iOSThủ Thuật Điện thoại

[HỎI – ĐÁP]: Messenger có xem được tin nhắn vừa thu hồi không?

Messenger có xem được tin nhắn vừa thu hồi không, có lẽ là câu hỏi được không ít người quan tâm. Bạn cảm thấy tò mò và muốn xem tin nhắn mà ai đó vừa thu hồi? Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Messenger là một ứng dụng đã và đang được dùng phổ biến và nhận nhiều sự yêu thích. Ứng dụng này cho phép người dùng giao lưu, kết nối và liên lạc với mọi người. Điều đó được thực hiện thông qua tin nhắn hoặc video call, một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng thú vị giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. 

Một trong số những tính năng phổ biến trên Messenger đó chính là thu hồi tin nhắn. Tính năng này giúp người dùng thu hồi những tin nhắn gửi nhầm hoặc nhắn sai nội dung,…Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra một cảm giác tò mò vô cùng lớn với đối phương nhận tin nhắn.Messenger có xem được tin nhắn vừa thu hồi không?

Khi nhìn thấy những đoạn chat trên Messenger xuất hiện dòng “Tin nhắn đã được thu hồi”. Chắc hẳn, bạn cũng đã đôi lần cảm thấy thắc mắc và tò mò về nội dung tin nhắn đó là gì. Vậy liệu Messenger có xem được tin nhắn vừa thu hồi không? Hãy cùng Blog Chăm Chỉ đi tìm hiểu những mẹo hay để xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger không cần app nhé.

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại

Khá nhiều người nhầm tưởng việc thu hồi tin nhắn có thể xóa vĩnh viễn được tin nhắn đó. Nhưng sự thật là bạn vẫn có cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại. Hãy bỏ túi ngay một vài thủ thuật đơn giản sau để xem được tin nhắn vừa thu hồi một cách dễ dàng nhé:

Sử dụng ứng dụng Unseen Messenger

Bạn có thể xem tin nhắn vừa thu hồi trên iPhone, Android bằng ứng dụng Unseen Messenger. Đây là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng xem lại được các tin nhắn vừa bị thu hồi. 

Tham khảo thêm  Nhấc Điện Thoại Sáng Màn Hình Trên Android Không Cần Thao Tác

Điểm đặc biệt ở ứng dụng này chính là bạn không chỉ có thể xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger. Bạn có thể xem được tin nhắn đã thu hồi ở các ứng dụng nhắn tin khác trên smartphone như Zalo, Instagram,… 

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “App Store” hoặc “CH Play” trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập tên ứng dụng “Unseen Messenger”.

Bước 3: Nhấn vào nút “Nhận/Tải xuống” để tiến hành tải ứng dụng về máy.

Cách khắc phục lỗi Messenger có xem được tín nhắn vừa thu hồi không

Bước 4: Đồng ý về điều khoản và các chính sách của app.

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống. Bạn hãy tiến hành truy cập vào ứng dụng. Lúc này, Unseen Messenger sẽ xuất hiện thông báo về các điều khoản, chính sách của ứng dụng. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản đó, hãy nhấn dấu “tick” vào dòng “I agree to Terms and Conditions Privacy Policy”. Sau đó, chọn vào nút “Continue”.

Bước 5: Thực hiện các thao tác cấp quyền truy cập cho ứng dụng. 

Bạn cần phải bật quyền truy cập thông báo thì ứng dụng mới có thể hoạt động. Bởi chỉ khi được cấp quyền thì ứng dụng mới có thể truy cập vào thông báo trên Messenger. Từ đó, Unseen Messenger sẽ lưu trữ lại những thông báo này từ Messenger.

Bước 6:  Chọn vào ứng dụng mà bạn muốn xem lại tin nhắn. 

Nếu bạn cần xem lại các tin nhắn vừa bị thu hồi trên Messenger thì hãy chọn vào “Messenger” trên ứng dụng “Unseen Messenger” nhé. Sau khi chọn, bạn chỉ cần sử dụng “dế yêu” như bình thường. Khi một ai đó thu hồi tin nhắn trên Messenger, bạn chỉ cần truy cập vào Unseen Messenger. Ngay lập tức nội dung tin nhắn vừa bị thu hồi sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger không cần app

Nếu bạn thấy cảm thấy việc tải app Unseen Messenger quá phức tạp thì cũng đừng vội bỏ cuộc nhé. Bởi vẫn còn một cách khác giúp bạn xem được tin nhắn vừa thu hồi trên Messenger vô cũng dễ dàng ngay trên “dế yêu”. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Cách thực hiện như sau:

Đối với điện thoại Samsung

Bước 1: Truy cập vào phần “Cài đặt” trên thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Thông báo”. Tại mục này, bạn hãy kéo xuống, tìm và nhấn chọn vào mục “Cài đặt nâng cao”.

Bước 3: Nhấn chọn mục “Nhật ký thông báo”. Sau đó, chọn vào công tắc chuyển từ Off sang On. Khi nhật ký thông báo được bật thì mọi thông báo và tin nhắn trên tất cả các ứng dụng đều sẽ được lưu trữ. Điều này, giúp bạn có thể dễ dàng xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger không cần app.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger không cần app

Đối với điện thoại Oppo, Vivo hoặc Xiaomi….

Đối với các dòng điện thoại còn lại sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Thông báo và thanh trạng thái”.

Bước 3: Tìm và chọn vào mục “Quản lý thông báo”. Sau đó nhấn chọn “Thêm”.

Bước 4: Nhấn chọn “Lịch sử thông báo” sau đó nhấn công tắc chuyển từ Off sang On. Lúc này, bạn có thể xem toàn bộ thông báo từ các ứng dụng trên máy bao gồm cả tin nhắn vừa bị thu hồi trên Messenger.

Bài viết trên giúp bạn trả lời câu hỏi “Messenger có xem được tin nhắn vừa thu hồi không”. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button