iOSThủ Thuật Điện thoại

Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên iPhone không hề khó

Anh em nhà Táo đang tìm kiếm cách vừa chơi liên quân vừa nghe nhạc trên iPhone? Blog Chăm Chỉ đã gợi ý sẵn các giải pháp vừa chơi game vừa nghe nhạc cho “Táo khuyết”, tham khảo ngay bạn nhé!

Combo chơi game + nghe nhạc luôn là một sự kết hợp tuyệt vời mà nhiều người dùng điện thoại, bao gồm cả iPhone muốn thực hiện. Bởi việc vừa có thể chơi game giải trí lại còn được nghe những bản nhạc mình thích thì còn gì bằng. Đây là lý do vì sao nhiều iFan muốn tìm kiếm cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên iPhone. Không hề khó đâu anh em nha, các thủ thuật đã được Blog Chăm Chỉ bật mí ở phần tiếp theo.

Chia sẻ cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên iPhone

3 Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên iPhone siêu đơn giản

Thông thường, khi nghe nhạc trên điện thoại nếu như bạn chơi game cùng lúc thì nhạc sẽ tắt và chỉ có thể nghe được tiếng game. Vậy nếu muốn vừa nghe nhạc, vừa chơi game trên iPhone thì phải làm thế nào? Dù là cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iPhone iOS 14 hay các phiên bản khác. Sử dụng trình duyệt chính là giải pháp hiệu quả nhất để bạn thực hiện.

Cách 1: Cách vừa nghe nhạc vừa chơi game Liên Quân với Safari

Safari là một trình duyệt quen thuộc của nhà “Táo khuyết” nói chung và iPhone nói riêng. Sử dụng trình duyệt này, iFan có thể thoải mái nghe nhạc trong lúc chơi Liên Quân hoặc các game khác.

 • B1: Người dùng mở Safari lên > Sau đó truy cập vào Youtube.
 • B2: Nhấn vào biểu tượng aA trên thanh công cụ > Khi tùy chọn xuất hiện thì chọn vào Yêu cầu trang Web cho máy tính.

Yêu cầu trang Web cho máy tính

 • B3: Tìm kiếm và mở bài hát bạn muốn nghe trên Youtube đang ở dạng trang web này > Thoát ra màn hình chính của iPhone.
 • B4: Mở game iFan muốn chơi lên > Sau đó, mở Control Center (Trung tâm điều khiển) (tùy theo từng dòng iPhone, cách mở cũng khác nhau) > Nhấn vào nút tam giác để tiếp tục phát nhạc. Vậy là iFan có thể vừa nghe nhạc vừa chơi game rồi.

Cách 2: Vừa nghe nhạc vừa chơi game với trình duyệt Chrome

Nếu anh em không dùng Safari mà dùng Chrome trên iPhone thì có thể áp dụng các bước dưới đây.

 • B1: Mở Chrome và truy cập vào Youtube > Mở bài hát bạn thích rồi tiếp tục nhấn vào nút Share (Chia sẻ) > Chọn yêu cầu trang web cho máy tính.

yêu cầu trang web cho máy tính Chrome

  • Lưu ý, nếu mở Youtube mà liên kết chuyển hướng qua ứng dụng Youtube thì bạn chỉ cần nhấn vào 3 chấm trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome > Chọn Cài đặt > Cài đặt trang web > Đăng nhập qua bên thứ 3 > Tắt mục này đi là được.

Ngăn Chrome đăng nhập qua bên thứ 3

 • B2: Ở bước này, iFan cũng thoát ra màn hình chính > Mở game Liên Quân lên > Sau đó bật Trung tâm điều khiển và nhấn nút Play để tiếp tục phát nhạc.

Tiếp tục phát nhạc

Với trình duyệt Opera Mini cũng thực hiện tương tự như vậy.

Tham khảo thêm  [Cách] iPhone đăng video lên Facebook không bị giảm chất lượng

Cách 3: Cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên Zing MP3 iPhone

Zing MP3 iPhone cũng là một trong những ứng dụng nghe nhạc được ưa chuộng cho cả người dùng Android và iPhone. Nếu bạn muốn tiếp tục nghe nhạc trên Zing trong lúc chơi Liên Quân thì thực hiện như sau:

 • B1: Vào Zing Mp3 > Nhấn vào tab Cá nhân (góc dưới cùng bên phải màn hình) > Nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng góc trên cùng.
 • B2: Nhấn chọn vào mục Trình phát nhạc > Cuộn xuống tắt mục “Tạm dừng khi app khác phát” > Sau đó, mở bài nhạc mình muốn nghe trên ứng dụng này.

Tạm dừng khi app khác phát

 • B3: Ra khỏi màn hình chính và mở Liên Quân lên > Nếu như nhạc không tắt thì nghe bình thường. Còn nếu nhạc tạm dừng thì bạn cứ bật Trung tâm điều khiển lên và nhấn nút play hình tam giác để tiếp tục phát nhạc nhé.

Mẹo nhỏ

 • Cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên Spotify: Bạn mở Spotify lên > Mở bài nhạc mình thích > Mở trò chơi mà bạn muốn chơi > Tiếp tục mở Trung tâm điều khiển và nhấn nút tam giác để nhạc tiếp tục chạy nếu nó dừng.
 • Âm thanh trong game Liên Quân có thể bị sao nhãng nếu bạn vừa chơi vừa nghe nhạc. Do vậy, anh em nên cân nhắc tắt 1 trong 2 để chơi game không bị gián đoạn nha.

Blog Chăm Chỉ đã chia sẻ xong Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên iPhone. Chúc iFan thực hiện thành công!

THEO DÕI THÊM

 • Cách khắc phục đơn giản khi không xóa được lịch sử Safari
 • [HỎI ĐÁP] Quên mật khẩu ghi chú đã khóa trên iPhone phải làm sao?
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button