iOSThủ Thuật Điện thoại

[Bật mí bí mật] Không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không?

Rất nhiều Facebooker đang tìm kiếm lời giải đáp cho thắc mắc: “Không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không”. Blog Chăm Chỉ sẽ ngay lập tức tìm hiểu giúp bạn vấn đề này. Theo dõi ngay và luôn!

Facebook hiện nay đang là một trong những mạng xã hội hàng đầu có số lượng người dùng siêu khủng. Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, Facebook cũng không ngừng cập nhật các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm, thu hút nhiều người dùng hơn nữa. Chính vì vậy, dù mới sử dụng hay đã xài Facebook lâu năm, vẫn có một số vấn đề làm khó người dùng. Trong đó, không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không cũng là thắc mắc đang được quan tâm hàng đầu.

Giải đáp – Không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không?

Giải đáp – Không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không?

Không phải lúc nào chúng ta cũng kết bạn với nhau trên Facebook. Nhiều người thích theo dõi một ai đó “thầm lặng” chứ không muốn để chủ tài khoản đó biết được. Đó có thể là crush, người yêu cũ, hoặc một ai đó bạn muốn quan tâm chẳng hạn. Vậy không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không nhỉ?

Xem story Facebook của người lạ có biết không ta?

Khi bạn quan tâm đến một người nào đó trên Facebook, chắc hẳn là bạn sẽ theo dõi mọi hành động của người đó như bài đăng, story, thước phim… Tất nhiên là nếu như bạn chưa kết bạn, thì chỉ có thể xem được bài đăng/story… được người đó cài đặt chế độ hiển thị công khai. Vậy khi xem story của người lạ chưa kết bạn thì họ có biết không?

Tham khảo thêm  Không tìm thấy mục hẹn hò Facebook, phải làm sao?

Câu trả lời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi vì chính sách bảo mật của Facebook, bạn không thể biết được chính xác tài khoản người lạ nào xem Story của mình. Cụ thể, Story chỉ hiển thị số lượt xem và tên của các tài khoản có kết bạn xem tin mà thôi. Còn đối với người chưa kết bạn thì sẽ hiển thị … người khác (… là số lượng người lạ xem Story của bạn).

Tóm lại: Với việc người đó chẳng biết được người lạ nào xem Story của mình. Bạn có thể thoải mái xem câu chuyện của họ nếu họ để chế độ công khai mà không cần phải lo lắng về việc người đó phát hiện đâu.

Không biết được người lạ xem tin là ai

Làm sao để biết ai xem story trên Facebook mà không phải bạn bè nhỉ?

Mặc dù bạn không thể biết được người lạ nào xem tin của mình. Nhưng với những tài khoản đã từng là bạn bè sau đó hủy kết bạn, hoặc đã nhắn tin với bạn thì cũng sẽ hiển thị tên Facebook và số lượng người lạ xem story. Còn đối với tài khoản chưa từng kết bạn, không phải là bạn bè hoặc chưa từng nhắn tin thì Facebook chỉ hiển thị số lượng người lạ mà thôi.

Để biết được ai đã xem Story của mình, bạn thực hiện như sau:

Lưu ý: Chỉ xem được lịch sử người xem tin trong vòng 14 ngày. Sau 14 ngày bạn không thể xem được trừ những người đã thả cảm xúc vào tin.

  • Bước 1: Bạn mở Facebook trên điện thoại lên > Đối với Android thì nhấn vào ảnh đại diện góc trên cùng bên phải màn hình, với iPhone thì nhấn vào 3 gạch ngang góc dưới cùng bên phải.
  • Bước 2: Nhấn vào tên Facebook của bạn để vào trang cá nhân > Nhấn chọn vào dấu 3 chấm bên cạnh “Chỉnh sửa trang cá nhân” > Khi tùy chọn hiển thị thì nhấn chọn vào “Kho lưu trữ”.

Kho lưu trữ

  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Kho lưu trữ tin.
  • Bước 4: Chọn vào tin bạn muốn xem > Nhấn vào góc dưới bên trái có hiển thị số lượng người xem tin > Kéo để xem ai xem tin của bạn.

Lịch sử người xem tin của bạn

Đối với những tin đang hiện trên Facebook và chưa nằm trong kho lưu trữ. Bạn nhấn chọn vào tin của mình và nhìn bên góc trái cũng sẽ thấy được số lượng người theo dõi câu chuyện của bạn nhé!

Tham khảo thêm  [Tổng Hợp] 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí Cho iPhone

Không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không? Yên tâm đi bạn nhé, đối phương sẽ không biết được rằng bạn đã xem nếu như bạn không kết bạn với họ đâu nè.

THEO DÕI THÊM

  • Bạn đã biết cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook chưa?
  • Cách vừa nghe nhạc MP3 vừa lướt Facebook trên iPhone đơn giản
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button