Tin Tức Công Nghệ

Cách xem lại livestream trên TikTok của mình cực đơn giản

Bạn đang tìm cách xem lại livestream trên tiktok của mình? Đọc bài viết này của Blog Chăm Chỉ ngay để biết nhé!

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ cho phép người dùng sáng tạo những video ngắn, TikTok còn có tính năng livestream giúp nhiều người dùng tương tác với nhau. Nhiều người dùng sau khi livestream thắc mắc cách xem lại livestream trên TikTok của mình. Cũng như cách xem lại Live trên TikTok của người khác. Vậy phải làm thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để khám phá nhé!Cách xem lại livestream trên TikTok của mình

Cách xem lại livestream trên TikTok của mình

Sau khi livestream trên TikTok, người dùng thường muốn xem lại để rút kinh nghiệm và rèn luyện khả năng live trôi chảy hơn. Vậy nên nhiều bạn mới sử dụng tính năng này thường thắc mắc rằng có xem lại live trên tiktok của mình hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. 

Vậy cách xem lại livestream trên TikTok của mình thế nào? Hãy xem các thao tác vô cùng đơn giản của Blog Chăm Chỉ ngay dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok > Bấm vào Hồ sơ/Tôi ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Nhấn chọn dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Chọn phần Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách xem lại livestream trên TikTok của mình

Bước 3: Chọn tiếp phần Phát lại Live > Nhấn vào live bạn muốn xem lại. Bạn cũng có thể tải bản livestream này bằng cách bấm nút Tải về.

Tham khảo thêm  Cách fix lỗi Viber nhận được tin nhắn nhưng không gửi được thế nào?

Cách xem lại livestream trên TikTok của mình

Lưu ý: TikTok sẽ hiển thị danh sách các livestream được lưu trữ của bạn trong vòng 90 ngày qua. Nếu bạn muốn tìm live trước thời gian này thì có thể sẽ không tìm thấy.

Xem lại livestream trên TikTok của mình thật dễ phải không nào? Vậy còn xem lại live trên kênh của người khác thì sao? Tìm hiểu tiếp ngay thôi!

Cách xem lại Live trên TikTok của người khác

Nhiều bạn vô tình quên, bỏ lỡ những livestream của thần tượng mình nên muốn tìm cách xem lại các bản phát trực tiếp. Nhưng liệu ta có thể xem lại những bản live của người khác? Câu trả lời là bạn chỉ có thể xem lại livestream đã phát của người khác nếu họ có lưu trữ lại video. Và đương nhiên là họ phải cho phép người dùng khác xem lại live của mình mới được.Cách xem lại Live trên TikTok của người khác

Trong trường hợp người dùng cấp quyền xem lại livestream, bạn có thể xem lại bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok > Tìm và nhấn vào tài khoản bạn muốn xem lại livestream.

Bước 2: Nhấn chọn thẻ Live (Nếu người dùng đó có lưu trữ livestream) hoặc Video (Nếu người dùng đó có tải lên livestream).

Thật ra có rất ít người cấp quyền xem lại livestream trên TikTok. Vì vậy bạn có thể xem xét việc “hẹn lịch” cho các Livestream mình muốn xem. Hoặc nếu muốn xem lại, bạn có thể xin phép chủ nhân Livestream để ghi lại live bằng các ứng dụng quay màn hình.

Có thể xóa bản phát lại livestream trên TikTok không? 

Nhiều người dùng sau khi Livestream không muốn lưu trữ các bản phát lại nữa thì phải làm sao nhỉ? Rất đơn giản, hãy cùng làm theo cách sau đây của Blog Chăm Chỉ nhé!

Tham khảo thêm  Cách tải video Instagram về điện thoại dễ như ăn kẹo (mới 2024)

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok > Bấm vào Hồ sơ/Tôi ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Nhấn chọn dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Chọn phần Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn tiếp phần Phát lại Live > Nhấn vào live bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng Thùng rác.

Có thể xóa bản phát lại livestream trên TikTok không?

Với những bước này, bạn đã xóa sổ hoàn toàn bản phát lại livestream của mình rồi đấy. Lưu ý rằng, một khi đã xóa đi thì sẽ không còn bất cứ bản sao lưu nào đâu nhé. Nên nếu muốn lưu giữ một bản làm kỷ niệm trước khi xóa thì nhớ tải về trước nha!Xóa bản phát lại live TikTok

Trên đây là tất-tần-tật cách xem lại livestream trên tiktok của mình và người khác. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

[Mẹo hay] Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện

[HỎI ĐÁP] Tại sao TikTok không cho thanh toán khi nhận hàng?

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button