Hướng dẫn

Cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch đơn giản

Nếu chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn tự dưng gặp lỗi báo lại chụm hai lần. Tham khảo cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch trong bài viết này.

Apple Watch là một mẫu đồng hồ thông minh đến từ Apple. Mang trên mình rất nhiều công nghệ tiên tiến cùng với thiết kế đẹp mắt. Chính những điều này đã khiến cho Apple Watch rất được lòng người dùng. Thế nhưng, bên cạnh đó thì đôi khi mẫu đồng hồ này vẫn phát sinh một số vấn đề.

Điển hình là có khá nhiều người sau khi cập nhật lên WatchOS 9 đã gặp phải lỗi báo lại chụm hai lần. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì ngay bây giờ. Blog Chăm Chỉ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch.

Chia sẻ cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch

Cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch ra sao?

Trước khi đến với biện pháp khắc phục lỗi, bạn cần biết được Bbáo lại chụm hai lần trên Apple Watch là gì. Trên thực tế thì “báo lại chụm hai lần” là một tính năng trên Apple Watch. Tính năng này cho phép chúng ta dùng cử chỉ “chụm tay 2 lần” để gia hạn báo thức.

Lấy ví dụ đơn giản, khi báo thức trên Apple Watch vang lên. Bạn có thể chụm tay 2 lần để ngủ nướng thêm một chút trước khi báo thức lại vang lên. Và sẽ không có gì đáng nói nếu tính năng này không phát sinh vấn đề một cách bất thường. Rất nhiều người gặp phải tình trạng chỉ cần nâng cổ tay lên. Ngay lập tức sẽ nhận được thông báo “báo lại chụm hai lần”. Điều này mang đến cho người dùng cảm giác cực kỳ khó chịu.

Tham khảo thêm  Sửa Lỗi Files Are Missing Since You Last Saved The Project Trong After Effects

Báo lại chụm hai lần trên Apple Watch

Cách khắc phục báo lại chụm hai lần trên Apple Watch như thế nào?

Sau khi tổng hợp thông tin thì có rất nhiều người dùng cũng gặp phải tình trạng báo lại chụm hai lần trên Apple Watch. Nếu không may bạn cũng đang nằm trong tình huống khó chịu này. Thử ngay biện pháp sau đây nhé.

Cách 1/ Tắt Assistive Touch

Cách đầu tiên mà bạn có thể thử, đó chính là truy cập vào cài đặt. Sau đó nhấn chọn vào mục trợ năng và cuối cùng là chọn tắt Assistive Touch. Rất nhiều người đã thử cách này và thành công. Tuy nhiên cách này vẫn còn một hạn chế đó chính là lỗi sẽ xuất hiện lại khi Assistive Touch được bật. Chính vì vấn đề này mà chúng ta sẽ đến ngay với cách thứ 2.

Cách 2/ Thiết lập lại chụm hai lần

Với cách này, người dùng “Táo khuyết” sẽ thiết lập để Apple Watch nhận dạng lại thao tác chụm hai lần. Để thực hiện, fan nhà Táo làm như sau:

  • B1: Tìm và mở ứng dụng cài đặt trên đồng hồ của bạn.
  • B2: Nhấn chọn vào mục trợ năng > kích hoạt công tắc của mục Assistive Touch. Trong trường hợp bạn đã kích hoạt tính năng này thì có thể bỏ qua.
  • B3: Quay lại mục trợ năng, sau đó tìm và chọn vào mục tác vụ nhanh.

Thiết lập lại chụm hai lần B3

  • B4: Nhấn vào mục thử ngay như trong hình mô tả.
  • B5: Chụm 2 lần nhanh chóng như hình mô tả cho đến khi xuất hiện thông báo chụm hai lần được nhận dạng.

Thiết lập lại chụm hai lần B5

Sau khi thực hiện xong các bước ở trên, người dùng Apple Watch có thể khởi động lại Apple Watch và sử dụng như bình thường.

Tham khảo thêm  Cách sửa lỗi font chữ trong PowerPoint khi tải về trong nháy mắt

Hi vọng thông qua những thông tin trong bài viết này, mọi người có thể hiểu hơn về cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch. Cảm ơn mọi người đã theo dõi.

XEM THÊM

  • Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger?
  • Cách sử dụng tính năng ECG trên Apple Watch SIÊU DỄ
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button