AndoirdThủ Thuật Điện thoại

[Hướng Dẫn] Cách Tắt Chế Độ Hạn Chế Cuộc Gọi Trên Android

Bỗng dưng một ngày điện thoại Android của bạn bị hạn chế cuộc gọi. Bạn cảm thấy vô cùng phiền phức. Vậy chế độ này là gì? Làm sao để cách tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên Android? Nội dung bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn. Chỉ tốn khoảng 30’ thôi là đã thực hiện thành công rồi, cùng theo dõi bạn nhé.

Chế độ hạn chế cuộc gọi trên điện thoại Android là gì?

Chế độ hạn chế cuộc gọi trên điện thoại (hay còn gọi là Fixed Dialling Number (FDN mode)) là chế độ chỉ cho phép gọi điện đến số thuê bao nhất định. Người dùng sẽ không thể thực hiện cuộc gọi đến thuê bao khác ngoài thuê bao đã được cho phép.

Người dùng được quyền quyết định việc tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên các dòng điện thoại Android (Oppo, Samsung,… ). Để giúp bạn chủ động trong cài đặt chúng tôi hướng dẫn cách thực hiện trong nội dung tiếp theo.

Chế độ hạn chế cuộc gọi trên điện thoại Android là gì?

Cách tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên Android

Lúc này, muốn tắt chế độ hạn chế cuộc gọi đến trên các dòng điện thoại Android (Oppo, Samsung,… )? Chế độ tắt hạn chế cuộc gọi khiến bạn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Việc này có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống, làm việc hay học tập của bạn.

Bổng nhiên một ngày đẹp trời nào đó, chiếc điện thoại của bạn hiện chế độ FDN (hạn chế cuộc gọi) thì phải làm sao? Chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn & ức chế khi sử dụng đúng không nào? Vậy làm sao để tắt đi chế độ này, hãy cùng Blog Chăm Chỉ bỏ túi ngay một số thủ thuật đơn giản bên dưới nhé.

Tham khảo thêm  [Giải đáp] 2 iPhone dùng chung tài khoản iCloud có vấn đề gì không?

Hướng dẫn tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên điện thoại Android

Để thực hiện thành công cách tắt chế độ hạn chế của gọi trên Android cần mã Pin của Sim. Vì vậy bạn cần cập nhật mã Pin của Sim trước. Sau đó thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Mở màn hình thiết bị => Truy cập vào ứng dụng Điện thoại => Chọn biểu tượng 3 dấu chấm trên góc phải màn hình điện thoại.

Hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên Android

  • Bước 2: Tiếp theo, trên cửa sổ hiển thị chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Trên giao diện mới tiếp tục chọn Nhiều cài đặt hơn => Tìm chọn Chế độ FDN.
  • Bước 4: Chọn Tắt FDN => Nhập mã PIN để hoàn thành.

Cách tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên Android

Cách bật chế độ hạn chế cuộc gọi đến trên Android

  • Cách bật chế độ hạn chế cuộc gọi đến trên Android được thực hiện tương tự như trên. Nhưng tại bước 4 chọn Bật FDN và nhập mã PIN để hoàn thành.

Đơn giản thế thôi đấy, nếu như anh em thực hiện nhưng không được thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ

Nội dung trên đây hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên Android. Hy vọng những cách khắc phục trên đây sẽ hữu ích với người dùng. Chúc các bạn xử lý lỗi thành công.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button