Hướng dẫn

Tìm hiểu cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất

Có cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất hay không? Đây là câu hỏi chung của nhiều người dùng Zalo. Để tìm được câu trả lời cụ thể nhất cho vấn đề này thì mời bạn tham khảo bài viết của Blog Chăm Chỉ nhé!

Zalo là một trong những ứng dụng được dùng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài việc sử dụng để liên lạc thì Zalo còn là một mạng xã hội với số lượng người dùng khá lớn. Và tương tự như những mạng xã hội khác người dùng Zalo cũng quan tâm khá nhiều đến cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất. Nếu bạn muốn biết ai thường xuyên ghé thăm trang Zalo của bạn thì hãy đến với nội dung tiếp theo nha.

Chia sẻ cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất

Có cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất hay không?

Việc biết được ai đó đang thường xuyên ghé thăm tường Zalo của mình là một điều khá thú vị. Tuy nhiên khác với Facebook, đến hiện tại người dùng Zalo. Vẫn chưa có cách nào để biết được ai là người hay xem Zalo của mình. Cụ thể thì bạn sẽ không có cách nào kiểm tra và biết được cụ thể ai là người hay xem tường Zalo của bạn.

Nguyên nhân giải thích cho vấn đề này thì cũng khá đơn giản. Do Zalo là một ứng dụng hướng đến sự riêng tư và bảo mật thông tin người dùng. Do đó việc tìm kiếm hay biết được thông tin của người vào xem Zalo của mình là rất khó. Nhưng dù vậy thì bạn cũng đừng vội lo lắng vì dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn một mẹo nhỏ. Dù mẹo này sẽ không cho phép bạn biết được toàn bộ những người đã xem Zalo của mình. Nhưng nó cũng phần nào giúp được bạn biết được ai là người quan tâm mình trên Zalo.

Tham khảo thêm  Lỗi không xem được bình luận trên Twitter khắc phục thế nào?

Có cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất

Phải làm thế nào để biết được ai hay vào xem Zalo của mình?

Như đã nói ở trên, hiện tại vẫn chưa có công cụ hay phần mềm nào giúp chúng ta biết được ai đã vào xem tường Zalo. Thay vào đó người dùng sẽ dựa vào sự tương tác của người khác để phán đoán điều này. Cụ thể thì cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thường xuyên đăng bài viết hoặc khoảnh khắc trên Zalo. Lúc này bạn có thể xem được những ai thường xuyên tương tác với bài viết của bạn. Dựa vào điều này thì bạn sẽ phần nào biết được ai là người hay vào xem Zalo của mình.

Tính năng thú vị khác trên Zalo bạn nên biết

Với những bài đăng bình thường, nếu người xem không tương tác như comment hay like bài viết, thì rất khó để bạn xác định được người xem là ai. Tuy nhiên với tính năng khoảnh khắc trên Zalo. Lúc này chỉ cần ai đó xem bài viết của bạn. Thì họ sẽ xuất hiện trong danh sách những người đã xem. Đây cũng là một cách để bạn ngầm xác định người hay quan tâm đến mình trên Zalo.

Cách để không cho ai đó xem nội dung bài viết của mình trên Zalo

Trong trường hợp bạn không muốn ai đó có thể xem được nội dung bài viết trên Zalo. Lúc này hãy thực hiện theo các bước được mình hướng dẫn sau đây.

  • B1: Mở Zalo và nhấn vào biểu tượng nhật ký rồi chọn vào phần đăng bài viết.

Hôm nay bạn thế nào

  • B2: Nhấn chọn vào mục tất cả bạn bè như trong ảnh mô tả.

Tất cả bạn bè

  • B3: Lúc này bạn có thể lựa chọn chỉ một mình bạn có thể xem. Hoặc cũng có thể lựa chọn những khoanh vùng đối tượng khác. Hoặc nếu bạn muốn cho mọi người xem và loại trừ một ai đó. hãy nhấn chọn vào mục bạn bè ngoại trừ, sau đó đánh dấu vào tên của những người mà bạn muốn muốn họ xem là được.
Tham khảo thêm  Bỏ túi cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên USB nhanh và hiệu quả

Mình tôi

Và trên đây là thông tin liên quan đến cách xem ai vào tường Zalo của mình nhiều nhất. Có thể bạn sẽ không biết được cụ thể là ai đã xem Zalo của mình. Những với những thông tin được giới thiệu trong bài viết này. Thì bạn cũng sẽ phần nào biết được những ai quan tâm mình trên Zalo.

XEM THÊM

  • Tại sao Zalo không hiện tên trong danh bạ? Cách sửa lỗi đơn giản
  • Lưu ngay 3 cách tắt thông báo Nhật ký Zalo của bạn bè
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button