Hướng dẫn

Hướng dẫn fix lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger

Bạn muốn nhắn tin cho ai đó trên Messenger nhưng lại nhận được thông báo không liên lạc được. Để hiểu rõ hơn về lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger,  mời bạn đến với nội dung bài viết của Blog Chăm Chỉ nhé!

Việc sử dụng Messenger để liên lạc cho ai đó là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể nhắn tin và gọi điện bằng Messenger. Điển hình là có rất nhiều người gặp lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này trên Messenger thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Khắc phục lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger

Lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger là tình trạng như thế nào?

Tình trạng hiện không liên lạc được với người này trên Messenger là sao? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bỗng dưng nhận được thông báo không liên lạc được trên Messenger. Cụ thể thì sự cố này còn được gọi với cái tên là This person is unavailable on Messenger.

Khi nhận được thông báo, nghĩa là bạn đã bị đối phương chặn tin nhắn trên Messenger. Lúc này bạn sẽ không thể gọi điện hay nhắn tin cho đối phương. Và kèm theo đó thì bạn cũng không xem được trạng thái hoạt động của người đó.

Tham khảo thêm  Hướng dẫn sửa lỗi ipad bị chuyển sang chế độ tai nghe

Thông tin lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger

Nếu sau một vài ngày mà Messenger vẫn hiện thông báo “người này không có mặt trên Messenger”. Thì chắc chắn lúc này bạn đã bị chặn tin nhắn. Và người chặn tin nhắn của bạn cũng sẽ không thể gửi tin nhắn hay xem trạng thái hoạt động của bạn.

Bạn đã bị chặn tin nhắn

Làm sao khi Messenger báo lỗi không liên lạc được với người này?

Hẳn là bạn sẽ khá bất ngờ và bối rối khi bỗng dưng nhận được thông báo không liên lạc được. Nếu đây là hành động vô tình của đối phương thì bạn không cần lo lắng. Hãy chờ đợi trong giây lát để được mở chặn tin nhắn. Còn nếu do đối phương thật sự muốn chặn bạn thì rất tiếc. Ở thời điểm hiện tại chưa có cách nào để bạn có thể khắc phục vấn đề này.

Điều quan trọng ở đây là bạn phải xác định được cụ thể rằng mình có đang bị chặn hay không. Trong một vài trường hợp không hẳn là do bạn bị chặn. Mà là do một số yếu tố khách quan khiến đối phương chưa kịp trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của bạn mà thôi.

Cách chặn ai đó trên Messenger ra sao?

Trong trường hợp bạn bị ai đó làm phiền bằng cách nhắn tin qua Messenger. Bạn cũng có thể chủ động chặn người đó để không bị làm phiền. Sau đây là các bước để bạn có thể chặn ai đó trên Messenger.

  • B1: Mở Messenger trên điện thoại của bạn sau đó chọn vào đoạn hội thoại mà bạn muốn chặn.
  • B2: Nhấn chọn vào icon hình chữ i ở góc trên bên phải màn hình Messenger rồi chọn “Chặn
  • B3: Khi điện thoại yêu cầu xác nhận thì bạn chỉ cần chọn “chặn” một lần nữa là được.
Tham khảo thêm  Link mitom1.site – Tận hưởng trải nghiệm trực tiếp bóng đá Mitom TV tuyệt vời

Chặn tin nhắn Messenger

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện chặn tin nhắn nhanh bằng cách nhấn giữ vào đoạn hội thoại mình muốn chặn. Sau đó nhấn chọn vào mục “chặn” rồi xác nhận lại một lần nữa là được.

Cách bỏ chặn ai đó trong Messenger cực dễ

Nếu muốn bỏ chặn ai đó trên Messenger thì thao tác cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần mở Messenger trên điện thoại. Sau đó tìm đến đoạn hội thoại mà bạn đã chặn trước đó và mở nó lên. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị gợi ý bỏ chặn hoặc báo cáo. Để bỏ chặn thì bạn chỉ cần chọn vào mục “bỏ chặn” là xong.

Bỏ chặn Messenger

Có thể xem trạng thái hoạt động khi đang bị chặn hay không?

Nếu bạn bị ai đó chặn tin nhắn trên Messenger, người dùng sẽ không thể xem được trạng thái hoạt động của họ. Và lúc này thì bạn cũng không thể tìm được tên của họ trên thanh tìm kiếm. Thứ duy nhất mà bạn làm được là xem lại tin nhắn cũ mà thôi.

Với những thông tin ở trên, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger. Nếu bạn tạm thời không thể liên lạc được bằng Messenger. Bạn hãy thử gọi điện trực tiếp hoặc dùng thử các ứng dụng khác như Zalo, Viber… xem sao nhé.

THEO DÕI THÊM

[Bật mí bí mật] Hạn chế tin nhắn trên Messenger có tác dụng gì?

Có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Messenger không? Giải đáp chi tiết

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button