Andoird

[GIẢI ĐÁP] Like rồi unlike có thông báo trên Facebook không?

Lỡ tay ấn nút like rồi unlike có thông báo trên Facebook không?. Theo dõi bài viết dưới của Blog chăm chỉ giải đáp thắc mắc này nhanh chóng!

Ngày nay, mạng xã hội Facebook đã không còn xa lạ với mọi người. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dễ dàng kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngoài ra, Facebook còn là nơi chúng ta chia sẻ những kinh nghiệm, clip hài,…trên trang cá nhân để bạn bè của mình cùng được biết. Khi bắt gặp thấy bài viết, video,..có nội dung hay, người dùng thường có thói quen like, comment. Tuy nhiên, đối với một vài tài khoản Facebook khác thì bạn chỉ muốn theo thầm lặng. Bỗng một ngày, khi lỡ tay thả cảm xúc vào bài viết của tài khoản đó, bạn thắc mắc like rồi unlike có thông báo trên Facebook không? Cùng Blog chăm chỉ tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau đây!

Lỡ like rồi unlike có thông báo trên Facebook không?

Bạn thắc mắc khi lỡ tay ấn nút like rồi unlike có thông báo trên Facebook không? Thật đáng tiếc khi Blog chăm chỉ phải nói rằng Facebook của tài khoản đó vẫn nhận được thông báo khi bạn like, dù unlike ngay sau đó thì Facebook vẫn không thể hoàn thông báo đó. Điển hình như: Facebook sẽ thông báo trên tài khoản cá nhân của người đó: “…đã thích bài viết của bạn”.

Tuy nhiên, sau khi bạn unlike bài viết, trong danh sách những người thả cảm xúc với bài viết của cá nhân đó sẽ không hiển thị tài khoản Facebook của bạn. 

Tham khảo thêm  Hướng dẫn fix lỗi nội dung sau không có trên ứng dụng này Youtube Vanced

Cách cài đặt thông báo đẩy trên Facebook 

Bạn nhận thấy Facebook luôn thông báo chậm bài viết của Fanpage hay các tài khoản cá nhân khác. Điều này, khiến bạn bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này không? Tất nhiên là có. Blog chăm chỉ mách 3 bước cài đặt thông báo trên Facebook dưới đây:

Bước 1: Tại trang chính Facebook, bạn nhấp đúp chuột vào ảnh đại diện ở góc phảiphía trên màn hình > Cuộn xuống và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm kiếm và nhấp chọn mục Thông báo > Kích vào Thông báo đẩy.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần kéo thanh cho phép từ trái sang phải bên cạnh mục Thông báo đẩy là hoàn thành. 

Thủ thuật ẩn thông báo những nội dung bạn like trên Facebook

Mỗi lần like, comment trên các bài viết của Fanpage, các tài khoản cá nhân trên Facebook, bạn bè của người dùng đều có thể thấy được thông báo trên bài viết đó. Tính năng này khiến bạn cảm thấy không thoải mái và ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân của mình khi sử dụng Facebook.

Cách ẩn thông báo những nội dung bạn tương tác

Chỉ cần thực hiện theo đúng 5 bước dưới đây mà Blog chăm chỉ đã chia sẻ, đảm bảo bạn bè sẽ không thể nhận được thông báo khi bạn like, comment các bài viết dạo trên Facebook:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Sau đó, ở giao diện cá nhân, bạn kích vào biểu tượng nút mũi tên bên cạnh mục Xem thêm > Cuộn xuống dưới và chọn Thích.

Tham khảo thêm  Chrome tự mở tab quảng cáo trên điện thoại Android, chặn sao ta?

Bước 3: Khi mục Thích hiện ra, bạn ấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên phải dòng Thích > Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Bước 4: Trong cửa sổ Chỉnh sửa quyền riêng tư về các lượt th…, bạn ấn vào biểu tượng trái đất bên cạnh các mục không muốn cho mọi người thấy mình like.

Bước 5: Cuối cùng, ở cửa sổ Chọn đối tượng hiện ra, bạn chuyển từ chế độ Côngkhai sang Chỉ mình tôi > Kích chọn Xong.

Hy vọng bài viết trên đây của Blog chăm chỉ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Like rồi unlike có thông báo trên Facebook không?”. Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người xung quanh cùng được biết nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • Chi tiết cách xem âm thanh đã lưu trên Facebook từ A đến Z
  • [MẸO HAY] Cách Hiện Reels Trên Trang Cá Nhân Facebook
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button