Hướng dẫn

Gặp lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi phải làm sao? 

Bạn gặp khó khăn với lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi? Đừng lo lắng, hãy theo dõi Blog Chăm Chỉ để tìm cách khắc phục nhé!

Xiaomi là 1 trong những thương hiệu điện thoại sử dụng riêng hệ điều hành “nhà trồng”. Tuy một mình một kiểu nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng giống như trên hệ điều hành khác. Gần đây, nhiều Mifan gặp phải lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi. Điều này làm gián đoạn quá trình sử dụng và mang đến trải nghiệm không tốt. Hôm nay hãy cùng Blog Chăm Chỉ tìm cách khắc phục lỗi hiệu quả nhé!

Tại sao không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi?

 Lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi là một tình trạng diễn ra khá phổ biến. Đã có nhiều trường hợp người dùng mới mua máy và gặp phải vấn đề này. Đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này? Sau đây là một số lý do mà Blog Chăm Chỉ tìm hiểu được. Cùng khám phá ngay dưới đây.

Để có thể đăng nhập được tài khoản Google, đầu tiên bạn cần phải nhớ được tên đăng nhập và mật khẩu Google. Nếu sau khi điền tên đăng nhập mà xuất hiện lỗi là không tìm thấy tài khoản Google của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc tên đăng nhập vào tài khoản của bạn chưa đúng. Tương tự thì khi chúng ta quên mật khẩu, máy cũng sẽ báo bạn không thể đăng nhập được Google.

Tham khảo thêm  Mẹo xử lý Oppo bị lỗi ColorOS recovery nhanh nhất

Tại sao không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi?

Trong một số trường hợp đặc biệt như sau khi khôi phục cài đặt gốc điện thoại. Lúc này Xiaomi sẽ yêu cầu bạn cần phải xác minh tài khoản Google. Nếu bạn không xác minh được đồng nghĩa với việc đăng nhập Google cũng không thành công.

Khi thiết bị Xiaomi của bạn bị lỗi phần mềm, bạn cũng không thể đăng nhập được vào Google.

Ngoài những nguyên nhân được kể trên thì khi điện thoại mất kết nối mạng. Bạn cũng không thể đăng nhập được tài khoản Google.

Tại sao không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi 2

Làm thế nào khi gặp lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi? 

Vấn đề không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi sẽ mang lại nhiều điều phiền phức khi sử dụng. Bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng liên quan đến Google. Nếu gặp phải trường hợp như thế thì phải làm sao? Hãy khắc phục lỗi bằng một số biện pháp dưới đây nhé!

Kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị khi gặp lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi

Nếu như bạn đăng nhập tài khoản Google và quá trình diễn ra quá lâu. Biểu hiện cụ thể là biểu tượng load xoay liên tục. Rất có thể điện thoại của bạn đã mất kết nối mạng trong quá trình đăng nhập. Bạn hãy thử bật kết nối 4G/5G trên thiết bị để kiểm tra lại nhé.Làm thế nào khi gặp lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi 1

Thiết lập và sử dụng một tài khoản Google mới

Nếu trong trường hợp bạn không thể nhớ được tên đăng nhập và mật khẩu Google của mình. Thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay lúc này đó là sử dụng một tài khoản Google mới. 

Bạn hãy truy cập vào trang webhttps://accounts.Google.com và nhấn chọn “tạo tài khoản”. Lúc này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn, rất nhanh bạn sẽ có một tài khoản Google mới hoàn toàn.Làm thế nào khi gặp lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi 2

Tham khảo thêm  Cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch đơn giản

Khôi phục lại cài đặt gốc trên điện thoại Xiaomi

Khôi phục lại cài đặt gốc sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu như áp dụng những biện pháp trên không mang lại hiệu quả. Cách này cũng có thể áp dụng với lỗi không đăng nhập tài khoản Google. Để có thể khôi phục cài đặt gốc trên Xiaomi, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại.> Sau đó chọn Cài đặt bổ sung.

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn mục Sao lưu và đặt lại.

Bước 3: Bạn hãy chọn Đặt lại về dữ liệu gốc.

Làm thế nào khi gặp lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi 3

Bước 4: Sau đó nhấn chọn Đặt lại điện thoại. > Nhấn vào Xóa để xác nhận thực hiện Khôi phục cài đặt gốc thành công. 

Lưu ý: Một lưu ý nhỏ là thao tác này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Do đó bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.

Qua bài viết này bạn đã biết cách khắc phục khi gặp lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Xiaomi chưa? Hãy thực hiện ngay nếu chẳng may rơi vào trường hợp oái ăm trên nhé. Hãy theo dõi Blog Chăm Chỉ để biết thêm nhiều mẹo hay hữu ích hơn nha!

Có thể bạn quan tâm:

Áp Dụng Ngay Cách Chỉnh Camera Bị Ngược Trên Xiaomi Cực Dễ

Tìm hiểu ngay cách bật đèn flash khi có thông báo trên Xiaomi (mới nhất)

 

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button