Thủ Thuật Văn Phòng

Những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website bán hàng TP.HCM

Website bán hàng chuyên nghiệp chính là “vũ khí chiến lược” giúp thúc đẩy và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn trên thị trường Internet. Không chỉ vậy, website còn là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả và mang đến doanh thu “vượt trội” mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Nhưng trong thị trường hiện nay thì đâu mới là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Bài viết “Những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website bán hàng TP.HCM” sẽ đem đến cho bạn 11 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế. 

Đồng thời, blogchamchi.com sẽ giới thiệu đến bạn đơn vịthiết kế websitechuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO.

11 lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website bán hàng TP.HCM

1. Chất lượng dịch vụ thiết kế Website

Dù lựa chọn bất cứ dịch vụ nào thì chất lượng vẫn luôn là yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp cần quan tâm. Đối với lĩnh vực thiết kế website bán hàng cũng không ngoại lệ. 

Trang web không chỉ là một nơi bán hàng online mà còn là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Khi sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI, người dùng truy cập cũng có thể đánh giá được độ uy tín của doanh nghiệp, từ đó yên tâm hơn trong việc hợp tác với đơn vị. 

2. Đánh giá Website của doanh nghiệp đó

Một đơn vị thiết kế website tốt chắc chắn sở hữu một trang web hoàn hảo nhất cho mình. Bạn truy cập vào trang web, có thể đánh giá qua các yếu tố: tốc độ tải trang, giao diện, hình ảnh,… Nếu trang web đáp ứng được các yêu cầu này thì họ hoàn toàn đủ khả năng để đem lại cho bạn sản phẩm tốt.

3. Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

Về kinh nghiệm, một đơn vị có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. 

Với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường thiết kế website, đơn vị đó chắc chắn nắm bắt được mong muốn của khách hàng, tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, thu hút được khách hàng.

4. Thế mạnh thiết kế website của đơn vị

Hầu hết các đơn vị đều có một thế mạnh riêng trong lĩnh vực thiết kế website. Một số đơn vị nổi bật trong mảng thiết kế trang thương mại điện tử. Số còn lại mạnh về thiết kế website ngành nội thất, bất động sản,…

Vì vậy, để có thể lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp, bạn hãy tìm hiểu thế mạnh của đơn vị này có phù hợp với lĩnh vực mà mình đang kinh doanh không. Nếu có thì bạn có thể an tâm hơn khi giao phó trang web cho họ.

5. Đánh giá từ những khách hàng cũ

Đánh giá của khách hàng cũ là nguồn thông tin rất quan trọng để doanh nghiệp bạn có thể xem xét chất lượng dịch vụ thiết kế website của đơn vị. Đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm, nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng cũ, càng cho thấy được chất lượng, dịch vụ thiết kế.

6. Dịch vụ đa dạng

Ngoài thiết kế website, bạn phải cân nhắc các công ty cung cấp các giải pháp tổng thể cho website cũng như vận hành website, chẳng hạn như SEO tổng thể, quản trị website, quảng cáo Google/Facebook,…

Miko Tech cung cấp dịch vụ thiết kế website & Marketing tổng thể
Miko Tech cung cấp dịch vụ thiết kế website & Marketing tổng thể

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp website tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, công sức và yên tâm hơn để tập trung vào việc kinh doanh.

Tham khảo thêm  [Fix nhanh] Lỗi dxgi error device removed FIFA Online 4

7. Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng là điều bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi muốn tư vấn, giải đáp thắc mắc hay gặp khó khăn trong việc vận hành trang web. Vì vậy, bạn phải xem xét không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tại đơn vị.

Một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7, luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

8. An toàn và bảo mật thông tin website

Đảm bảo an toàn cho website là yếu tố bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế website. Đặc biệt, khi rất nhiều website của doanh nghiệp bị tấn công bởi Hacker, gây thiệt hại không chỉ là doanh thu mà còn hạ thấp uy tín thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Miko Tech luôn đảm bảo an toàn cho website của bạn
Miko Tech luôn đảm bảo an toàn cho website của bạn

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam năm 2019, cứ mỗi 45 phút lại có một website bị tấn công. Đây là hồi chuông cảnh báo cho các doanh nghiệp đang lơ là việc bảo mật trang web. Vì vậy, bạn cần phải chọn đơn vị thiết kế website bán hàng có những chính sách tốt về việc bảo mật website.

9. Dễ dàng nâng cấp hệ thống 

Doanh nghiệp luôn có những mục tiêu hướng đến tương lai, mở rộng thị trường để tiếp cận tới khách hàng nhiều hơn. Vì vậy, việc một website có khả năng dễ dàng nâng cấp là điều doanh nghiệp bạn nên quan tâm.

Miko Tech cùng dịch vụ nâng cấp hệ thống website
Miko Tech cùng dịch vụ nâng cấp hệ thống website

Lúc này bạn cần phải tìm hiểu kĩ, cân nhắc và chọn đơn vị cam kết có thể hỗ trợ mở rộng, nâng cấp website bất cứ lúc nào. Điều này sẽ tránh việc phải thiết kế lại, doanh nghiệp không phải lãng phí tiền bạc và đơn vị thiết kế website cũng không phải tốn thời gian thiết kế hai lần.

10. Nhiệt tình chăm sóc hỗ trợ sau nghiệm thu

Đối với đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thì dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tâm sau khi nghiệm thu cũng không thể nào thiếu. Nhiều đơn vị  chỉ chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng ban đầu, sau khi đã bàn giao sản phẩm thì xem như đã “hoàn thành nhiệm vụ”.

