Thủ Thuật Văn Phòng

Cách xóa tài khoản Oppo cloud khi quên mật khẩu như thế nào?

Cách xóa tài khoản Oppo cloud khi quên mật khẩu đang là thủ thuật bạn muốn biết? Blog Chăm Chỉ đã có chia sẻ chi tiết về vấn đề này rồi, tham khảo ngay nhé!

Nếu một ngày bạn vô tình quên mật khẩu Oppo Cloud trên điện thoại thì phải làm sao? Vấn đề này tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực kỳ khó chịu. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản Oppo cloubd khi quên mật khẩu cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Oppo cloud khi quên mật khẩu

Thông tin liên quan đến cách xóa tài khoản Oppo Cloud khi quên mật khẩu

Trước khi đến với những cách xóa tài khoản Oppo Cloud khi quên mật khẩu. Chúng ta cần phải hiểu được một số vấn đề sau đây để tránh mất thời gian.

1: Oppo Cloud là gì?

Oppo Cloud hay còn được gọi là HeyTab. Đây là một dịch vụ điện toán đám mây tương tự như iCloud hay samsung Cloud… Dịch vụ này được cài đặt sẵn trên các sản phẩm điện thoại của Oppo. Dịch vụ này sẽ cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu quan trọng. Đồng thời, trong một vài trường hợp dịch vụ này còn bảo vệ điện thoại tránh bị khôi phục cài đặt gốc. (Khi khôi phục cài đặt gốc điện thoại, cần nhập đúng mật khẩu Oppo Cloud)

2: Có cách nào tìm lại mật khẩu Oppo Cloud hay không?

Trước khi nghĩ đến việc xóa tài khoản Oppo Cloud khi quên mật khẩu. Hãy thử những cách sau đây để tìm lại mật khẩu Oppo Cloud của bạn. Thao tác này thực hiện khá nhanh chóng và tỷ lệ thành công cũng rất cáo.

 • B1: Nhấn chọn vào ứng dụng cài đặt trên màn hình điện thoại
 • B2: Nhấn chọn vào tài khoản Oppo Cloud của bạn, sau đó nhấn chọn vào mục “đăng nhập và bảo mật

Tìm lại mật khẩu Oppo Cloud B2

 • B3: Nhấn chọn vào mục “đặt lại mật khẩu

Tìm lại mật khẩu Oppo Cloud B3

 • B4: Khi điện thoại yêu cầu xác minh danh tính, bạn có thể nhấn chọn vào mục “hủy
 • B5: Nhấn chọn vào mục “quên mật khẩu” sau đó bạn có thể nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại của mình. trong trường hợp bạn không còn sử dụng số điện thoại cũ được nữa. Hãy thử nhấn chọn xác minh bằng email.

Tìm lại mật khẩu Oppo Cloud B5

 • B6: Lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông báo mã xác minh đã được gửi đến địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký trước đây. Việc cần làm là đăng nhập vào mail để lấy mã xác nhận. Sau đó nhập mã xác nhận vào khoản trống và chọn “xác nhận
 • B7: Cuối cùng bạn hãy đặt lại mật khẩu mới, và lưu lại là được. Sau khi đã đặt được mật khẩu mới, bạn có thể dùng chính mật khẩu này để đăng xuất tài khoản Oppo Cloud trên điện thoại của mình.

Tìm lại mật khẩu Oppo Cloud B7

3: Khi không tìm lại được mật khẩu Oppo Cloud thì phải làm sao?

Trong trường hợp bạn không còn cách nào để tìm lại được mật khẩu Oppo Cloud. Hãy thử thực hiện theo các bước sau đây để xóa tài khoản Oppo Cloud khi quên mật khẩu. (Lưu ý: nếu điện thoại của bạn được bán chính hãng tại Việt Nam thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Với các mẫu điện thoại xách tay thì sẽ rất khó thành công)

Tham khảo thêm  [THÔNG TIN CHI TIẾT] Hàm IRR trong Excel là gì?

Sao lưu dữ liệu

 • B1: Tiến hành sao lưu dữ liệu trên điện thoại của mình. Tránh trường hợp dữ liệu quan trọng của bạn bị mất khi thực hiện các bước tiếp theo.

Tắt mật khẩu

 • B2: Tắt mật khẩu mở khóa màn hình bằng cách nhấn chọn vào ứng dụng cài đặt. Sau đó nhấn chọn vào mục “khuôn mặt và mật khẩu” tiếp tục chọn “mật khẩu màn hình khóa”. Sau đó nhập mật khẩu mở khóa màn hình sau đó chọn vào mục “tắt mật khẩu

Đăng xuất tài khoản Google

 • B3: Đăng xuất tất cả các tài khoản google trên điện thoại bằng cách nhấn chọn vào cài đặt. Sau đó nhấn chọn vào mục “người dùng và tài khoản” và chọn vào tài khoản google của bạn. Sau đó nhấn chọn vào dấu 2 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn “xóa tài khoản”.

Xóa tài khoản

Khôi phục cài đặt gốc Oppo

 • B4: Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại (thao tác này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của bạn) Đầu tiên, hãy nhấn chọn vào mục cài đặt trên điện thoại, sau đó nhấn chọn vào mục “cài đặt bổ sung”. Sau đó nhấn chọn vào mục “sao lưu và đặt lại” tiếp tục chọn “xóa mọi dữ liệu”. Cuối cùng nhấn chọn “xóa tất cả dữ liệu” sau đó xác nhận “xóa dữ liệu”. Lúc này quá trình khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại sẽ được diễn ra.

Xóa mọi dữ liệu

Sau khi quá trình hoàn tất, chúng ta sẽ bắt đầu thiết lập lại điện thoại của mình giống như lúc mới mua. Đồng thời lúc này tài khoản Oppo Cloud trên điện thoại cũng sẽ được xóa đi.

Tham khảo thêm  Tại sao không có hàm GOOGLETRANSLATE trong Excel? Giải đáp chi tiết

LƯU Ý: Đối với thắc mắc Quên mật khẩu Samsung Cloud phải làm sao? Bạn cũng thực hiện cách tìm lại mật khẩu hoặc nếu không được nữa là khôi phục cài đặt gốc. Hẹn anh em ở một bài viết khác chi tiết hơn nhé!

Trong trường hợp bạn đã thực hiện các bước ở trên nhưng cách xóa tài khoản Oppo cloud khi quên mật khẩu vẫn không hiệu quả. Lúc này hãy mang điện thoại của bạn đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ nhé!

THAM KHẢO THÊM

 • Cách mở khoá điện thoại Samsung bị quên mật khẩu MỚI NHẤT
 • Loa điện thoại Samsung bị rè phải làm sao nhỉ? [ĐÃ CÓ CÁCH]
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button