iOSThủ Thuật Điện thoại

Khắc phục ngay lỗi không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone

Bạn loay hoay mãi vẫn không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone? Cùng Blog Chăm Chỉ lưu lại một vài mẹo khắc phục siêu hiệu quả trong bài viết. 

Bạn lỡ gửi một vài tin nhắn Messenger không hay ho và đang muốn tìm cách xóa chúng đi? Dù đã tìm ra cách gỡ tin nhắn trên ứng dụng nhưng thao tác xóa không thành công, Messenger báo lỗi? Vậy thì bạn hãy thử gỡ lại tin nhắn Messenger sau khi thực hiện một số thủ thuật trong bài viết dưới đây nhé!

Cách gỡ tin nhắn Messenger siêu đơn giản

Trước khi tìm cách khắc phục lỗi không xóa được tin nhắn, cùng Blog Chăm Chỉ xem lại các thủ thuật dưới đây. Bạn đã gỡ tin nhắn Messenger đúng cách chưa nhỉ?

Xóa toàn bộ tin nhắn Messenger

Tiện ích xóa tin nhắn trên Messenger không hề mới lạ với người dùng. Dưới đây là 2 bước xóa toàn bộ đoạn chat tin nhắn mà có lẽ Messenger-er nào cũng biết:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên iPhone > Đăng nhập tài khoản Messenger cá nhân. 
  • Bước 2: Nhấn giữ vào đoạn chat bạn muốn xóa > Chọn Xóa > Chọn tiếp Xóa một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn tin nhắn trên ứng dụng. 

Cách gỡ tin nhắn Messenger iphone

Cách xóa từng tin nhắn trên ứng dụng Messenger

Ngoài ra bạn cũng có thể xóa cụ thể từng tin nhắn theo mong muốn với 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Mở Messenger > Đăng nhập tài khoản Messenger cá nhân. 
  • Bước 2: Nhấn vào đoạn trò chuyện có tin nhắn bạn muốn xóa > Nhấn giữ tin nhắn muốn xóa > Chọn Xem thêm
  • Bước 3: Chọn tiếp Xóa, gỡ bỏ/Thu hồi > Chọn tiếp Gỡ ở phía bạn/Thu hồi với bạn để xóa tin nhắn. 
Tham khảo thêm  Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không? Giải đáp chi tiết

Cách xóa từng tin nhắn trên ứng dụng Messenger

Có khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Messenger không?

Tin nhắn đã xóa hoặc đã thu hồi trên Messenger sẽ không thể khôi phục được. Vì vậy trước khi quyết định xóa bất kỳ nội dung nào trong cuộc trò chuyện, hãy cân nhắc kỹ nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng xóa tin nhắn Messenger chỉ có thể xóa ở tài khoản cá nhân của bạn. Ở Messenger của đối phương thì loạt tin nhắn này đều không hề biến mất.

Có khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Messenger không

Cách sửa lỗi không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone

Thử vài mẹo dưới đây để xóa tin nhắn Messenger thành công nhé!

Kiểm tra kết nối mạng

Kết nối Internet không ổn định chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các ứng dụng trực tuyến, không riêng gì Messenger. Bạn nên chọn địa chỉ Wifi ít người truy cập hoặc đăng ký thêm dung lượng 3G/4G để trải nghiệm ứng dụng Messenger mượt mà, trơn tru hơn.

lỗi không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone

Thoát ra và vào lại ứng dụng

Có thể trong quá trình sử dụng, Messenger vô tình trục trặc, đơ lag khiến thao tác xóa tin nhắn không thể diễn ra bình thường. Lúc này, iFan nên thoát hẳn ứng dụng ra và truy cập lại Messenger xem sao nhé!

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại thiết bị là phương pháp truyền thống mà người người, nhà nhà sử dụng mỗi khi điện thoại gặp sự cố. Đặc biệt, lỗi không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone lại có thể bắt nguồn từ trình trạng xung đột phần mềm điện thoại. Restart iPhone là thao tác chạy lại toàn bộ ứng dụng điện thoại, giải phóng dung lượng bộ nhớ tạm thời, giúp xử lý nhanh chóng những lỗi cơ bản trong máy. Đừng chần chừ nữa, hãy khởi động lại iPhone đi nha!

Tham khảo thêm  Tìm hiểu cách kiểm tra quyền riêng tư trên WhatsApp đơn giản

Khởi động lại điện thoại iphone

Update ứng dụng Messenger

Nếu thử hết cách trên nhưng iFan vẫn không thể xóa được tin nhắn ở ứng dụng Messenger thì sao nhỉ? Có thể phiên bản ứng dụng đã quá lỗi thời, gặp nhiều hư lỗi và cần update ngay lúc này. Cập nhật Messenger sẽ nâng cấp trải nghiệm ứng dụng của người dùng rất đáng kể. Bạn hãy update Messenger và thực hiện lại các thao tác xóa tin nhắn xem được chưa nhé!

Update Messenger

Trên đây là toàn bộ cách khắc phục sự cố không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone mà Blog Chăm Chỉ muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những mẹo hay ho trên, bạn sẽ nhanh chóng xóa thành công tin nhắn trên ứng dụng. Nếu thấy hay, đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: 

  • Thông báo Messenger không có âm thanh trên Android, phải xử lý thế nào?
  • Cách đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trong 5s
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button