Thực tế, với một website không thể chắc chắn được nó sẽ vận hành tốt sau khi bàn giao. Vì vậy, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp luôn cần có một bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể hỗ trợ khách trong quá trình vận hành website, giải đáp thắc mắc, tránh những vấn đề nguy hiểm đến doanh nghiệp. 

11. Hợp đồng minh bạch, rõ ràng

Một tiêu chí quan trọng để chọn đơn vị thiết kế website uy tín là có hợp đồng minh bạch, rõ ràng về các điều khoản đã được thỏa thuận của 2 bên. Thông qua đó, bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi của mình, tránh những trường hợp không tốt, gây tranh cãi có thể xảy ra trong quá trình thiết kế website.

Miko Tech – Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Miko Tech với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế website và giải pháp Marketing tổng thể luôn mang lại cho khách hàng những thiết kế website hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website nói chung và thiết kế website bán hàng nói riêng khi đến với Miko Tech.

Miko Tech là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO, luôn đảm bảo rõ ràng, minh bạch, không để sai sót trong quá trình thực hiện sản phẩm. Chính vì điều đó, Miko Tech tự hào đồng hành cùng các đơn vị lớn nhỏ tại Việt Nam.

Miko Tech x Công ty Sao Nam Flooring

Miko Tech x Công ty Sao Nam Flooring
Miko Tech x Công ty Sao Nam Flooring

Miko Tech x Công ty Chala Soft

Miko Tech x Công ty Chala Soft
Miko Tech x Công ty Chala Soft

 

Miko Tech x Công ty Shinrai Food

Miko Tech x Công ty Shinrai Food
Miko Tech x Công ty Shinrai Food

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website bán hàng tại Miko Tech

Đảm bảo sản phẩm chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế website cũng như thiết kế website bán hàng, Miko Tech đã nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng cũ về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Tại Miko Tech, bạn sẽ được mang lại những trải nghiệm tốt nhất bên cạnh một thành phẩm website chất lượng. Miko Tech không ngừng cải thiện, phát triển, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm  Tại sao không có hàm GOOGLETRANSLATE trong Excel? Giải đáp chi tiết

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến nay, Miko Tech đạt được nhiều thành quả lớn nhờ đội ngũ nhân sự được đào tạo và nâng cao chất lượng liên tục, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị. 

Sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn, các website do công ty thiết kế luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đem sản phẩm tốt nhất đến khách hàng
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đem sản phẩm tốt nhất đến khách hàng
 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật Miko Tech không bó mình trong một ngôn ngữ lập trình nhất định. Đội ngũ không ngừng phát triển khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, NodeJS,…với nhiều ngôn ngữ thiết kế PHP, C++,…
 • Đội ngũ Marketing: Đội ngũ Marketing Miko Tech sở hữu trong mình sự nhạy bén, nắm bắt các xu hướng cùng với đó là năng lực sáng tạo, tư duy đổi mới để có thể mang đến những giải pháp Marketing độc đáo, thu hút và có hiệu quả tối ưu nhất. 
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn đồng hành, lắng nghe nhu cầu của khách hàng trong xuyên suốt quá trình thiết kế sản phẩm. Sau khi bàn giao, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc vận hành và quản trị website.

Website được tối ưu chuẩn SEO và thiết kế chuẩn UX/UI

Một website được tối ưu nội dung chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên top Google. Người dùng chỉ cần có Internet là có thể dễ dàng tiếp cận được website khi tìm kiếm từ khóa chính tại thanh công cụ.

Lúc này, khi SEO hoàn thành nhiệm vụ thu hút khách hàng đến website thì UX/UI sẽ có trách nhiệm giữ chân khách hàng ở lại website lâu nhất có thể.

Tối ưu website chuẩn SEO tại Miko Tech
Tối ưu website chuẩn SEO tại Miko Tech

Một website với giao diện thu hút, thao tác đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng cao lượt tương tác. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mà bạn kinh doanh, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp thì lúc này khả năng mua hàng là rất lớn.

Doanh nghiệp thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuẩn UX/UI có thể đem lại lợi nhuận lâu dài cho công ty. Bên cạnh đó, còn có thể xuất hiện trên top tìm kiếm Google một thời gian dài và thu hút khách hàng truy cập vào website nhiều hơn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đồng hành với đội ngũ thiết kế website thì không thể nào không nhắc đến bộ phận hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ này sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp những thắc mắc và giải quyết các khó khăn bạn gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng bên Miko Tech luôn lắng nghe và tiếp nhận tư vấn cho khách hàng, đồng hành cùng khách từ những bước đường đầu tiên. Sau khi bàn giao sản phẩm, đội ngũ Miko Tech luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech 

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau: 

 • Thiết kế website 
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử 
 • Thiết kế website mỹ phẩm
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain 
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu 
 • Chụp hình sản phẩm 
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website nhé!

Tập thể đội ngũ nhân viên của Miko Tech
Tập thể đội ngũ nhân viên của Miko Tech

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: [email protected]
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Qua bài viết trên, mong rằng bạn có thể nắm được 11 lưu ý lựa chọn được đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp nói chung và thiết kế website bán hàng nói riêng.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín, chuẩn SEO, blogchamchi.com đề xuất cho bạn đơn vị Miko Tech để sở hữu được sản phẩm chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button