Hướng dẫn

Lỗi không xem được bình luận trên Twitter khắc phục thế nào?

Có phải lỗi không xem được bình luận trên Twitter đang làm bạn khó chịu? Tất tần tật các giải pháp hữu ích đã được Blog Chăm Chỉ tổng hợp trong bài viết, bạn theo dõi ngay nhé!

Twitter cũng nằm trong số những mạng xã hội được sử dụng phổ biến ở hiện tại. Thường thì việc sử dụng mạng xã hội này sẽ không có gì phức tạp. Thế nhưng gần đây, lỗi không xem được bình luận trên Twitter đang khiến nhiều người bực bội. Blog Chăm Chỉ đã đi tìm hiểu về tình trạng này và cung cấp vô số các giải pháp fix lỗi hiệu quả dành cho bạn ở phần tiếp theo.

Khắc phục lỗi không xem được bình luận trên Twitter

Lỗi không xem được bình luận trên Twitter bắt nguồn từ đâu? Cách fix thế nào

Việc không xem được bình luận trên Twitter có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Trong đó, khả năng cao nhất là kết nối mạng trên thiết bị quá yếu. Hoặc đôi khi cũng có thể là do bản thân Twitter có vấn đề.

Sửa lỗi không xem được bình luận trên Twitter nhanh và đơn giản

Dù không phải vấn đề quá nghiêm trọng, nhưng lỗi không xem được bình luận trên Twitter sẽ khiến người dùng “bực bội”. Bởi lúc này, bạn không thể “hóng hớt” ở những bài đăng mình đang quan tâm. Và để khắc phục được tình trạng này, chúng ta sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Cải thiện chất lượng kết nối mạng

Đầu tiên, hãy đảm bảo thiết bị bạn dùng để truy cập Twitter có kết nối mạng đủ mạnh. Nếu mạng quá yếu, bạn có thể thử reset mạng. Hoặc nếu được thì hãy thử chuyển sang kết nối với mạng khác đủ mạnh. Lưu ý: Kết nối internet là nguyên nhân hàng đầu gây ra việc Twitter hoạt động bất ổn. Trước khi đến với các thủ thuật khác, bạn nên thực hiện biện pháp này đầu tiên rồi mới đến các bước sau.

Tham khảo thêm  Cách tạo nút hành động trong PowerPoint vừa nhanh vừa đơn giản

Đọc bình luận ngay khi nhận được thông báo

Tương tự như hầu hết những mạng xã hội phổ biến khác. Khi có ai đó bình luận về bài viết của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo trên trang cá nhân của mình. Việc cần làm bây giờ là nhấn chọn vào icon hình quả chuông để xem thông báo.

Nếu muốn xem trực tiếp bình luận trong bài viết, người dùng mạng xã hội này nhấn vào thông báo bình luận bạn muốn xem là được. Tuy nhiên biện pháp này chỉ hiệu quả khi bạn muốn xem những bình luận gần đây. Nếu muốn xem những bình luận cách quá xa thời điểm hiện tại thì cần phải dùng cách khác.

Bình luận trên Twitter

Đọc bình luận trên trang cá nhân Twitter

Với cách này, bạn có thể tìm và xem lại bình luận trên những bài viết từ rất lâu trước đây

  • B1: Truy cập vào trang cá nhân trên Twitter. Sau đó tìm đến bài viết mà bạn cần xem bình luận.
  • B2: Nhấn vào dấu thời gian xuất bản của bài viết cần xem > bạn cuộn xuống dưới để xem bình luận.

Đọc bình luận trên Twitter

Cách xử lý khi không đọc được bình luận trên Twitter của người khác

Khi chúng ta nhấn vào biểu tượng bình luận dưới một bài viết bất kỳ trên Twitter. Ngay lập tức, người dùng sẽ được chuyển đến trình soạn thảo để trả lời bình luận. Trong trường hợp này, để xem được bình luận của những người khác thì làm như sau:

  • B1: Nhấn chọn vào dấu thời gian xuất bản của bài viết. Dấu thời gian thường sẽ nằm cùng dòng với tên người dùng ở bên phải.
  • B2: Lúc này, trang web sẽ tự động mở bài viết đó bằng URL ngay trên Twitter. Nếu bạn không muốn trang mới đè lên trang hiện tại. Hãy rê chuột vào dấu thời gian rồi click chuột phải và chọn mở liên kết trong tab mới.
Tham khảo thêm  Cách tắt báo lại chụm hai lần trên Apple Watch đơn giản

mở liên kết trong tab mới

  • B3: Sau khi thực hiện theo các bước ở trên, các bình luận liên quan đến bài viết sẽ xuất hiện. Nhưng cách này chỉ áp dụng trong những trường hợp không thể xem được theo cách bình thường.

Còn với trường hợp thường lệ, bạn chỉ cần click vào một vị trí bất kỳ trên bài viết. Ngay lập tức bạn có thể xem được tất cả bình luận.

Trên đây là cách xử lý khi gặp lỗi không xem được bình luận trên Twitter. Chúc bạn có thể fix được lỗi và quay lại với mạng xã hội yêu thích của mình.

THEO DÕI THÊM

  • Cách tắt cảnh báo nội dung nhạy cảm trên Twitter (mới)
  • Cách tải video từ Twitter về điện thoại NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button