iOSThủ Thuật Điện thoại

[Bật mí bí mật] Hạn chế tin nhắn trên Messenger có tác dụng gì?

Hạn chế tin nhắn trên Messenger có tác dụng gì? Đây chính là câu hỏi chung của nhiều người dùng Messenger. Để biết được câu trả lời cụ thể, bạn tham khảo bài viết của Blog Chăm Chỉ nhé!

Messenger là một trong những ứng dụng được dùng phổ biến nhất ở hiện tại. Trên ứng dụng này, có rất nhiều tính năng thú vị dành cho người dùng. Trong đó, không thể không kể đến tính năng hạn chế tin nhắn. Tuy nhiên rất nhiều người còn chưa biết về tính năng này. Vậy sự thật thì hạn chế tin nhắn trên Messenger có tác dụng gì? Câu trả lời đã được cung cấp chi tiết ở phần tiếp theo.

Hỏi đáp hạn chế tin nhắn trên Messenger có tác dụng gì

Hạn chế tin nhắn trên Messenger có tác dụng gì vậy nhỉ? Tính năng hay ho

Thay vì chặn ai đó trên Messenger, chúng ta có thể sử dụng tính năng hạn chế tin nhắn. Khi tính năng này được kích hoạt. Bạn sẽ không nhận được thông báo về tin nhắn và cuộc gọi của người bị chặn. Nhưng dù vậy thì người bị hạn chế vẫn sẽ xem được trang cá nhân của bạn. Và bạn thì vẫn có thể đọc được tin nhắn của họ nếu muốn. Đây là giải pháp khá phù hợp để tránh bị làm phiền mà không muốn phải chặn ai đó.

Tìm hiểu tính năng hạn chế tin nhắn Messenger

Khi mình hạn chế ai đó trên Messenger người khác có biết không?

Nếu bạn muốn hạn chế ai đó trên Messenger nhưng lại sợ họ biết được thì hãy yên tâm. Khi bị đưa vào danh sách hạn chế tin nhắn. Người đó vẫn có thể xem được trang cá nhân của bạn. Và đặc biệt là sẽ không có một thông báo nào về việc bị hạn chế. Do đó bạn không cần lo lắng về điều này.

Tham khảo thêm  Top 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Cho iPhone [HOT]

Bạn muốn biết người bị hạn chế trên Messenger có nhắn tin được không?

Như đã giải thích ở trên, người bị hạn chế vẫn có thể nhắn tin và gọi điện cho bạn. Tuy nhiên bạn sẽ không nhận được bất cứ thông báo nào về những điều này. Để xem lại tin nhắn, bạn cần phải truy cập vào mục tài khoản hạn chế.

Phải làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger?

Nếu bạn lo lắng không biết rằng mình có đang bị hạn chế hay không thì cách xác định cũng khá đơn giản. Nếu bạn nhận thấy người khác thường xuyên up ảnh, story… Nhưng khi gọi điện, nhắn tin thì không nhận được phản hồi nào. Lúc này, khả năng cao là bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế.

làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger

Cách sử dụng tính năng hạn chế tin nhắn Messenger trên iPhone đơn giản

  • B1: Bạn hãy mở Messenger trên iPhone, sau đó chọn vào cuộc trò chuyện muốn bật hạn chế.
  • B2: Chọn vào tên của người mà bạn muốn hạn chế. Sau đó lướt xuống dưới đến phần quyền riêng tư & hỗ trợ rồi nhấn chọn hạn chế. Như vậy là chúng ta đã có thể bật hạn chế tin nhắn.

Hạn chế tin nhắn Messenger trên iPhone

Trong trường hợp bạn muốn bỏ hạn chế thì cũng không phức tạp

  • B1: Mở Messenger, chọn vào icon 3 gạch ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó nhấn chọn vào icon cài đặt.
  • B2: Nhấn chọn vào mục quyền riêng tư & an toàn > tiếp tục chọn tài khoản đã hạn chế.

Tài khoản đã hạn chế

  • B3: Nhấn chọn vào tên của người muốn bỏ hạn chế > chọn bỏ hạn chế là được.

Bỏ hạn chế Messenger iPhone

Cách sử dụng tính năng hạn chế tin nhắn Messenger trên điện thoại Android ra sao?

Với điện thoại Android, cách thực hiện cũng không quá khác biệt.

  • B1: Mở ứng dụng và chọn vào cuộc trò chuyện cần hạn chế.
  • B2: Nhấn chọn vào icon dấu chấm than ở góc trên bên phải rồi chọn hạn chế. Như vậy là chế độ hạn chế đã kích hoạt.
Tham khảo thêm  Telegram không load được video và những gì bạn cần làm

Bật hạn chế Messenger Android

Nếu muốn bỏ hạn chế thì cần thực hiện các bước sau:

  • B1: Chạm vào biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên phải giao diện chính của Messenger rồi chọn icon cài đặt.
  • B2: Chọn vào mục quyền riêng tư & an toàn rồi tiếp tục chọn vào tài khoản đã hạn chế.

Tài khoản bị hạn chế Messenger Android

  • B3: Chọn người cần bỏ hạn chế, sau đó nhấn chọn bỏ hạn chế là được.

Cách sử dụng tính năng hạn chế tin nhắn Messenger trên máy tính như thế nào?

Ngoài sử dụng điện thoại thì bạn cũng có thể dùng tính năng hạn chế trên máy tính.

  • B1: Mở cuộc trò chuyện cần hạn chế trên máy tính > nhấp chọn vào tên của người cần hạn chế.
  • B2: Khi cửa sổ mới hiện lên, bạn chỉ cần cuộn xuống và chọn vào mục hạn chế là xong.

Khi bạn muốn bỏ hạn chế thì thao tác như sau:

  • B1: Nhấn vào icon Messenger trên màn hình máy tính.
  • B2: Nhấn chọn vào icon 3 chấm, sau đó chọn vào phần tài khoản đã hạn chế.
  • B3: Nhấn chọn vào tài khoản muốn bỏ hạn chế > tiếp tục chọn bỏ hạn chế.

Bỏ hạn chế Messenger trên máy tính

Thông qua bài viết nà, hy vọng bạn sẽ hiểu được tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger có tác dụng gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

XEM THÊM

  • Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger?
  • Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không? Giải đáp chi tiết
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button