Tin Tức Công Nghệ

Chia sẻ cách lấy hiệu ứng trên Tiktok của người khác cực đơn giản

Bạn đã biết cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác hay chưa? Blog Chăm Chỉ đã hướng dẫn chi tiết thủ thuật này trong bài rồi á, tham khảo ngay và luôn nhé!

Khi lướt TikTok, bạn thấy video của người khác có sử dụng hiệu ứng hết sức dễ thương, HOT Trend, vui vui và muốn sử dụng hiệu ứng như họ nhưng không biết phải làm sao? Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác được Blog Chăm Chỉ chia sẻ cụ thể trong chuyên mục thủ thuật điện thoại hôm nay sẽ giúp bạn. Let’s go!

Chia sẻ cách lấy hiệu ứng trên Tiktok của người khác

Bỏ túi cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác trong một nốt nhạc

Hiệu ứng trên TikTok là gì? Với những bạn thường xuyên sử dụng TikTok để chụp ảnh/quay video thì hẳn không hề xa lạ với hiệu ứng.

Tìm hiểu thêm về hiệu ứng trên TikTok

Hiệu ứng hay còn được gọi là filter, bộ lọc được sử dụng để tùy chỉnh và thêm chi tiết vào video của bạn. Các hiệu ứng này rất đa dạng, có thể là các hiệu ứng trang điểm, filter biến hình, hài hước, độc lạ, dễ thương… Nhờ có hiệu ứng, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, đẹp hơn ngay cả khi quên chưa trang điểm. Với TikTok, kho tàng hiệu ứng vô cùng phong phú. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng trong quá trình quay/chụp hoặc trong lúc chỉnh sửa video để đăng tải. Vậy làm thế nào để lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác nhỉ?

Tham khảo thêm  Áp Dụng Ngay Cách Chỉnh Camera Bị Ngược Trên Xiaomi Cực Dễ

Đừng vội, phần tiếp theo Blog Chăm Chỉ sẽ bật mí cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác và cả phần “tạo video mới” để bạn nắm rõ.

Hướng dẫn cách lấy hiệu ứng trên Tiktok của người khác

Để lấy được hiệu ứng trên TikTok của người khác rất đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào TikTok > Sau đó, tìm tới video của người khác có chứa hiệu ứng bạn muốn sử dụng.
  • Bước 2: Trên các video của người khác nếu có sử dụng hiệu ứng, bạn sẽ thấy biểu tượng hình gậy đầu ngôi sao cùng tên của hiệu ứng > Bạn nhấn vào chỗ hiệu ứng đó (như ảnh minh họa).

Hướng dẫn cách lấy hiệu ứng trên Tiktok của người khác B2

  • Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn có thể nhấn Sử dụng hiệu ứng này để áp dụng hiệu ứng ngay lập tức.
  • Bước 4: Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn “Thêm vào hiệu ứng” để lưu lại và sử dụng sau.

Hướng dẫn cách lấy hiệu ứng trên Tiktok của người khác B3

  • Bước 5: Nếu bạn lưu lại hiệu ứng, để tìm lại danh sách hiệu ứng đã lưu > Bạn nhấn vào tab Hồ sơ để vào trang cá nhân Tiktok của mình > Nhấn vào tab “Đã lưu” như hình > Bấm vào mục Hiệu ứng sẽ thấy các hiệu ứng lưu lại ở đây. Nhấn vào biểu tượng quay video bên cạnh để sử dụng các hiệu ứng này nhé!

Xem lại hiệu ứng đã lưu

LƯU Ý:

Ngoài hiệu ứng, bạn cũng có thể bắt gặp các video có chứa video mẫu (như hình). Bạn cũng nhấn vào đó để sử dụng các mẫu có sẵn từ video TikTok của người khác nếu thích nha.

Sử dụng mẫu tiktok của người khác

Lấy hiệu ứng video trên TikTok từ mục “Tạo video mới” như thế nào?

  • Bước 1: Bạn cũng truy cập vào ứng dụng TikTok > Nhấn vào dấu + ở chính giữa để vào giao diện quay/chụp trên TikTok như bình thường.
  • Bước 2: Bạn có thể chọn quay video 60s, 10 phút, 15s hoặc chọn chụp ảnh tùy ý. Để sử dụng các hiệu ứng, bạn nhấn vào mục Hiệu ứng góc dưới cùng bên trái (như ảnh) > Bạn lướt lên để mở rộng toàn bộ các hiệu ứng rồi chọn vào filter mình thích để apply nha.

Sử dụng hiệu ứng trên TikTok

LƯU Ý

Tham khảo thêm  [HỎI ĐÁP] Làm sao khi điện thoại Samsung tự tắt nguồn mở không lên?

Trong trường hợp bạn đăng tải ảnh/video có sẵn, bạn cũng nhấn vào dấu + để tạo video mới > Nhấn tải lên và tải video/ảnh lên > Nhấn vào tab Hiệu ứng trong danh sách bên phải và chọn hiệu ứng mình cần là được.

Sử dụng hiệu ứng sau khi đăng ảnh

Blog Chăm Chỉ đã chia sẻ cách lấy hiệu ứng trên Tiktok của người khác hoàn tất. Hy vọng rằng bạn sẽ có những hình ảnh/video đẹp với filter trên TikTok nha.

XEM THÊM

  • Cách chặn người dùng khác trên TikTok vừa nhanh vừa dễ
  • Tại sao không nhắn tin được trên TikTok đã đủ follow nhỉ?
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button