AndoirdThủ Thuật Điện thoại

[Giải Đáp] Làm Sao Để Chặn Quảng Cáo Trong Game Android?

Các game thủ đều biết rằng hầu hết game online và offline đều có chứa quảng cáo. Nó làm ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm chơi game của chúng ta. Bạn mệt mỏi khi phải tua quảng cáo nhanh trong game trên điện thoại Android? Vậy làm sao để chặn quảng cáo trong game Android?.

Quảng cáo trên game có thể chạy bất cứ lúc nào. Để giúp bạn thực hiện ước mơ chơi game không quảng cáo, hãy ứng dụng cách sau nhé. Trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu cách thực hiện hiệu quả đấy.

Những cách hiệu quả để chặn quảng cáo trong game Android

Tùy từng game mà tần suất xuất hiện quảng cáo khác nhau. Thông thường trong game online mức độ thường ít quảng cáo hơn trò chơi offline. Nếu bạn không muốn quảng cáo xuất hiện khi chơi game nữa hãy áp dụng cách mà Blog Chăm Chỉ hướng dẫn dưới đây:

 • Ngắt kết nối mạng.
 • Sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo.

Cách 1: Ngắt kết nối mạng để chặn quảng cáo khi chơi game trên Android

Ngắt kết nối mạng là cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả để chặn quảng cáo trong game Android. Vì chơi game offline mà, đâu cân mạng làm chi đúng không? Cách tắt mạng Wifi/ 3G/ 4G/ 5G trên điện thoại như sau:

Cách 1: Tắt mạng từ trung tâm điều khiển

 • Bước 1: Mở màn hình điện thoại Android => Vuốt từ trên xuống dưới màn hình để mở Trung tâm điều khiển.
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị tìm biểu tượng Wifi/ 3G/ 4G/ 5G => Nhấn vào biểu tượng để tắt mạng.
Tham khảo thêm  Làm sao để ghi chú trên màn hình khóa Samsung? [Bật mí bí mật]

Cách 2: Tắt mạng từ tính năng Cài đặt

 • Bước 1: Mở màn hình điện thoại Android => Tìm mở tính năng Cài đặt.
 • Bước 2: Trên cửa sổ Cài đặt tìm chọn Kết nối => Tiếp tục tìm trên màn hình mục Quản lý Sim => Tiếp tục tìm mục Dữ liệu đã bật và di chuyển thanh gạt từ phải sang trái để tắt mạng.
 • Bước 3: Trên giao diện Cài đặt tìm chọn Wifi => Trong cửa sổ Wifi, tắt tính năng Wifi bằng cách di chuyển thanh gạt từ phải sang trái.
Sau khi tắt mạng hãy chờ trong vài giây. Tiếp tục mở game lên chơi, lúc này quảng cáo không còn hiển thị trên màn hình nữa.
Ngắt kết nối mạng để chặn quảng cáo khi chơi game trên Android

Cách 2: Cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo trong game Android

Muốn chặn quảng cáo khi chơi game trên Android có cách khác hiệu quả là sử dụng ứng dụng. Một số ứng dụng quen thuộc được nhiều người dùng lựa chọn là Adblock Plus. Ứng dụng này còn có tác dụng chặn quảng cáo cả trên trình duyệt như Facebook…

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Adblock Plus (ABP)

Ứng dụng Adblock Plus (ABP) chặn quảng cáo trên game là phiên bản được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Cài đặt ứng dụng bạn không còn phải tua quảng cáo nhanh trong game trên điện thoại Android nữa.

Để cài đặt ứng dụng chúng ta thực hiện các bước như sau

 • Bước 1: Mở màn hình điện thoại Android => Truy cập vào CH Play.
 • Bước 2: Trên cửa sổ tìm kiếm của CH Play nhấn cụm từ Adblock Plus => Tìm mở ứng dụng Adblock Plus xuất hiện trên màn hình => Chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Nhấn biểu tượng ABP trên màn hình hiển thị => Chọn OK để cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào bộ nhớ.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn Cho phép trên màn hình hiển thị => Khi màn hình xuất hiện thông báo yêu cầu cho phép cài đặt ứng dụng không xác định, chọn Cài đặt.
 • Bước 5: Tiếp tục bật Cho phép từ nguồn này bằng cách di chuyển thanh gạt từ trái sang phải => Nhấn nút quay lại trên màn hình.
 • Bước 6: Tiếp tục nhấn Cài đặt để cho phép truy cập vào thẻ SD => Mở ứng dụng ABP.
 • Bước 7: Nhấn OK hiển thị trên màn hình trong lần đầu tiên truy cập => Ứng dụng ADP bắt đầu hoạt động.
Hoàn thành 7 bước trên đây, ứng dụng ABP bắt đầu hoạt động để chặn quảng cáo trên Android. Hãy thoải mái trải nghiệm các game yêu thích của mình nhé bạn.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Adblock Plus (ABP)

Nếu bạn băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để chặn quảng cáo trong game Android? Thì nội dung bài viết chính là thông tin quan trọng để bạn xử lý vấn đề. Hy vọng sau đây bạn sẽ có những phút giây thực sự thoải mái với game điện thoại của mình.

Tham khảo thêm  Tin nhắn Instagram không thông báo, phải làm sao?
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button