa thay đổi liên tục trên Samsung chính là thủ thuật thú vị mà Blog Chăm Chỉ muốn chia sẻ đến Samfan. Nhanh chóng áp dụng để làm mới chiếc dế yêu của mình bạn nhé.

Đối với smartphone nói chung và Samsung nói riêng, thay đổi màn hình khóa/hình nền là thủ thuật được người dùng áp dụng thường xuyên. Bởi ít có bạn nào muốn hình nền/hình khóa chỉ là ảnh mặc định nhàm chán. Tuy nhiên, một số người dùng “lười” phải đổi đi đổi lại nhiều lần. Nhưng lại thích màn hình khóa “mỗi lần mở máy là mỗi lần khác”. Vậy thì hãy tìm hiểu cách làm màn hình khóa thay đổi liên tục trên Samsung dưới đây nha. Chắc chắn chiếc dế yêu của bạn sẽ luôn “đổi mới” hình nền khóa và trở nên thu hút, đẹp và độc đáo hơn.

Chia sẻ cách làm màn hình khóa thay đổi liên tục trên Samsung
Chia sẻ cách làm màn hình khóa thay đổi liên tục trên Samsung

Bật mí cách làm màn hình khóa thay đổi liên tục trên Samsung cực đơn giản

Trên những chiếc điện thoại Samsung “xịn sò” như hiện nay, có rất nhiều tính năng thú vị giúp bạn cá nhân hóa dế yêu của mình. Đối với màn hình khóa của Samsung cũng vậy, bạn có thể thay đổi ảnh màn hình khóa theo ý thích. Cài đặt Always On Display, cài đặt Widget, thông báo, phím tắt… Tất tần tật những thay đổi này nhằm mục đích giúp bạn thuận tiện hơn trong việc dùng máy. Đồng thời, thể hiện sở thích cá nhân, thoải mái tùy chỉnh dế yêu theo nhu cầu.

Với màn hình khóa, giờ đây bạn có thể cài đặt để thay đổi màn hình khóa liên tục. Tức là màn hình khóa của bạn sẽ “mỗi lần bật máy là một hình ảnh khác”. Những hình ảnh này có chủ đề đa dạng, đẹp, hình ảnh sắc nét nên màn hình khóa của bạn chắc chắn sẽ mới mẻ hơn rất nhiều. Đồng thời, cứ sau 2 tuần thì màn hình sẽ được cập nhật liên tục nên Samfan không cần lo lắng về việc hình ảnh bị nhàm chán đâu.

Hỏi đáp – Thay đổi hình nền màn hình khóa liên tục có hao pin không?

Nghe đến việc thay đổi màn hình khóa liên tục thì cũng thú vị đấy, nhưng có thể là bạn sẽ băn khoăn về vấn đề có gây hao pin cho máy hay không? Do đó, mình sẽ giải đáp cặn kẽ trước khi hướng dẫn thủ thuật để bạn hiểu rõ hơn về tính năng này.

Tham khảo thêm  Mẹo xử lý Oppo bị lỗi ColorOS recovery nhanh nhất

Theo như mình tìm hiểu, việc cài đặt màn hình khóa thay đổi liên tục. Chính là thủ thuật để thay đổi màn hình khóa mỗi khi bật máy lên. Tức là khi bạn mở dế yêu lên thì sẽ có ảnh màn hình khóa khác nhau. Và các ảnh nền này đều là ảnh tĩnh nên sẽ không gây ra tình trạng hao pin nhiều cho dế yêu đâu nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Mặc khác, việc hao pin nhanh trên dế yêu còn do rất nhiều yếu tố khác nhau nên việc đổi hình nền này sẽ không gây ra ảnh hưởng quá nhiều đâu nè.

Đổi màn hình khóa liên tục có làm hao pin không?

Bỏ túi cách cài hình nền thay đổi liên tục trên điện thoại Samsung

Lưu ý: Blog Chăm Chỉ thao tác trên Samsung S10 5G. Với các dòng Samsung khác bạn cũng thực hiện tương tự nhưng tên gọi các bước có thể có một số khác biệt nhé.

Bước 1: Người dùng vào Cài đặt > Cuộn xuống và nhấn vào mục Màn hình khóa.

Bước 2: Tìm và nhấn chọn vào mục Dịch vụ hình nền.

Dịch vụ hình nền

Bước 3: Tại mục Màn hình khóa động > Bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng ở bên cạnh mục này > Chọn vào một chủ đề mà bạn thích, nhấn vào nó và chọn Tải về (nếu muốn tiết kiệm dữ liệu di động thì nhớ tick vào dòng Chỉ dùng wifi). Lưu ý, nếu bạn không thích các chủ đề có sẵn này, có thể nhấn vào biểu tượng giỏ hàng ở góc trên cùng bên phải màn hình để tìm kiếm các ảnh khác (có thể tốn phí).

Tải về chủ đề hình nền bạn thích

Bước 4: Sau khi đã tải về xong, bạn nhấn mũi tên quay lại > Đảm bảo mình đang chọn mục Màn hình khóa động là được.

Màn hình khóa động Samsung

Giờ thì bạn chỉ việc thoát ra và xem ảnh trên màn hình khóa. Nhấn tắt màn hình và mở máy lên lại để thấy hình nền của màn hình khóa thay đổi nha.

Tham khảo thêm  [Mẹo hay] Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện

Cách làm màn hình khóa thay đổi liên tục trên Samsung cực đơn giản đúng không? Áp dụng ngay để dế yêu của mình mới mẻ hơn sau mỗi lần mở máy bạn nhé!

XEM THÊM

  • Cập nhật phần mềm Samsung có mất dữ liệu không?
  • Chụp camera trước bị ngược chữ Samsung và cách khắc phục siêu dễ dành cho Samfan
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button