Andoird

Hướng dẫn xử lý lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer

Bạn bối rối khi nhận thông báo lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer. Đừng lo lắng, Blogchamchi mách bạn cách sửa lỗi đơn giản qua bài viết sau!

Ultraviewer là phần mềm điều khiển từ xa với nhiều tính năng nổi trội: tốc độ kết nối nhanh chóng, dễ dàng truy cập, không bị giới hạn số lượng các địa chỉ IP kết nối cùng một lúc…và một trong những ưu điểm nổi bật đó là tính bảo mật cao của phần mềm. Đôi lúc cũng vì tính bảo mật của phần này lại khiến người dùng cảm thấy bối rối khi gặp sự cố Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer. Cùng Blog chăm chỉ tìm hiểu sự cố và cách khắc phục lỗi nhanh chóng, đơn giản qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Ultraviewer 

Ultraviewer là một phần mềm điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng kết nối, điều khiển máy tính của đối tác từ xa khi có ID và mật khẩu của thiết bị. Ngoài việc có thể chia sẻ màn hình, phần mềm này còn được kèm chức năng chat, chia sẻ tập tin thông qua mạng lưới Internet. Không chỉ được áp dụng cho các dòng máy tính, Ultraviewer có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với hệ điều hành iOS và Android trên điện thoại. 

Dù ra đời sau TeamViewer nhưng Ultraviewer lại nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn từ phía người dùng, có thể nói Ultraviewer đang dần thay TeamViewer.

Giới thiệu về Ultraviewer 

Tại sao xảy ra lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer?

Việc sử dụng phần mềm Ultraviewer là người dùng đồng ý cho phép những người hỗ trợ từ xa điều khiển máy tính của mình, điều này đồng nghĩa với việc thông tin, các tài liệu mật cá nhân có thể bị xâm nhập. Tuy nhiên, do bạn sử dụng Ultraviewer cho việc hỗ trợ từ xa nên không thể tránh khỏi việc kẻ xấu lợi dụng phần mềm này để lừa đảo, đánh cắp thông tin và có những hành vi xấu khác. 

Tham khảo thêm  Đi tìm lời giải – Tại sao xem phim trên Netflix bị mờ?

Tại sao xảy ra lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer

Chính vì vậy, khi phần mềm Ultraviewer được cài đặt có thể Kaspersky sẽ hiện ra thông báo lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer nhằm xác nhận người dùng đồng ý cài đặt hay không. 

Đôi lúc, lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer hiện ra khi Kaspersky nhận diện sai file của phần mềm và đã xóa bỏ chúng khiến cho phần mềm bị thiếu file.  

Có thể bạn quan tâm: 

  • Đi tìm lý do ứng dụng game không hiển thị trên màn hình Samsung
  • Đi tìm lời giải – Tại sao xem phim trên Netflix bị mờ?

Cách khắc phục lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer

Trong quá trình cài đặt, nếu người dùng gặp sự cố Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer thì đừng quá lo lắng. Đây chính là cách Kaspersky bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm, hành vi xấu có ý định đánh cắp dữ liệu. 

Vậy làm sao để có thể tắt tình trạng Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer? Dưới đây là 2 bước đơn giản giúp bạn khắc phục lỗi: 

Bước 1: Đầu tiên, để khắc phục sự cố Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer bạn cần cài đặt lại phần mềm UltraViewer.

cài đặt lại phần mềm UltraViewer

Bước 2: Khi Kaspersky thông báo “Phần mềm hợp pháp có thể bị tội phạm sử dụng để làm hư hại máy tính hoặc dữ liệu cá nhân…”, bạn tích chọn ô Áp dụng hành động này cho tất cả phần mềm quản trị từ xa > Nhấp đúp chuột mục Thêm vào loại trừ

Thao tác này ngầm hiểu là bạn đã thông báo với Kaspersky rằng Ultraviewer không nguy hiểm. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng phần mềm mà không còn gặp lỗi lỗi Automation Error. LineNumber = 0 trên Ultraview nữa. 

Tham khảo thêm  Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram nhanh chóng

Trên đây là toàn bộ những gì Blog chăm chỉ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Error At Main Line Number 0 trên Ultraviewer. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về lỗi Automation Error. LineNumber = 0 trên Ultraview và sửa lỗi hiệu quả. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè và mọi người xung quanh cùng được biết nhé. Chúc bạn thành công!

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button