Andoird

Làm sao để ghi chú trên màn hình khóa Samsung? [Bật mí bí mật]

Bạn đang thắc mắc không biết làm sao để ghi chú trên màn hình khóa Samsung? Giải đáp cho câu hỏi này đã được Blog Chăm Chỉ chia sẻ chi tiết trong bài viết.

Ghi chú là hình thức giúp bạn dễ dàng ghi lại những gì mình cần phải nhớ, lưu trữ mà sợ “quên”. Ở thời điểm hiện tại, các ứng dụng ghi chú trên smartphone đã được nâng cấp đáng kể với nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ như nhắc nhở, hiển thị liên kết trong ghi chú, tự động lưu ghi chú… Vậy làm sao để ghi chú trên màn hình khóa Samsung nhỉ? Blog Chăm Chỉ sẽ ngay lập tức giải đáp vấn đề này.

Giải đáp làm sao để ghi chú trên màn hình khóa Samsung

Đáp án – Làm sao để ghi chú trên màn hình khóa Samsung?

Tạo ghi chú trên màn hình khóa  của Samsung Galaxy Note hoặc các dòng Samsung khác như thế nào là thắc mắc được đông đảo người dùng Samfan quan tâm. Bởi khi ghi chú hiển thị trên màn hình khóa, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi và biết được các thông tin quan trọng mà bạn muốn nhắc nhở chính mình.

Vậy có cách để ghi chú trên màn hình khóa Samsung hay không? Hiện tại, vì lý do bảo mật nên ghi chú của Samsung chưa tính hợp tính năng ghi chú hiển thị trên màn hình khóa. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn hiện ghi chú trên màn hình AOD (màn hình Always On Dislay). Hoặc bạn có thể nhờ đến phần mềm bên thứ 3 để thực hiện ghi chú trên màn hình khóa. Admin sẽ bật mí chi tiết cả hai cách này như sau:

Tham khảo thêm  Lưu ngay cách quản lý nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

1/ Hướng dẫn cách ghi chú trên màn hình khóa Samsung bằng phần mềm bên thứ 3 – Heynote

Cách tạo ghi chú trên màn hình khóa Samsung đơn giản, dễ thực hiện nhất là nhờ đến ứng dụng bên thứ 3 là Heynote – Wallpaper Notes. Trước tiên, bạn hãy vào CH Play, tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện các bước dưới đây:

 • B1: Ngay khi mở ứng dụng, bảng Heynote privacy policy sẽ hiển thị, bạn nhấn AGREE ở góc dưới > Nhấn vào dấu + để tạo ghi chú mới > Tiếp tục chọn New Note.

Tạo ghi chú trên màn hình khóa B1

 • B2: Bạn nhập ghi chú vào màn hình Write note > Hoàn tất xong thì nhấn Done.

Tạo ghi chú trên màn hình khóa B2

 • B3: Ở giao diện tiếp theo, bạn nhấn vào 3 gạch ngang góc trên cùng bên trái màn hình > Chọn Settings.

Tạo ghi chú trên màn hình khóa B3

 • B4: Cuộn xuống mục Lock screen settings (Cài đặt màn hình khóa) > Bật mục Write notes on lock screen (Viết ghi chú trên màn hình khóa) lên > Sau đó, bạn có thể cài đặt các mục khác tùy ý.

Cài đặt màn hình khóa

 • B5: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút Apply ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Tạo ghi chú trên màn hình khóa B5

 • B6: Như vậy, ghi chú của bạn sẽ được hiển thị trên cả màn hình khóa và màn hình nền điện thoại nếu bạn cài đặt.

2/ Hướng dẫn cách viết ghi chú trên màn hình AOD

Để hiển thị ghi chú trên màn hình AOD cũng khá đơn giản. Nhưng yêu cầu là thiết bị của bạn phải sử dụng được bút S Pen và có bút S Pen. Theo như admin tìm hiểu thì tính năng đang có mặt trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy Note. Anh em có thể tìm hiểu và thực hiện theo nhu cầu nha.

Tham khảo thêm  Hướng dẫn xử lý lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer

Các bước thực hiện:

 • B1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Cài đặt > Nhấn chọn Tính năng nâng cao > Nhấn chọn vào mục S Pen.
 • B2: Bật S Pen lên > Kích hoạt dòng “Ghi nhớ trên màn hình tắt”.

Bật nút S Pen

 • B3: Sau khi thực hiện xong, bây giờ bạn lấy bút S Pen của mình ra và tính năng sẽ được tự động kích hoạt. Nếu dùng S Pen rời, với các dòng Samsung S chẳng hạn, bạn nhấn nút của đầu bút để kích hoạt bút như bình thường.
 • B4: Tiếp đến, bạn tắt màn hình của điện thoại > Nhấn giữ nút chính giữa của bút S Pen > Nhấn vào màn hình đang tắt này.

Nhấn giữ nút S Pen

 • B5: Tính năng ghi chú sẽ được tự động kích hoạt, bạn hãy ghi ghi chú của mình > Ghi xong thì nhấn vào nút Lưu > Biểu tượng ghim để ghim ghi chú ra màn hình AOD.

Nhấn vào biểu tượng Ghim

 • B6: Tiếp tục nhấn vào Ghim vào AOD (như ảnh) > Sau đó, ghi chú của bạn sẽ hiển thị trên màn hình AOD. Nếu không muốn hiển thị nữa thì chỉ cần nhấn đúp vào nút x của ghi chú ở màn hình AOD là xong.

Ghim vào AOD

Trên đây là lời giải đáp của Blog Chăm Chỉ về câu hỏi làm sao để ghi chú trên màn hình khóa Samsung. Mong rằng anh em Samfan đã hiểu rõ hơn về câu hỏi này nha.

XEM THÊM

 • Samfan note ngay cách xem mật khẩu gmail trên Samsung cực đơn giản
 • Đi tìm lý do ứng dụng game không hiển thị trên màn hình Samsung
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button