AndoirdThủ Thuật Điện thoại

Mách bạn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo cực dễ

Bạn đang tìm cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo? Hãy cùng Blog Chăm Chỉ tìm cách tắt trong bài viết sau nhé!

Trên thực tế, các ứng dụng trên điện thoại đều có những cách khác nhau để theo dõi người dùng và “bán” thông tin cho các nhà quảng cáo. Đó là một trong những lý do ta thường thấy quảng cáo khi sử dụng ứng dụng điện thoại. Những quảng cáo này thường khá phiền phức, đôi khi nó làm gián đoạn quá trình giải trí và làm việc của bạn. Vậy làm sao để có thể hạn chế tối đa các quảng cáo không mong muốn này? Sau đây Blog Chăm Chỉ sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo vô cùng nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Tại sao điện thoại Vivo lại xuất hiện nhiều quảng cáo? 

Hiện nay, không chỉ riêng Vivo mà các hãng điện thoại khác đều có tích hợp tính năng hiển thị quảng cáo lên giao diện màn hình điện thoại. Lý do các quảng cáo này thường xuyên xuất hiện là do các ứng dụng mà bạn cài đặt gây ra. Để giảm tải các quảng cáo, bạn cần thường xuyên kiểm tra và gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết.Tại sao điện thoại Vivo lại xuất hiện nhiều quảng cáo 1

Vivo là một trong những hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android tân tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của thương hiệu này là luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới. Vậy nên các dòng sản phẩm của hãng điện thoại Vivo đều được tích hợp các ứng dụng có sẵn trong thiết bị. Điều này sẽ giúp cho người dùng không cần phải cài đặt thêm nhiều ứng dụng mới khác.  Nó giúp giảm thiểu được tối đa các nội dung quảng cáo gây khó chịu.

Tham khảo thêm  Review Đánh giá máy phiên dịch Atalk Plus tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, Vivo cũng có tính năng nhắc nhở để giúp bạn biết ứng dụng nào bạn thường sử dụng/ít sử dụng. Từ đó bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết. Nó cũng giúp bạn tránh gặp quảng cáo và bảo mật thiết bị.Tại sao điện thoại Vivo lại xuất hiện nhiều quảng cáo 2

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo hiệu quả

Làm sao chặn quảng cáo trên điện thoại Vivo? Cùng Blog Chăm Chỉ khám phá các thao tác thực hiện cụ thể: 

Bước 1: Các thương hiệu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hiện nay đều có giao diện hiển thị cũng như cách thức chung để tiến hành tắt quảng cáo trên thiết bị. Đầu tiên, bạn cần vào giao diện chính của ứng dụng Cài đặt. > Chọn vào Google.

Bước 2: Tại bước này bạn hãy kéo xuống phía dưới sẽ thấy có phần tính năng Quảng cáo. > Ấn chọn vào mục này sẽ hiển thị ra mục Tắt cá nhân hóa quảng cáo. Đây cũng là tùy chọn bạn cần phải tắt đi nếu không muốn thấy quảng cáo. Việc tắt tính năng này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các quảng cáo được hiển thị trên thiết bị.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo hiệu quả 1

Bước 3: Cuối cùng, nhấn chọn mục OK. Khi cần gạt sang hiển thị màu xanh tức là thiết bị đã kích hoạt tính năng tắt cá nhân hóa quảng cáo.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo hiệu quả 2

Bước 4: Không chỉ có tính năng cá nhân quảng cáo, chúng ta cũng cần phải đặt lại cả ID quảng cáo để kích hoạt việc tắt quảng cáo trên điện thoại Android. Bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Đặt lại mã nhận dạng cho quảng cáo và lựa chọn OK là đã hoàn thành.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo hiệu quả 3

Ứng dụng chặn quảng cáo điện thoại trên Vivo 

Ngoài cách chặn quảng cáo tại phần Cài đặt của thiết bị Vivo, ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng. Sau đây là một số ứng dụng chặn quảng cáo hữu ích trên điện thoại Vivo. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Tham khảo thêm  Xử lý lỗi camera điện thoại Samsung không lấy nét được

Ứng dụng AdGuard

AdGuard là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo hàng đầu. Ứng dụng này giúp bạn chặn quảng cáo từ website, ứng dụng, quảng cáo động hại. AdGuard còn có tính năng hỗ trợ ẩn đi địa chỉ IP. Điều này giúp ta bảo vệ được dữ liệu của mình. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng này là:

 Có hơn 50 bộ lọc quảng cáo. Bộ lọc có thể tha đổi để phù hợp với từng khu vực.

Có chế độ tàng hình (Stealth Mode) giúp bạn tránh bị theo dõi.

 Lướt web nhanh hơn do đã “block” quảng cáo.

Ứng dụng Ghostery

Ứng dụng Ghostery

Sau AdGuard, Ghostery cũng là một ứng dụng được nhiều người chơi hệ Android yêu thích. Ứng dụng này cho phép ta:

Quan sát và theo dõi những người đang truy cập website của mình.
Giúp ta có được thông tin của những “vị khách” đã ghé thăm website.
Không rò rỉ thông tin người dùng.
Ứng dụng nhẹ, ít chiếm dữ liệu.

Ứng dụng Ghostery

Trên đây là các cách tắt quảng cáo trên điện thoại Vivo của Blog Chăm Chỉ. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với các quảng cáo trên Vivo thì lập tức làm theo các thao tác ở phía trên nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Cách mở lại ứng dụng bị ẩn trên điện thoại Android cực dễ

[Hướng dẫn] Cách kết nối tai nghe AirPods với điện thoại Android?

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button