Thủ Thuật Văn Phòng

[BẬT MÍ BÍ MẬT] Cách xem mật khẩu đã lưu trên Xiaomi CỰC DỄ

Hello! Blog Chăm Chỉ đã hướng dẫn chi tiết cách xem mật khẩu đã lưu trên Xiaomi dành cho những Mifan đã “quên béng” password. Nếu bạn đã lỡ quên một mật khẩu nào đó, bài viết này dành cho bạn đấy.

Thật khó để chúng ta có thể nhớ hết tất tần tật các loại mật khẩu như mật khẩu email, tài khoản mạng xã hội chẳng hạn. Nhất là khi vì để bảo mật, bạn thường đặt mật khẩu với nhiều ký tự và chúng không dễ đoán. Vậy nên, không có gì lạ khi chúng ta quên mật khẩu nào đó và hẳn là bạn sẽ rất bối rối trong tình huống này. Đừng lo bởi đã có Blog Chăm Chỉ đã bật mí chi tiết cách xem mật khẩu đã lưu trên Xiaomi ở phần tiếp theo.

Chia sẻ cách xem mật khẩu đã lưu trên Xiaomi

Tất tần tật các cách xem mật khẩu đã lưu trên Xiaomi từ A đến Z

Bạn không phải là người duy nhất tìm kiếm cách xem mật khẩu đã lưu trên điện thoại Xiaomi đâu. Có đông đảo Mifan cũng cùng có chung nhu cầu này. Tùy theo mật khẩu bạn đang tìm kiếm thuộc mục nào, sau đây là các bước thực hiện chi tiết. Hãy áp dụng cách thực hiện theo nhu cầu của mình nhé!

1/ Tìm kiếm mật khẩu đăng nhập trang web qua Chrome

Thật tuyệt vời khi Chrome có thể giúp bạn tìm kiếm lại mật khẩu đã từng đăng nhập trên trang web bất kỳ ở trình duyệt. Nhưng với điều kiện là bạn đã đồng ý lưu lại mật khẩu với tài khoản Google mình đã đăng nhập ở Chrome. Cách tiến hành như sau:

 • B1: Người dùng mở ứng dụng Chrome trên Xiaomi lên > Nhấn vào dấu 3 chấm hàng dọc góc trên cùng bên phải màn hình > Chọn Cài đặt.
 • B2: Nhấn chọn vào Trình quản lý mật khẩu.

Trình quản lý mật khẩu

 • B3: Danh sách các trang web có lưu lại mật khẩu sẽ hiển thị đầy đủ ở bên dưới > Bạn chỉ cần nhấn vào trang web mình cần > Nhập mã PIN hoặc mật khẩu khóa màn hình điện thoại của bạn > Nhấn Tiếp tục > Sau đó, bấm vào biểu tượng con mắt để hiển thị password là xong.

Xem mật khẩu đã lưu

Lưu ý: Nếu muốn tìm cách xóa mật khẩu đã lưu trên Xiaomi > Thì tại B3 này, bạn nhấn vào mục Xóa > Nhấn chọn Xóa để xác nhận lần nữa là hoàn tất quá trình này.

Tham khảo thêm  Hướng dẫn cách in không bị mất dòng kẻ trong Excel

2/ Tìm kiếm mật khẩu thông qua tài khoản Google

Trong trường hợp cách trên không thực hiện được, bạn có thể tìm kiếm mật khẩu thông qua tài khoản Google trên Xiaomi.

 • B1: Người dùng vào Cài đặt > Nhấn vào mục Xiaomi Account.
 • B2: Tại tài khoản Google ở trên cùng, bạn nhấn vào dòng “Quản lý Tài khoản Google của bạn”.

Quản lý Tài khoản Google của bạn

 • B3: Nhấn qua tab Bảo mật > Cuộn xuống dưới cùng ở mục Mật khẩu đã lưu > Nhấn vào dấu mũi tên ở Trình quản lý mật khẩu.

Mật khẩu bạn đã lưu

 • B4: Tương tự, danh sách các trang web lưu mật khẩu sẽ hiển thị. Bạn nhấn vào từng trang web > Nhập mật khẩu điện thoại > Bấm Xem mật khẩu và thực hiện chỉnh sửa/xóa nếu cần thiết.

Ngoài ra, ở mục này còn có kiểm tra mật khẩu hoặc thêm lối tắt. Bạn có thể tìm hiểu để xem có nhu cầu với các tính năng này hay không nhé!

3/ Tìm mật khẩu trong ứng dụng Bảo mật

Với Xiaomi, Mifan có thể bất ngờ khi khám phá ứng dụng Bảo mật trên điện thoại của mình đấy. Một trong số đó là bạn có thể xem lại mật khẩu trong ứng dụng này với các bước đơn giản như sau:

 • B1: Bạn mở ứng dụng Bảo mật trên Xiaomi của bạn lên > Nhập mật khẩu và đăng nhập nếu được yêu cầu.
 • B2: Cuộn xuống dưới và nhấn vào tùy chọn Quyền riêng tư hoặc Riêng tư.
 • B3: Nhấn vào mục Mật khẩu và bạn sẽ thấy danh sách mật khẩu được lưu tự động ở đây > Người dùng nhấn vào mật khẩu bạn muốn xem > Nhập mật khẩu điện thoại là xem được nhé.

Trên đây chính là 3 Cách xem mật khẩu đã lưu trên Xiaomi Blog Chăm Chỉ muốn chia sẻ với Mifan. Mong rằng các giải pháp này sẽ giúp anh em nhà Mi tìm lại mật khẩu nhanh chóng nha.

THEO DÕI THÊM

 • Bỏ Túi Cách Tắt Thông Báo Khi Chơi Game Trên Xiaomi NHANH LẸ
 • Cách gỡ tài khoản Google trên Xiaomi NHANH – CHUẨN
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button