iOSThủ Thuật Điện thoại

Bỏ túi cách sử dụng Locket Widget cho Android đơn giản

Dùng Android nhưng vẫn muốn trải nghiệp Locket Widget? Cùng Blog Chăm Chỉ tìm hiểu cách sử dụng Locket Widget cho Android ngay sau đây nhé!

Dạo gần đây, ứng dụng Locket Widget đang được xem là một trào lưu giới trẻ. Nó được ưa chuộng bởi người dùng có thể chia sẻ ảnh đến bạn bè, người thân với tốc độ nhanh mà chất lượng ảnh vẫn được giữ nguyên. Nếu khi trước, Locket Widget chỉ là sân chơi cho iFan thì giờ đây, những người chơi hệ Android cũng có thể trải nghiệm chúng. Cùng Blog Chăm Chỉ khám phá cách sử dụng Locket Widget cho Android nhé.

Ứng dụng Locket Widget là gì?

Nếu gần đây bạn thường thấy một ứng dụng chia sẻ ảnh hot rần rần trên TikTok thì đó có thể chính là Locket Widget. Đây là một ứng dụng giúp người dùng chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Có thể xem đây là một loại nhật ký hình ảnh cho hội chị em thân thiết. Nơi đây sẽ giúp bạn và người thân thấy những hình ảnh mới khi bạn mở khóa điện thoại. Ứng dụng Locket Widget là gì?

Trước đây, Locket Widget chỉ dùng cho họ nhà Táo. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên các thiết bị Android. Vậy cách sử dụng Locket Widget cho Android là gì? Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Cách tải ứng dụng Locket Widget trên điện thoại Android

Trước khi bước vào thế giới Locket Widget. Chúng ta hãy cùng điểm qua những bước để thu nạp chúng vào kho ứng dụng trên điện thoại nhé! Cách tải Locket Widget trên Android rất đơn giản như sau:

Tham khảo thêm  Hướng dẫn cách fix lỗi Facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play > Tìm Locket Widget trên thanh tìm kiếm > Nhấn Tải xuống.

Bước 2:  Sau khi hoàn tất cài đặt, nhấn mở ứng dụng > Nhấn chọn Setup my Locket.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại của mình để đăng ký và sử dụng.

Cách tải ứng dụng Locket Widget trên điện thoại Android

Cách sử dụng Locket Widget cho Android

Đã tải xuống rồi nhưng chưa biết cách sử dụng Locket Widget cho Android? Đừng lo, Blog Chăm Chỉ sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia Locket Widget với những bước cực dễ sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần trao quyền truy cập máy ảnh và danh bạ cho Locket Widget. Điều này sẽ giúp ứng dụng ghi lại những khoảnh khắc của bạn và kết nối với những người thân, bạn bè trong danh bạ.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng Add (Thêm) để kết nối với người dùng khác. Bạn cũng có thể nhập số điện thoại người đó để kết bạn với người khác.

Cách sử dụng Locket Widget cho Android

Lưu ý: Hiện tại, Locket Widget đang giới hạn danh sách bạn bè của mỗi người dùng. Số lượng tối đa được đưa ra là 20 người.

Bước 3: Sau khi kết nối với bạn bè thành công. Bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh đến bạn mình bằng cách nhấn vào biểu tượng gửi ảnh hình máy bay giấy. Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc chọn ảnh sẵn có từ thư viện.

Cách thêm Locket Widget Android ra màn hình chính

Một trong những tính năng hay ho của Locket Widget là tạo Widget trên màn hình chính của thiết bị. Để thêm ứng dụng này vào màn hình chính, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng.

Tham khảo thêm  Bỏ túi cách bật đèn Flash LED sáng khi có thông báo Samsung

Bước 2: Chọn Thêm tiện ích và kéo thả nó lên màn hình chính.

Cách thêm Locket Widget Android ra màn hình chính

Sau khi hoàn tất 2 bước trên, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của ứng dụng này trên màn hình. Khi nhận được hình ảnh từ người khác, ứng dụng sẽ hiển thị tên người gửi và ảnh ngay trên màn hình. Thật thú vị phải không nào?

Những lợi ích khi sử dụng Locket Widget

Ngoài việc dùng Locket Widget để hiển thị thông tin yêu thích. Ứng dụng này còn đem lại những lợi ích sau:

Truy cập thông tin nhanh: Người dùng có thể truy cập đến các ứng dụng thông tin như tin nhắn, hộp thư mail, lịch, đồng hồ, cuộc gọi một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian: Người dùng có thể truy cập thông tin từ màn hình chính. Điều này giúp ta tiết kiệm thời gian mở khóa thiết bị và tìm kiếm thông tin nhanh hơn.

Quản lý công việc hiệu quả: Nếu bạn chưa biết thì Locket Widget còn có tính năng nhắc lịch cho người dùng. Bạn có thể cài đặt lời nhắc về các sự kiện, đầu việc quan trọng.

Bảo mật thông tin: Bạn có thể cài đặt mật khẩu cho Locket Widget để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Những lợi ích khi sử dụng Locket Widget

Trên đây là cách sử dụng Locket Widget cho Android đơn giản. Hy vọng bạn đã có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này như một chuyên gia. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cách gửi video từ iPhone sang Android không bị vỡ

Tìm hiểu cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android chi tiết

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button