AndoirdThủ Thuật Điện thoại

Nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung và cách giải quyết

Nhiều anh em đang rất bức xúc với tình trạng “Nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung” và không biết phải xử lý thế nào? Không cần phải hoang mang, Blog Chăm Chỉ đã giúp anh em fix lỗi này trong một nốt nhạc.

Liên Quân Mobile hiện đang là một trò chơi có sức hút lớn và có số lượng người chơi thuộc dạng khủng. Độ hay của “em nó” thì miễn bàn rồi nhưng trong quá trình trải nghiệm, chắc chắn người chơi đôi lúc cũng gặp các sự cố khó chịu giống như các game khác. Trong đó, nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung đang là một trong những lỗi khiến game thủ “khóc thét”. Blog Chăm Chỉ đã tìm hiểu và có cách fix lỗi chi tiết trong phần tiếp theo.

Khắc phục Nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung

Hướng dẫn cách sửa lỗi khi Nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung

Làm gì khi nút di chuyển trong game liên quân bị khựng trên Samsung là câu hỏi được đông đảo game thủ quan tâm khi chơi tựa game này. Bởi không riêng gì bạn, rất nhiều anh em khác cũng gặp tình trạng tương tự. Sự cố này ảnh hưởng rất nặng nề đến kết quả của trận đấu. Vì khi nút di chuyển bị khựng, nhân vật của anh em sẽ không linh hoạt được dẫn đến việc ra đòn không chính xác.

Nguyên nhân gây ra tình trạng nút di chuyển bị ngựng này có khá là nhiều. Khả năng cao là thiết lập trong game chưa chuẩn. Hoặc cũng có thể là do cảm ứng của thiết bị, cài đặt của thiết bị… Dù khó xác định được lý do cụ thể, nhưng admin sẽ cung cấp ngay một số giải pháp fix lỗi hiệu quả.

Tham khảo thêm  4 Cách copy chữ trong ảnh trên iPhone tiện lợi

1/ Cách chỉnh nút di chuyển trong Liên Quân trên điện thoại Samsung

Theo như Blog Chăm Chỉ tìm hiểu, sau đây là một số cách settings để nút di chuyển không bị khựng trong Liên Quân Mobile. Anh em hãy điều chỉnh để xem thử có khắc phục được tình trạng này không nha.

 • Cách settings 1: Anh em mở Liên Quân Mobile trên điện thoại của mình lên > Sau đó, nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng góc trên bên phải màn hình > Trong giao diện cài đặt, anh em nhấn vào mục Điều khiển > Cuộn xuống mục “Lệnh di chuyển” > Tick chọn Đi theo (mặc định).
 • Cách settings 2: Tiếp tục truy cập vào mục Cài đặt của Liên Quân > Nhấn vào mục Điều khiển ở danh sách bên trái > Cuộn đến mục “Ưu tiên công kích địch khi di chuyển” > Nhấn Đóng.

Cài đặt Liên Quân

2/ Thay đổi một số cài đặt trong Samsung

Bên cạnh đó, một số anh em cũng chia sẻ cách thay đổi cài đặt trong Samsung (đối với những máy đời cũ, cấu hình thấp) để chơi game mượt hơn, nút di chuyển không bị khựng như sau:

 • B1: Đi đến ứng dụng Cài đặt mặc định trên điện thoại > Nhấn chọn mục Thông tin thiết bị.
 • B2: Tiếp tục nhấn chọn vào “Thông tin phần mềm” > Nhấn 7 lần vào mục “Số hiệu bản tạo” > Sau đó, quay lại giao diện chính của Cài đặt bạn sẽ thấy mục “Cài đặt cho nhà phát triển” > Nhấn vào mục này.

Cài đặt cho người phát triển

 • B3: Bạn nhấn chọn và tắt cả 3 mục là:
  • Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ
  • Tỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếp
  • Tỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động
 • B4: Sau đó, bạn tìm đến mục “Buộc tái tạo GPU” > Bạn mục này lên (nút công tắc có màu xanh).

Cài đặt Samsung

Sau khi thực hiện các cài đặt trên đây thì anh em thử vào game xem đã di chuyển mượt mà hay chưa nhé!

Tham khảo thêm  Lưu cách tải bản đồ ngoại tuyến trên Google Maps cực tiện lợi!

Một số cách fix lỗi khác khi nút Liên Quân bị khựng trên Samsung

 • Kiểm tra lại miếng bảo vệ màn hình trên điện thoại. Đôi khi là miếng dán có chất lượng kém, đã quá cũ nên độ nhạy không được tốt. Đây cũng là lý do khiến cho việc di chuyển trong Liên Quân không mượt mà.
 • Không loại trừ khả năng việc máy đang gặp sự cố nào đó nên dẫn đến ứng dụng, cụ thể là Liên Quân bị chập cheng. Bạn thử khởi động lại điện thoại, cập nhật phần mềm Android cho Samsung lên phiên bản mới nhất nếu có.
 • Ngoài ra, nguyên nhân nút di chuyển bị lag cũng có thể là vì Liên Quân Mobile đang gặp sự cố. Anh em có thể vào CH Play để kiểm tra hoặc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất nếu có phiên bản cập nhật nhé.
 • Cuối cùng, nếu không hiệu quả, anh em hãy thử áp dụng biện pháp mạnh tay nhất là xóa và tải lại game.

Cập nhật Liên Quân Mobile

Chúc anh em fix lỗi Nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung thành công!

TÌM HIỂU THÊM

 • Samsung bị lỗi báo độ ẩm không sạc được pin là sao, khắc phục thế nào?
 • Điện thoại Samsung bị treo màn hình không tắt được, phải làm gì?
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button