iOSThủ Thuật Điện thoại

Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không? Giải đáp chi tiết

Bạn đang muốn biết “Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không?” Blog Chăm Chỉ đã bật mí chi tiết về câu hỏi này trong bài, tham khảo ngay để nắm rõ bạn nhé!

Messenger hiện đang là một trong những ứng dụng nghe/gọi rất được ưa chuộng. Tương tự như các ứng dụng khác, Messenger cũng ngày càng phát triển thêm nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cho đến phiên bản ở thời điểm hiện tại, Messenger đã cập nhật rất nhiều tính năng mới. Nhưng liệu có thể cài đặt tin nhắn tự động không nhỉ?

Đừng lo, Blog Chăm Chỉ sẽ ngay lập tức giải đáp về thắc mắc: Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không? Nếu đây cũng là câu hỏi bạn đang quan tâm, đọc phần tiếp theo ngay và luôn.

Giải đáp có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không?

Hỏi đáp – Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không?

Dù có phát triển đến đâu chăng nữa thì “nhiệm vụ” chính của Messenger vẫn là nhắn tin. Do đó, cài đặt tin nhắn tự động là một trong những tính năng rất được chú ý từ người dùng. Bởi với những thường xuyên nhắn tin trên ứng dụng này, có đôi khi bạn không kịp trả lời tin nhắn từ ai đó. Vì vậy, tin nhắn tự động sẽ giúp bạn trả lời đối phương tạm thời cho đến khi bạn có thể rep tin nhắn.

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger được không nhỉ?

Đối với câu hỏi “Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger”. Rất tiếc khi phải thông báo với bạn rằng là hiện tại, Messenger vẫn chưa cung cấp tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn tự động. Chính vì vậy, bạn KHÔNG thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động với ứng dụng này được.

Tham khảo thêm  Sử dụng eSIM trên Apple Watch có mất phí không? Cách kết nối eSIM cho Apple Watch

KHOAN! Bạn đừng vội hoang mang khi thấy câu trả lời là không. Vì dù không thể cài đặt trực tiếp ở phần mềm Messenger. Nhưng có khá nhiều phần mềm bên thứ 3 có thể giúp người dùng thực hiện điều này. Admin sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo. Nếu như bạn đang muốn thực hiện thì theo dõi ngay và luôn nhé!

Không thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger

Cách cài tin nhắn tự gửi trên Messenger trên điện thoại Android bằng phần mềm thứ 3

Bạn đang cần hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger trên điện thoại Android? Hãy tham khảo ngay ứng dụng Auto Text: Tin Nhắn Tự Động có sẵn trên nền tảng CH Play. Đây là ứng dụng gửi tin nhắn tự động, gửi tin nhắn hàng loạt một cách đơn giản và nhanh chóng. Trước tiên, bạn hãy vào CH Play và tải ứng dụng này về điện thoại nha.

 • B1: Sau khi cài đặt xong bạn nhấn mở ứng dụng > Phần mềm sẽ giới thiệu cho bạn rõ và bạn chỉ cần đọc rồi nhấn Tiếp tục cho đến số 4. Lưu ý, bạn có thể trả phí để có trải nghiệm tốt hơn, hoặc nếu không thì cứ nhấn dấu X để đóng giao diện giới thiệu gói nâng cấp.
 • B2: Bạn nhấn vào mũi tên bên cạnh chữ Hẹn giờ > Chọn Trả lời tự động > Sau đó nhấn vào dấu + màu cam > Chọn Messenger.

Chọn Messenger

 • B3: Thiết lập tin nhắn tự động ở các mục Tiêu đề và Tin nhắn trả lời.

Tạo tin nhắn tự động

 • B4: Cuộn xuống bên dưới, bạn hãy thay đổi cài đặt ở các mục theo nhu cầu như:
  • Áp dụng cho: cá nhân
  • Tin nhắn đến: Mọi tin nhắn
  • Người cụ thể: Tất cả mọi người hoặc ai đó tùy ý.
  • Danh sách loại trừ
  • Thời gian chờ trước khi trả lời
  • Quy tắc cho mỗi người…
Tham khảo thêm  Cách tải ứng dụng không tương thích với điện thoại Android

Cài đặt tin nhắn tự động

 • B5: Sau khi thiết lập xong thì nhấn vào dấu tick vàng góc trên cùng bên phải màn hình.
 • B6: Khi thông báo hiện lên thì bạn nhấn cho phép (như ảnh) là được. Có thể thấy bạn đã hoàn tất các bước cài tin nhắn tự động cho Messenger.

Cài đặt tin nhắn tự động thành công

Cách cài tin nhắn tự gửi trên Messenger trên iPhone như thế nào?

Đối với iPhone, anh em nhà Táo cũng sử dụng phần mềm bên thứ 3 nếu muốn cài tin nhắn tự động Messenger. Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Scheduled ở cửa hàng App Store.

Scheduled

Sau khi cài đặt xong bạn khởi chạy ứng dụng và thực hiện:

 • B1: Cho phép quyền thông báo cùng quyền truy cập vào danh bạ liên lạc theo yêu cầu của phần mềm. Bạn nên cấp quyền đầy đủ để ứng dụng hoạt động suôn sẻ.
 • B2: Ở giao diện chính, iFan cần chọn “Add New” > Tiếp tục chọn “Reminder with a Chat Message“.

Reminder with a Chat Message

 • B3: Bạn chọn “Facebook Messenger” > Tiến hành thiết lập các thông tin theo hướng dẫn như nội dung tin nhắn, thời gian bạn muốn gửi, ảnh đính kèm…
 • B4: Thiết lập xong thì iFan nhấn Schedule Message để hẹn giờ gửi tin nhắn.

Cài đặt hẹn giờ nhắn tin Messenger iPhone

 • B5: Sau đó, khi đến giờ hẹn gửi tin nhắn bạn đã cài, ứng dụng sẽ phát ra thông báo > Bạn truy cập vào ứng dụng, nhấn Send để gửi tin nhắn đã cài trước. Anh em có thể gửi hàng loạt các tài khoản Messenger rất tiện lợi.

Trên đây là phần giải đáp của Blog Chăm Chỉ về thắc mắc Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không? Mong rằng bạn đã hiểu rõ về vấn đề này.

THEO DÕI THÊM

 • Áp Dụng Ngay Cách Chỉnh Camera Bị Ngược Trên Xiaomi Cực Dễ
 • Cách thay đổi âm thanh thông báo Instagram như thế nào? Bỏ túi ngay
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button