AndoirdThủ Thuật Điện thoại

Tải Hack Dragon Mania Legends (Vô Hạn Coins/Gems) dành cho Android

Hack Dragon Mania Legends là trò chơi giả lập trong thế giới loài rồng được phát triển bởi Gameloft SE với đề tài về loài rồng thích thú. Rồng là loài vật mang ý nghĩa biểu tượng của thần thánh từ thời xưa đến nay, có khá nhiều mẩu chuyện xung quanh về loài rồng huyền thoại này mà đến thời buổi này mọi người vẫn luôn tôn sùng.

Thêm vào đó khi lướt qua các bộ phim hay đọc trên truyện tranh chắc là game thủ sẽ tưởng tượng được rồng sẽ có hai hình dạng: thứ nhất là vẻ bề ngoài dài uốn lượn trên mình có vảy và 4 chân, thứ hai là vẻ bề ngoài to lớn đứng bằng 2 chân và sau sườn lưng có cánh. Tham dự Hack Dragon Mania Legends Mod game thủ sẽ làm các nhiệm vụ xung quanh các chú rồng mạnh mẽ này. Tựa game sẽ cho bạn trở người huấn luyện những chú rồng để lai tạo phát triển và tìm ra sức mạnh mới của các chú rồng.

Giới thiệu game Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends là gì?

Nhiệm vụ chính trong trò chơi bạn phải hàng phục và update những con rồng của mình để tăng sức mạnh giao chiến cũng như làm nhiệm vụ tốc độ nhất. Mỗi con rồng có yếu tố theo từng level tăng dần: Sơ cấp (skill: lửa, gió, đất, nước) , Trung cấp (skill: kim loại, cây trồng, chân không, năng lượng), Cao cấp (skill: ánh sáng, bóng tối) và Đặc biệt (skill: huyền thoại, thần thánh).

Mỗi cuộc chiến trong Hack Dragon Mania Legends bạn được sắp xếp 3 con rồng có chỉ số mạnh nhất để tham dự chiến đấu với game thủ khác, hãy xem xét tránh ở vị trí màu đỏ và tấn công triệt để vào vị trí màu xanh lá, suy tính và chỉnh sửa tuyệt vời để diệt trừ đối thủ 1 cách tốc độ nhất. Kết thúc cuộc chiến bạn sẽ nhận 1 lượng vàng nhất định, đồ ăn, kinh nghiệm,…

Tham khảo thêm  Cách mở khóa máy tính bảng Samsung khi quên mật khẩu

Đồ họa đẹp mắt

Nên nhớ rằng, trong Hack Dragon Mania Legends 6.9.0m mod apk, rồng là toàn bộ. Qua hình ảnh 2,5D tươi đẹp, lôi kéo, các con rồng không bao giờ lại dễ thương và đáng yêu đến vậy. Biến các hòn đảo phong phú và người dân đảo Dragolandia trở thành đông đúc, sôi động. Trong tiến trình chơi trò chơi, game thủ sẽ được yêu cầu đón nhận những nhiệm vụ không giống nhau. Toàn bộ những nhiệm vụ chỉ xung quanh nuôi rồng, cho rồng ăn, xây dựng nhà cửa và giao chiến. Biến các con rồng nhỏ bé, nhút nhát trở thành các chiến binh uy lực nhất. 

Cho chúng sức mạnh của qua cách chăm sóc của bạn để có khả năng giao chiến và thắng lợi được đàn rồng của người Viking. Quà tặng qua mỗi trận đánh là điều chẳng thể thiếu, chúng là thứ đặc biệt đặc biệt trong tựa game.

Trong trò chơi Hack Dragon Mania Legends, rồng cưng luôn thích được yêu mến và quan tâm, chúng sẽ đền đáp cho bạn các gì xứng đáng với công lao. Hãy cho chúng ăn, nựng và chăm sóc tụi chúng để được thêm vàng và quà tặng đặc biệt. Tích lũy tiền vàng, mở rộng hòn đảo, làm cho chúng trở lên vui nhộn không chỉ có thế. 

Xây dựng hòn đảo trong mơ và chỉnh sửa kết cấu với một loạt các công trình và đồ trang trí dễ thương, dễ thương và đáng yêu. Con số loài rồng cực kỳ lớn, việc làm nuôi thú sẽ không hề tẻ nhạt mà thích thú gấp nhiều lần. kho sưu tập rồng của bạn sẽ lớn đến đâu hay hòn đảo sẽ phát triển thế nào, đó là quyền của bạn.

Cuộc đấu của loài rồng

Sự hiện diện của lũ Viking quái thú khiến cho cuộc đấu trong Hack Dragon Mania Legends mod thú vị hơn lúc nào hết. Chúng đã trở lại 1 đợt nữa, vẫn gian ác nhưng uy lực hơn khá nhiều. Chuẩn bị giao chiến trong cuộc đấu 3vs3 thích thú nhất, nhưng trước đấy các con rồng của game thủ phải đủ mạnh. 

Tham khảo thêm  Tại sao không tắt được chế độ chuyên nghiệp trên Facebook?

Chỉ nuôi rồng không là không hề đủ, hãy chỉ dẫn cho rồng cách giao chiến, biến chúng thành những chiến binh huyền thoại. Gửi rồng vào Học viện để nâng cao kỹ năng không giống nhau và mỗi chúng đều có kỹ năng đặc biệt. Dạy cho chúng các pha ra đòn tấn công đặc biệt để đủ trình đấu lại quái thú. Vận dụng sức mạnh của Dragon Fury để tiêu diệt kẻ địch.

Tham gia vào cuộc chiến loài rồng

Khi tham dự giao chiến trong Hack Dragon Mania Legends, bạn sẽ được mang đến trận đấu nhiều nhất 3 con rồng uy lực nhất. Quyết định thật phù hợp vì yếu tố khắc hệ là điều lựa chọn tới hơn 1 nửa kết cục cuộc chiến. Nhưng cũng không phải cứ đem các con rồng to xác ra, chiến lược cũng rất đặc biệt. 

Dùng kỹ năng phù hợp, cộng với chút năng lượng của bạn thì không có gì là rắc rối. Tiến tới ván chơi qua thanh nhiệm vụ hoặc chủ động tham dự xâm chiếm đảo. Hãy đặt nhiệm vụ tối đa, phải thắng lợi trùm rồng. Tuy vậy đây không phải chuyện dễ mà game thủ nào cũng đều có thể thực hiện được vì sức mạnh của kẻ địch cũng ngày càng tăng cao.

Tính năng MOD trong phiên bản Hack Dragon Mania Legends tại XAPK

Vô Hạn Coins/Gems: Bạn sẽ nhận được rất nhiều coins, gems để chi tiêu

Tải Hack Dragon Mania Legends cho Android miễn phí

Khi game thủ tải version Mod của tựa game Hack Dragon Mania Legends sẽ được thử nghiệm chức năng vô tận Coins/gems, khi đó bạn có khả năng thoải mái mua hàng, update và phát triển các chiến binh rồng của mình trở thành uy lực hơn. Dragon Mania Legends Mod sẽ là 1 liều thuốc mang ý nghĩa thư giãn, game thủ sẽ được chăm sóc rồng từ các thời điểm ban đầu và đi cùng với sự phát triển của người đào tạo rồng tài giỏi. XAPK đã sửa đổi kết hợp cho bạn khá nhiều tiền để bạn triển khai việc nuôi đào tạo rồng chất lượng nhất mà không cần cày cuốc nhiều đấy.

 

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button