Andoird

Gợi ý cách đăng ký mạng 4G Viettel được hoàn tiền

Một cách để tiết kiệm chi tiêu trong mùa dịch này khi đăng ký các gói cước ưu đãi dữ liệu di động là đăng ký mạng 4G Viettel với tốc độ nhanh mà còn được nhận ưu đãi hoàn tiền về tài khoản chính chỉ sau 48 giờ đăng ký.

Thời gian gần đây trang web hoantiendata.com được khá nhiều khách hàng quan tâm và truy cập bởi khi tiến hành đăng ký các gói cước ưu đãi data qua trang web này bạn có thể nhận được ưu đãi hoàn tiền tùy vào gói cước đăng ký, với bất cứ nhà mạng nào Mobifone, Vinaphone hay Viettel. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký các gói cước ưu đãi data Viettel sử dụng dịch vụ trên để được hoàn tiền.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ hoàn tiền data Viettel

Cách tham gia khá là đơn giản, khi có nhu cầu đăng ký gói cước 4G Viettel thì các bạn chỉ cần truy cập vào website https://hoantiendata.com/ 

Tại đây sẽ có nhiều gói cước kèm với số tiền hoàn để khách hàng có thể lựa chọn. Sau đó chỉ cần nhắn tin đăng ký theo cú pháp sau:

[Tên gói cước] DK gửi 9123

Trong đó phần tên gói cước bạn hãy điền tên gói cước theo ý thích và lựa chọn của bản thân, DK là mã cú pháp đăng ký gói và 9123 là đầu số tổng đài Viettel sẽ giúp bạn xử lý việc đăng ký gói cước này.

Gợi ý cách đăng ký mạng 4G Viettel được hoàn tiền

Chỉ với vài bước đơn giản thì nhà mạng Viettel sẽ ngay lập tức cập nhật các ưu đãi của gói cước mà bạn đã lựa chọn. Bạn có thể sử dụng dữ liệu di động của gói cước để học Tiếng Anh hoặc lướt web, ngoài ra một số gói cước còn có ưu đãi nghe gọi thoại nội mạng để bạn liên lạc hỏi thăm bạn bè người thân. Và chỉ mất 48 giờ để tiền hoàn của dịch vụ sẽ được chuyển về tài khoản chính của bạn.

Tham khảo thêm  Bỏ Túi Cách Tắt Thông Báo Khi Chơi Game Trên Xiaomi NHANH LẸ

Cần chú ý gì khi đăng ký hoàn tiền data Viettel

Có một số yêu cầu bạn cần quan tâm khi chọn gói cước để đăng ký mạng 4G Viettel được hoàn tiền.

– Bạn phải chọn gói cước có giá trị cao hơn gói cước mà bạn đã sử dụng trước đó.

– Gói cước mà bạn chọn không được từng đăng ký trong vòng 60 ngày trước đó tính từ thời điểm đăng ký theo dịch vụ hoàn tiền.

Sau 48 giờ kể từ lúc bắt đầu đăng ký mạng 4G Viettel hoàn tiền, bạn có thể tự kiểm tra tình trạng xử lý hoàn tiền của mình trên website. 

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn hãy mau mau đăng ký cho mình các gói cước 4g Viettel theo tháng với cú pháp trên để được hoàn tiền nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn trải nghiệm thì còn có thể tham khảo rất nhiều dịch vụ thú vị khác của nhà mạng Viettel như mua thẻ điện thoại trên ứng dụng Viettel Money có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá cực hời đấy.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button