Andoird

Hướng dẫn sửa lỗi game trên Facebook không vào được

Tính năng chơi game tích hợp trên Facebook từ khi được ra mắt đã thu hút nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, lỗi game trên Facebook không vào được đã gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Để khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy xem qua hướng dẫn dưới đây!

Tại sao chơi game trên Facebook không được?

Có nhiều lý do có thể giải thích tại sao xảy ra lỗi game trên Facebook không vào được, bao gồm:

Đường truyền mạng yếu khiến thiết bị không thể tải được game.

Việc vô tình chặn các trang web game trước đó trên thiết bị.

Trên laptop, trình duyệt có thể không hỗ trợ hoặc DNS bị lỗi khiến việc chơi game trở nên khó khăn.

Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác có thể là lý do tại sao chơi game trên Facebook không được.

Tại sao chơi game trên Facebook không được

Cách sửa lỗi game trên Facebook không vào được

Dưới đây là những phương pháp phổ biến để khắc phục lỗi game trên Facebook không vào được nhanh chóng mà Blogchamchi muốn chia sẻ đến bạn!

Xem lại kết nối mạng

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra vấn đề khi chơi game trên Facebook là do đường truyền mạng. Khi kết nối mạng của bạn không ổn định hoặc yếu, việc tải game trở nên khó khăn. Mặc dù các trò chơi trên Facebook thường không yêu cầu nhiều băng thông, nhưng để trải nghiệm mượt mà, việc có đường truyền mạng ổn định là rất quan trọng. Do đó, nếu bạn gặp vấn đề không thể chơi game trên Facebook, hãy kiểm tra kết nối mạng của thiết bị.

Tham khảo thêm  Đi tìm đáp án – File OBB là gì?

Xem lại kết nối mạng máy tính

Nếu kết nối Wi-Fi của bạn quá yếu hoặc không ổn định, bạn có thể thử chuyển sang mạng 3G hoặc 4G. Sau đó, đăng nhập lại và thử tải lại trò chơi.

Thoát Facebook ra đăng nhập lại

Trong một số trường hợp, việc sử dụng Facebook liên tục mà không đăng nhập lại có thể gây ra lỗi. Khi bạn thực hiện việc này, một số tính năng trên Facebook sẽ được cập nhật và có thể giúp bạn tải trò chơi trên Facebook thành công.

Cách sửa lỗi game trên Facebook không vào được

Thay đổi cấu hình DNS

Hiện nay, có nhiều trình duyệt bị chặn DNS, dẫn đến việc bạn không thể chơi game trên Facebook. Nếu bạn đã thử các phương pháp trên mà vẫn không thể tải được trò chơi, có thể trình duyệt của bạn đã chặn DNS. Vì vậy, bạn có thể thử đổi DNS trên thiết bị của mình và kiểm tra xem liệu việc này có giúp bạn tải được trò chơi trên Facebook hay không.

Thay đổi cấu hình DNS

Sử dụng một trình duyệt khác

Để xác định xem vấn đề không thể chơi game trên Facebook có phải do trình duyệt bạn đang sử dụng không hỗ trợ không, bạn có thể thử đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn chơi game trên Facebook bằng cách sử dụng một trình duyệt khác như Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Một số trình duyệt không hỗ trợ hoặc không tối ưu cho việc chơi game trực tuyến, và việc chuyển sang một trình duyệt khác có thể giải quyết vấn đề của bạn. Điều này có thể giúp bạn trải nghiệm trò chơi trên Facebook một cách trơn tru hơn.

Kiểm tra xem có chặn chơi game trên Facebook hay không

Trong một số trường hợp, người dùng có thể vô tình chặn một trò chơi cụ thể trên Facebook, làm cho họ không thể truy cập vào trò chơi đó. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Tham khảo thêm  Lỗi Google Chrome bị crash liên tục – Đừng lo vì đã có cách

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc màn hình, sau đó chọn Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn tiếp tục chọn Chặn, sau đó chọn mục Chặn ứng dụng để xem xem liệu bạn đã vô tình chặn một trò chơi nào đó trên Facebook hay không. Nếu có, bạn có thể xóa chặn để bắt đầu chơi trò chơi đó lại.

Kiểm tra xem có chặn chơi game trên Facebook hay không

Nếu thiết bị của bạn đang gặp vấn đề không thể chơi game trên Facebook, hãy thử kiểm tra xem nguyên nhân gây ra vấn đề là gì. Bằng cách này, bạn có thể xác định được lý do làm cho tính năng này trở nên vô hiệu trên thiết bị và tài khoản Facebook của bạn.

Trên đây là các cách khắc phục lỗi game trên Facebook không vào được. Hy vọng những thông tin và hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề một cách dễ dàng. Hãy thử ngay và kiểm tra xem thiết bị của bạn có gặp phải các lỗi này không. Chúc bạn sớm khắc phục được vấn đề và tận hưởng những trò chơi thú vị trên Facebook!

Có thể bạn quan tâm:

  • Chi tiết cách xem âm thanh đã lưu trên Facebook từ A đến Z
  • [MẸO HAY] Cách Hiện Reels Trên Trang Cá Nhân Facebook

 

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button