iOSThủ Thuật Điện thoại

File nhạc mp3 tải về trên iPhone nằm ở đâu, iFan có biết?

File nhạc mp3 tải về trên iPhone nằm ở đâu là thắc mắc chung của vô số người dùng “Táo khuyết”. Blog Chăm Chỉ đã tìm hiểu và có giải đáp cặn kẽ dành cho iFan trong bài viết hôm nay.

Trong quá trình trải nghiệm smartphone nói chung và iPhone nói riêng, có không ít lần người dùng tải nhạc mp3 về máy để nghe vào những lúc dế yêu không có internet. Thế nhưng, sau khi tải về trên iPhone thì iFan lại chẳng biết file mình vừa tải nằm ở đâu nên khá là bực bội. Bạn đừng vội lo lắng, vì Blog Chăm Chỉ đã giải đáp câu hỏi: File nhạc mp3 tải về trên iPhone nằm ở đâu? Tham khảo ngay để tìm thấy các file mình cần nha.

Giải đáp - File nhạc mp3 tải về trên iPhone nằm ở đâu?

Giải đáp – File nhạc mp3 tải về trên iPhone nằm ở đâu?

Nhạc tải về nằm ở đâu trên iPhone? chính là câu hỏi được đông đảo anh em nhà Táo quan tâm. Bởi không giống như việc tải ảnh được tìm thấy dễ dàng, thì các file mp3 lại “lặn mất tăm” tìm không thấy sau khi tải về. Tuy nhiên, anh em không cần phải quá hoang mang. Bởi hiện nay, việc tìm kiếm file nhạc sau khi download trên iPhone không hề khó như bạn vẫn nghĩ. Cụ thể, sẽ được admin chia sẻ dưới đây:

Chi tiết – File nhạc mp3 tải về trên iPhone ở đâu?

Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng nghe nhạc bên thứ 3 hoặc ứng dụng nghe nhạc truyền thống. Nhưng nhiều người dùng vẫn thích tải xuống các file nhạc mp3 mình yêu thích để nghe offline. Thế nhưng, sau khi tải xuống thì một số iFan không biết file mp3 này nằm ở vị trí nào. Mặc dù bạn đã tìm kiếm nó ở các vị trí lưu file thông thường. Đối với những file nhạc đã tải về, hiện nay chúng được lưu trữ ở ứng dụng Tệp (Files) trên iPhone. Cụ thể, đây là ứng dụng lưu trữ file nhạc, video, hình ảnh… tải về trên điện thoại của bạn. Do đó, anh em có thể vào Tệp để tìm kiếm file mp3 mìn vừa tải hoặc các tệp download khác.

Tham khảo thêm  [Hương Dẫn] Cách Hiện Đồng Hồ Khi Tắt Màn Hình Android

Ứng dụng Tệp trên iPhone

Bên cạnh đó, trên iPhone thì từ trước đến nay, các file trên máy sẽ được các ứng dụng có thể xử lý file đó lưu trữ. Chính vì vậy, file mp3 của bạn còn có thể nằm trong ứng dụng Nhạc truyền thống trên thiết bị. Đồng thời, ở đây cũng lưu trữ các bài nhạc iFan đã thêm hoặc tải về từ Apple Music đó nhé.

Ứng dụng Nhạc trên iPhone

THEO DÕI THÊM

  • Không hiện tên người gửi tin nhắn trên iPhone? Xử lý nhanh
  • Cách đưa lịch âm ra màn hình điện thoại iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn cách tìm file nhạc mp3 tải về trên iPhone nằm ở đâu

Như vậy có thể thấy, cách xem file nhạc đã tải về trên iPhone không quá phức tạp. Bạn có thể tìm thấy file này ở ứng dụng Tệp hoặc Nhạc trên điện thoại của mình. Cụ thể như sau:

Đối với ứng dụng Tệp

  • B1: Sau khi tải xuống một file nhạc yêu thích nào đó từ trang web, chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất thì bạn mở ứng dụng Tệp lên.
  • B2: Chọn vào mục Gần đây > File Mp3 bạn vừa tải xuống có mặt trong này.

Tìm kiếm file MP3 trong ứng dụng Tệp

Đối với ứng dụng Nhạc

Như admin đã chia sẻ, ứng dụng này là nơi lưu trữ các bài nhạc được tải về từ Apple Music cũng như nhạc và video bạn đã đồng bộ hóa vào iPhone. Thế nên, bạn chỉ cần vào ứng dụng Nhạc > Nhấn chọn vào tab Thư viện > Sau đó, bạn có thể xem ở các mục Đã thêm gần đây, Nhạc đã tải về hoặc Nhạc đang tải về. File MP3 của bạn vừa mới tải có thể nằm ở trong này đấy. Sau khi tìm được nhạc đã tải, anh em có thể chạm vào Phát để nghe nhạc ngay.

Tham khảo thêm  Cách thay đổi âm thanh thông báo Instagram như thế nào? Bỏ túi ngay

Tìm kiếm file trong ứng dụng Nhạc

Trên đây chính là lời giải đáp của Blog Chăm Chỉ về việc File nhạc mp3 tải về trên iPhone nằm ở đâu. Hy vọng thông tin này sẽ giúp người dùng tìm kiếm file nhạc tải về của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn đừng quên theo dõi thêm các thủ thuật iOS khác của admin nhé. Rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá đấy.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button