iOSThủ Thuật Điện thoại

Cách lấy lại acc Roblox khi không có gmail hiệu quả 99%

Anh em đang tìm cách lấy lại acc Roblox khi không có gmail? Tham khảo ngay bài viết của Blog Chăm Chỉ để biết cách thực hiện siêu hiệu quả bạn nhé!

Roblox là một trong những nền tảng trò chơi điện tử rất được yêu thích hiện nay, nhất là độ tuổi trẻ em, thiếu niên và thanh thiếu niên. Bởi ở Roblox có rất nhiều trò chơi thú vị và sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi.

Tương tự như các nền tảng khác, người dùng cũng cần phải lập acc Roblox. Và cũng có hàng loạt rắc rối liên quan đến vấn đề đăng nhập, trong số đó việc không đăng nhập được vào tài khoản của mình, mất nick do “quên” gmail cũng rất phổ biến. Vì vậy, cách lấy lại acc Roblox khi không có gmail đang rất được quan tâm. Đừng lo, Blog Chăm Chỉ sẽ hướng dẫn cách thực hiện thủ thuật này chi tiết.

2 Cách lấy lại acc Roblox khi không có gmail hiệu quả

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi không có gmail đơn giản

Không thể đăng nhập vào tài khoản Roblox khiến bạn bối rối, thậm chí là nôn nóng và bực bội vì không biết phải giải quyết thế nào. Đừng vội, admin sẽ giải đáp ngay thắc mắc “làm sao lấy lại tài khoản Roblox khi không có gmail”.

Sử dụng số liên lạc để lấy lại acc Roblox khi không có Gmail

Nếu như không có Gmail, anh em có thể sử dụng số điện thoại của mình để lấy lại acc. Cách thực hiện chi tiết như sau:

 • B1: Tại trang đăng nhập của web Roblox chính thức > Bạn nhấn vào tùy chọn Quên tên người dùng/mật khẩu của bạn (Forgot your username/password).

Sử dụng số liên lạc để lấy lại acc Roblox b1

 • B2: Tiếp tục nhấn vào tùy chọn “Use phone number to reset password” > Chọn quốc gia sau đó nhập số điện thoại liên kết với tài khoản Roblox của bạn vào > Nhập xong thì nhấn nút Submit (Gửi).

Sử dụng số liên lạc để lấy lại acc Roblox b2

 • B3: Một mã số gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại > Nhập mã số này vào hộp và nhấn nút Verify (Xác minh).

Sử dụng số liên lạc để lấy lại acc Roblox b3

 • B4: Nhập mật khẩu mới và nhấn Xác minh > Dùng mật khẩu mới này đăng nhập vào Roblox là được.

Tạo một gmail khác để lấy lại acc Roblox

Nếu cách lấy lại acc Roblox khi quên mật khẩu và email trên không hiệu quả. Bạn hãy thử thực hiện theo cách này xem có được không nhé!

 • B1: Chuyển đến trang hỗ trợ của Roblox TẠI ĐÂY > Nhấn chọn phần “If resetting your password doesn’t work” (Nếu việc đặt lại mật khẩu của bạn không thành công)
 • B2: Tiếp tục chọn Customer Service (Dịch vụ khách hàng) > Tiến hành nhập thông tin liên lạc của bạn > Sử dụng email khác để điền vào chỗ Email address.
 • B3: Chọn thiết bị của mình trong phần “Issues Details” (Chi tiết sự cố) > Tick chọn mục “Account hacked or Can’t Log in” (Tài khoản bị tấn công hoặc không thể đăng nhập).
 • B4: Tiếp tục chọn Forgot password (Quên mật khẩu) > Viết vấn đề của bạn vào hộp Mô tả vấn đề (Description of issue). Lưu ý, bạn cần viết rõ là đang sử dụng một tài khoản email khác và cung cấp các thông tin về điện thoại, tài khoản của bạn một cách chính xác.
 • B5: Hoàn tất xong các bước trên thì nhấn nút Gửi (Submit) > Roblox sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h và giải quyết rắc rối này nếu được.

Tạo một gmail khác để lấy lại acc Roblox

Bạn cần chú ý:

Tham khảo thêm  Cách xóa chữ CapCut trên góc phải màn hình siêu dễ – siêu nhanh

Lấy lại acc Roblox khi không có Gmail phức tạp và khó thành công hơn rất nhiều so với các trường hợp khác liên quan đến vấn đề đăng nhập. Do đó, cách tốt nhất là bạn liên hệ với hỗ trợ của Roblox để được hỗ trợ thực hiện và sẽ dễ dàng thành công hơn.

Bí kíp để tránh tình trạng bị mất acc Roblox

Bảo vệ tài khoản Roblox là thủ thuật bạn nên áp dụng để tránh các trường hợp như không thể lấy lại tài khoản, mất nick, hack nick…

 • Bạn nên sử dụng một mật khẩu mạnh, có độ khó cao và tốt hơn hết là nên dùng duy nhất mật khẩu này cho Roblox. Đừng nên đặt chung với các trang web khác như mật khẩu Facebook chẳng hạn để tránh mật khẩu quá dễ đoán.
 • Bạn không nên chia sẻ thông tin đăng nhập Roblox với người khác.
 • Roblox có sẵn chức năng xác minh tài khoản bằng gmail hoặc số điện thoại và bạn nên xác minh tài khoản theo các này. Bởi khi xác minh thì tài khoản cũng bảo mật và an toàn hơn. Nếu lỡ có lạc mất thì có thể thông qua gmail và số điện thoại lấy lại acc dễ dàng hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Blog Chăm Chỉ về cách lấy lại acc Roblox khi không có gmail. Chúc bạn lấy lại acc thành công theo biện pháp này nhé.

THEO DÕI THÊM

 • Lỗi không thể kiểm tra bản cập nhật Apple Watch, xử lý ra sao?
 • Bỏ túi cách bật rung khi có cuộc gọi đến trên iPhone (MỚI NHẤT iOS 17)
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button