AndoirdThủ Thuật Điện thoại

Hướng dẫn cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram từ A đến Z (Mới nhất)

Bạn đã biết cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa và bạn đang có nhu cầu này, bài viết của Blog Chăm Chỉ sẽ cho bạn biết câu trả lời. Theo dõi ngay bạn nhé!

Telegram là một ứng dụng nhắn tin nhanh nhạy rất được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của nền tảng này là nhắn tin nhanh lẹ, an toàn và riêng tư. Hơn nữa, việc gửi file cũng “hỏa tốc” và thoải mái hơn so với các ứng dụng khác. Tuy nhiên, hiện nay người dùng đang gặp một số vấn đề là Telegram chặn nội dung nhạy cảm. Do đó, cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram như thế nào đang được quan tâm hàng đầu. Đừng vội, Blog Chăm Chỉ đã tìm ra giải pháp.

Chia sẻ cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram

Bật mí cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram trong một nốt nhạc

Đối với những nội dung nhạy cảm trên Telegram, khi muốn xem chắc chắn bạn sẽ nhận được thông báo: “không thể hiển thị kênh này do có chứa nội dung nhạy cảm”. Tại sao Telegram không hiển thị nội dung nhạy cảm nhỉ?

Đã là nội dung nhạy cảm thì việc xem nó không bao giờ dễ dàng. Theo như mặc định, Telegram sẽ chặn tất cả nội dung nhạy cảm. Các nội dung này cần được kiểm soát vì người dùng Telegram có thể chưa đủ tuổi để xem. Bên cạnh đó, những video có nội dung người lớn có thể chứa các thông tin xấu, hoặc chứa mã độc, virus gây hại đến điện thoại cũng như các tài khoản trên thiết bị của bạn. Do đó, dù admin chia sẻ cách xem nội dung nhạy cảm trên nền tảng này. Nhưng admin mong rằng bạn cần cẩn thận khi xem video này. Đồng thời, cần chắc chắn rằng mình đã trên 18 tuổi.

Tham khảo thêm  Xem ngay 12 phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy Windows cấu hình yếu 2024

Hướng dẫn cách mở chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram đơn giản nhất

Để mở chặn nội dung nhạy cảm trên ứng dụng Telegram, có hai cách phổ biến nhất như sau:

1/ Thực hiện trên điện thoại với Nicegram Bot

 • B1: Người dùng mở ứng dụng Telegram trên điện thoại của mình > Sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở trên cùng của ứng dụng.
 • B2: Gõ từ khóa Nicegram Bot và chọn nó khi có kết quả hiển thị.

Thực hiện trên điện thoại 1

 • B3: Sau khi bạn mở nó lên > Nhấn vào nút Start (Bắt đầu).
 • B4: Tiếp tục nhấn nút “Login with Telegram” (Đăng nhập bằng Telegram).

Đăng nhập bằng Telegram

 • B5: Tiếp theo, bạn kích hoạt 2 mục này:
  • “I’m 18+ Years Old” (Tôi trên 18 tuổi)
  • “Show content that may be sensitive” (Hiển thị nội dung có thể nhạy cảm)

Thực hiện trên điện thoại 2

 • B5: Khi bật các tùy chọn này lên xong thì nhấn nút Save (Lưu) ở bên dưới > Khởi động lại Telegram và bạn có thể xem được các nội dung nhạy cảm trên ứng dụng.

2/ Thực hiện trên máy tính (hoặc sử dụng Telegram ở trình duyệt)

Thủ thuật này sẽ được thực hiện trên Telegram được cài đặt trên PC (bạn có thể tải về cho máy tính nếu chưa). Hoặc thao tác tương tự sau bằng cách đăng nhập Telegram trên trình duyệt bạn nhé!

 • B1: Mở ứng dụng Telegram trên máy tính > Nhấn vào 3 gạch ngang góc trên bên trái màn hình > Nhấn chọn Settings (Cài đặt).
 • B2: Nhấn chọn vào mục “Privacy and Security” (Quyền riêng tư và bảo mật).
 • B3: Tìm đến mục “Sensitive Content” (Nội dung nhạy cảm) > Kích hoạt “Disable filtering” (Tắt lọc) là được. Lưu ý, trong hình là đang ở trạng thái tắt, bạn nhấn vào công tắt để bật mục Tắt lọc lên nha.

Tắt lọc nội dung nhạy cảm trên Telegram

Trên đây là toàn bộ các cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram Blog Chăm Chỉ muốn chia sẻ. Admin xin nhắc lại lần nữa, hãy cẩn thận trước khi xem các video nhạy cảm để tránh các rủi ro không đáng có. Chúc bạn áp dụng thủ thuật này thành công.

THEO DÕI THÊM

 • [HỎI ĐÁP] File Telegram lưu ở đâu trên máy tính?
 • Hướng dẫn cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn trên Android
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button