Tin Tức Công Nghệ

Bạn đã biết cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung?

Người dùng liên tục bị spam làm phiền bởi cuộc gọi hoặc tin nhắn từ những số điện thoại không mong muốn. Thay vì “chịu trận” thì bạn hoàn toàn có thể chặn các số này ra khỏi phạm vi liên lạc của điện thoại. Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ Samsung thì đừng bỏ qua vài cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung mà Blogchamchi chia sẻ chi tiết dưới đây! 

Tại sao nên chặn cuộc gọi từ số ngoài danh bạ trên điện thoại Samsung?

Chắc chúng ta đều đã đôi lần nhận được tin nhắn rác hoặc các cuộc gọi không mong muốn. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn khiến Samfan khó chịu vì bị làm phiền. Vì vậy mà lựa chọn chặn cuộc gọi từ số ngoài danh bạ trên điện thoại là điều mà không ít tín đồ công nghệ đã làm. Bạn cũng nên cân nhắc chặn số điện thoại nếu đang trong một số trường hợp dưới đây:

Không muốn bị làm phiền, ảnh hưởng đến quá trình làm việc, học tập.

Muốn chặn các cuộc gọi tư vấn, quảng cáo, tin nhắn rác, thậm chí là lừa đảo.

Vì lý do nào đó bạn không muốn nhận cuộc gọi và tin nhắn từ một người nhưng cũng không muốn đổi sim điện thoại.

chặn cuộc gọi từ số ngoài danh bạ trên điện thoại Samsung

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung

Thao tác thực hiện chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây mà Blog Chăm Chỉ chia sẻ nhé!

Tham khảo thêm  Đăng ký gói D60G 12T ưu đãi khủng dùng Data thả ga trong 1 năm

Cách chặn toàn bộ số điện thoại ngoài danh bạ

Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ cuộc gọi nào từ số điện thoại ngoài danh bạ, bạn có thể thực hiện chặn toàn bộ số không xác định. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Điện thoại của Samsung > Ở góc trên bên phải màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm hàng dọc > Nhấn chọn Cài đặt.

Bước 2: Sau đó chọn mục Chặn số > Chọn Chặn số riêng/không xác định. Như vậy là hoàn thành chặn toàn bộ số ngoài danh bạ.  

Cách chặn toàn bộ số điện thoại ngoài danh bạ

Cách chặn số điện thoại riêng lẻ ngoài danh bạ

Trường hợp đặc thù công việc, bạn thường liên lạc với các số điện thoại lạ nên không muốn chặn toàn bộ số không xác định. Tuy nhiên, nếu có một số điện thoại nào đó thường xuyên gọi làm phiền thì bạn có thể chặn riêng số đó theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Điện thoại > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > Chọn Cài đặt > Chọn Chặn số.

Bước 2: Sau đó ở dòng Thêm số điện thoại, bạn nhập số điện thoại muốn chặn vào > Nhấn dấu + ở bên cạnh. Trong trường hợp nếu như bạn không nhớ số điện thoại để nhập thì có thể chọn mục Gần đây và nhấn chọn vào số mà bạn muốn chặn là được. 

Cách chặn số điện thoại riêng lẻ ngoài danh bạ

Sau khi thực hiện các thao tác trên thì sẽ xuất hiện thông báo “Bạn sẽ không còn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ số này”. Vậy là hoàn tất quá trình chặn số nhé!

Cách chặn số điện thoại từ nhật ký cuộc gọi

Nếu vừa mới nhận được một cuộc gọi làm phiền và bạn muốn chặn ngay số này thì có thể thực hiện từ nhật ký cuộc gọi.

Tham khảo thêm  Bỏ túi 8 ứng dụng chỉnh sửa video trên iPad siêu hot

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Điện thoại > Chọn mục Gần đây > Chọn số ở cuộc gọi gần nhất > Sau đó chọn chữ l nhỏ.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn Chặn ở thanh công cụ phía dưới cùng > Một thông báo xuất hiện, bạn xác nhận Chặn một lần nữa là hoàn thành. 

Cách chặn số điện thoại từ nhật ký cuộc gọi

Trên đây là cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung mà Blog Chăm Chỉ muốn chia sẻ đến bạn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể chặn cuộc gọi cũng như tin nhắn không mong muốn. Hi vọng với những thông tin trong bài viết, bạn có thể dễ dàng áp dụng. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng mình để biết thêm nhiều mẹo điện tử bổ ích nhé!

Xem thêm: 

  • [CỰC TIỆN] Cách cài âm thông báo cho từng ứng dụng Samsung
  • Cách bật emoji trên bàn phím Samsung như thế nào?
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button