Tin Tức Công Nghệ

Bạn đã biết cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi đơn giản chưa?

Bạn muốn ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng để có thể nghe lại và lấy thông tin. Bạn dùng Xiaomi và chưa biết cách ghi âm cuộc gọi trên chiếc điện thoại này kiểu gì? Hãy đọc ngay bài viết này để biết cách cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi đơn giản nhất nhé!

Cách bật ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi

Dưới đây là cách bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi đơn giản và nhanh chóng. Lưu ý, có 2 cách ghi âm cuộc gọi như sau:

Cách 1: Cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi tự động

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Kéo xuống chọn Ứng dụng.Cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi tự động

Bước 2: Tiếp theo chọn Cài đặt ứng dụng hệ thống > Nhấn chọn Cài đặt cuộc gọi.Cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi tự động

Bước 3: Nhấp vào mục Ghi âm cuộc gọi > Gạt thanh ngang sang phải để bật Ghi âm cuộc gọi tự động.Cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi tự động

Với 3 bước trên, bạn đã cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi tự động thành công rồi đấy. Thật dễ dàng phải không nào? Ngoài ra, ta cũng có một cách ghi âm thủ công và nhanh chóng như sau. Nếu bạn chỉ muốn ghi âm những cuộc gọi cần thiết thôi thì hãy làm theo cách này nhé!

Cách 2: Cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi thủ công

Bước 1: Nhấn gọi cho người khác > Nhấp 1 lần vào biểu tượng Ghi âm trên màn hình gọi.

Tham khảo thêm  Cách xem lại Reels đã like trên Facebook bạn cần biết

Bước 2: Nếu muốn dừng ghi cuộc hội thoại, nhấp vào biểu tượng Ghi âm 1 lần nữa.Cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi thủ công

Ghi âm cuộc gọi xiaomi lưu ở đâu

Có nhiều bạn sau khi đã ghi âm thì lại hoang mang không biết tệp ghi âm cuộc gọi Xiaomi lưu ở đâu. Là người có kinh nghiệm sử dụng điện thoại nhà Xiaomi, Blog Chăm Chỉ sẽ bật mí cho bạn ngay và luôn nhé!

Sau khi bật tính năng ghi âm trên thiết bị Xiaomi thành công. Các tập tin âm thanh của bạn sẽ được lưu trữ trong mục Ghi âm trên điện thoại. Để lưu trữ tập tin dài hạn, bạn có thể sao chép và lưu tập tin trong thẻ nhớ, USB.

Nghe lại ghi âm cuộc gọi xiaomi ở đâu?

Như blogchamchi đã chia sẻ ở trên, mọi tập tin ghi âm đều được lưu trữ ở mục Ghi âm. Nếu bạn muốn nghe lại bản ghi âm, hãy làm theo các cách sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Ghi âm trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang bên góc phải.

Bước 3: Nhấn chọn mục Đã ghi âm cuộc gọi > Chọn tệp ghi âm bạn muốn nghe lại.

Bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin ghi âm này với bạn bè thông qua hộp thư Mail hoặc các mạng xã hội liên kết.

Sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Nếu không thể cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi, bạn có thể tải các ứng dụng ghi âm cuộc gọi để sử dụng. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi như: Truecaller, Call Recorder Automatic, Cube ACR,… Những ứng dụng này vừa tiện dụng, lại vừa miễn phí đấy!Sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Cách bảo mật các tập tin ghi âm trên Xiaomi

Những tập tin ghi âm cuộc gọi thường chứa thông tin quan trọng hoặc có tính bảo mật. Nếu bạn sợ rằng chúng bị rò rỉ thì hãy sử dụng các ứng dụng bảo mật để bảo vệ những dữ liệu này nhé!Cách bảo mật các tập tin ghi âm trên Xiaomi

Tham khảo thêm  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Xiaomi bằng phím cứng

Ghi âm cuộc gọi là một tính năng vô cùng hữu ích trên điện thoại Xiaomi. Nó sẽ giúp bạn lưu lại những thông tin cần thiết nếu chưa có thời gian ghi chép. Đừng quên rằng việc ghi âm cuộc gọi có thể bị xem là hành vi vi phạm quyền riêng tư. Vì vậy đừng sử dụng những tệp ghi âm này vào những việc phi pháp.

Trên đây là tất tần tật những cách cài đặt ghi âm cuộc gọi Xiaomi mà Blog Chăm Chỉ đã tổng hợp. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng ngại chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết nha. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Xiaomi bằng phím cứng
  • 5+ Mẹo sửa lỗi sạc pin không vào Xiaomi không hề khó

 

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button