MacOSThủ Thuật Máy TínhThủ Thuật Điện thoại

[Hướng dẫn] Cách kết nối tai nghe AirPods với điện thoại Android?

Tai nghe AirPods của Apple là phụ kiện được hàng nghìn người yêu thích. Những tính năng của nó còn hấp dẫn các tín đồ sử dụng điện thoại Android. Rất nhiều người đã gửi đến chúng tôi thắc mắc có kết nối AirPods với điện thoại Android được không? Cách kết nối Apple AirPods với Android (Samsung, Xiaomi, Oppo, Huawei, Vivo,..) như thế nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây nhé.

Tại sao tai nghe AirPods được nhiều người yêu thích?

Tai nghe AirPods từ Apple xuất hiện và ngay lập tức làm mưa làm gió trên thị trường. Trên phụ kiện này mang đến cho người dùng nhiều điều khác biệt. Cùng khám phá sự độc đáo của dòng tai nghe này nhé.

Thiết kế đẹp độc nhất vô nhị

 • Nhắc đến tai nghe AirPods người ta nghĩ ngay đến một thiết kế ấn tượng. Thiết kế mang lại khả năng chống ồn tốt. Nó còn khiến cho người sử dụng cảm nhận cảm giác êm ái khi đeo tai nghe. Ngoài ra nó còn bám khá chắc vào tai nên khó bị rớt.

Chất lượng âm thanh đầy đủ và sắc nét

 • AirPods được đánh giá là 1 trong những tai nghe Bluetooth có chất lượng âm thanh tốt nhất thị trường. Mỗi chi tiết âm thanh trên tai nghe vẫn giữ được đầy đủ và sắc nét.

Tai nghe đa dạng tính năng

 • Trên tai nghe AirPods được trang bị đa dạng tính năng. Trong đó điểm đắt giá nhất là tính năng xử lý tiếng ồn cực tốt. Thậm chí khả năng chống ồn tốt ngay cả trong môi trường âm thanh phức tạp.
 • Ngoài ra AirPods còn có tính năng xuyên âm, cho phép âm thanh bên ngoài truyền vào tai. Mỗi khi cần nói chuyện với người khác bạn chỉ cần chuyển chế độ Transparency. Lúc này âm lượng chuyển về mức vừa phải thuận lợi cho quá trình giao tiếp.
Tham khảo thêm  [Cách] iPhone đăng video lên Facebook không bị giảm chất lượng

Dừng/ phát nhạc tự động

 • Nếu bạn muốn dừng/ phát nhạc tự động chỉ cần tháo hoặc đeo tai nghe là xong. Tình nắng này giúp bạn không phải mất nhiều thời gian truy cập tắt nhạc trên AirPods hoặc điện thoại.

Thời lượng pin dài

 • Android có thời lượng pin lên đến 5 giờ nghe nhạc. Bên cạnh đó phụ kiện này được trang bị tính năng sạc nhanh. Chỉ với 5 phút sạc người dùng có thể nghe nhạc được thêm 1 giờ. Đây cũng là ưu điểm được nhiều người ưa thích.

Tại sao tai nghe AirPods được nhiều người yêu thích?

Có kết nối được tai nghe AirPods với điện thoại Android không?

Nhiều người dùng thắc mắc: Tai nghe Airpods có dùng được cho điện thoại Android không? Câu trả lời ở đây là . Tai nghe Bluetooth Airpods có thể kết nối được với bất kì dòng điện thoại Android nên cả nhà cứ yên tâm! Tuy nhiên sẽ có một số tính năng trên sẽ không được hỗ trợ, kéo xuống để xem chi những tính năng nào nha.

Nếu sử dụng 1 chiếc điện thoại Android, bạn hoàn toàn có thể kết nối với AirPods. Cách kết nối Apple AirPods với Android (Samsung, Xiaomi, Oppo, Huawei, Vivo,..) được cập nhật ở nội dung tiếp theo.

Các bước kết nối AirPods với điện thoại Android

Hãy thực hiện các bước dưới đây để kết nối AirPods với điện thoại Android:

 • Bước 1: Đặt tai nghe AirPods vào hộp sạc => Mở nắp hộp sạc.
 • Bước 2: Đưa tai nghe về chế độ Pair bằng cách nhấn giữ nút bấm ở mặt sau hộp sạc => Nhấn đến khi đèn chuyển sang nhấp nháy màu trắng.
 • Bước 3: Trên màn hình chính điện thoại Android truy cập vào Cài đặt => Tìm chọn Bluetooth.
 • Bước 4: Trên dòng Bluetooth chuyển sang chế độ On => Điện thoại tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khác.
 • Bước 5: Trên danh sách tìm chọn tên AirPods => Chờ quá trình kết nối thành công.
Qua 5 bước trên đây, bạn sẽ trả lời được câu hỏi Có kết nối được tai nghe AirPods với điện thoại Android không? Hãy thực hiện kết nối mà chia sẻ kết quả với chúng tôi bạn nhé.

Các bước kết nối AirPods với điện thoại Android

Những hạn chế khi sử dụng kết nối điện thoại Android với AirPods

Khi trả lời được câu hỏi tai nghe Airpods có dùng được cho điện thoại Android không. Nhiều bạn hào hứng thực hiện kết nối này. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một số hạn chế:

 • Không hỗ trợ trợ lý ảo Siri.
 • Không kích hoạt được tính năng tự động tạm dừng nếu tháo Airpods khỏi tai.
 • Không kích hoạt được bảo hành Airpods.
 • Không kích hoạt được thông báo pin trên màn hình điện thoại.
 • Khi nhấn đúp vào tai nghe không tùy chỉnh được các tác vụ.
 • Không cập nhật được các phần mềm hay đổi tên tai nghe.

Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể kết nối AirPods với điện thoại Android. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn không thể kích hoạt được tất cả các tính năng trên Airpods. Vì vậy hãy căn cứ vào nhu cầu của bản thân để chọn lựa có nên dùng không bạn nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button