iOSThủ Thuật Điện thoại

Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger?

Bạn đang thắc mắc tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé!

Apple Watch không hiện thông báo Messenger nhiều người dùng iPhone bỏ lỡ các tin nhắn mới. Vấn để này gây ra nhiều rắc rối cho các iFan khi không nhận được thông tin kịp thời. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger thì hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger?

Apple Watch không hiển thị thông báo Messenger là một lỗi phổ biến của dòng đồng hồ thông minh này. Hầu hết người dùng đều từng gặp phải lỗi không hiện thông báo từ ứng dụng nhắn tin. Khi gặp trường hợp này, nhiều người dùng sẽ vô tình bỏ lỡ những thông tin quan trong, gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Tại bài viết này, Blog Chăm Chỉ sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé!

Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger?

Apple Watch không thông báo lên trên màn hình khi có thông báo Messenger có thể bị ảnh hưởng bởi một trong những nguyên nhân sau: 

Tín hiệu wifi chậm, kết nối mạng không ổn định.

Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger?

Lỗi ở phần mềm hoặc lỗi bảo trì hệ thống.

Ứng dụng không còn phù hợp với hệ điều hành.

Tham khảo thêm  Tìm cách fix lỗi ảnh hồ sơ ID Apple không hiển thị cực dễ

Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger?

Bạn vô tình tắt chế độ thông báo trên Apple Watch. Hoặc do bạn chọn tính năng không làm phiền trên thiết bị.

Thiết bị đã kết nối với Apple Watch bị mất sóng nên không nhận được thông báo.

Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger 3

Cách khắc phục lỗi Apple Watch không nhận được tin nhắn Messenger

Tình trạng lỗi Apple Watch không nhận được tin nhắn không hề hiếm gặp. Nhiều người dùng đã gặp phải với hiện tượng Apple Watch không hiện thông báo tin nhắn đến họ. Sau đây là cách khắc phục tình trạng không nhận được thông báo Messenger.

Cập nhật hệ điều hành mới nhất

Nếu muốn để Apple Watch hiển thị thông báo Messenger và thông báo từ các ứng dụng khác, đồng hồ và “dế yêu”  của bạn phải tương thích hệ điều hành với nhau. Ngoài ra, khi xảy ra sự cố liên quan đến thông báo, bạn cũng nên update hệ điều hành cho đồng hồ lẫn chiếc iPhone của mình.

Với iPhone, bạn vào phần Cài đặt. > Chọn Cài đặt chung. > Cập nhật phần mềm. Tại đây nếu có phiên bản iOS mới, bạn nên tải về ngay để update cho máy.

Cách khắc phục lỗi Apple Watch không nhận được tin nhắn Messenger 2

Với Apple Watch, bạn vào phần ứng dụngWatch trên iPhone. Ở đây, bạn chọn tiếp Chọn Cài đặt chung. > Cập nhật phần mềm. Nếu có phiên bản WatchOS mới, bạn cũng cần tải ngay để update cho đồng hồ của mình.

Cách khắc phục lỗi Apple Watch không nhận được tin nhắn Messenger 1

Chắc chắn việc đã cấp quyền truy cập thông báo cho Messenger

Việc tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger đôi khi cũng bắt nguồn từ việc ứng dụng này chưa được cấp quyền thông báo. Vì vậy, khi gặp phải sự cố, bạn cũng cần kiểm tra việc cấp đầy đủ quyền cho ứng dụng Messenger của mình.Chắc chắn việc đã cấp quyền truy cập thông báo cho Messenger

Tham khảo thêm  Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên Android & iPhone?

Cách thực hiện vô cùng dễ dàng. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn chọn vào phần Watch trên iPhone.> Chọn phần Thông báo.

Bước 2: Bạn chọn phần Messenger và bật quyền thông báo của ứng dụng này lên là đã hoàn thành.

Khởi động lại Apple Watch và iPhone của bạn

Đây là thao tác quen thuộc khi gặp các sự cố “không mời mà đến” trên iPhone và Apple Watch. Dù nhanh gọn, đơn giản, nhưng reset máy đôi khi lại mang đến hiệu quả không ngờ.

Các bước khởi động lại của Apple Watch và iPhone cũng giống nhau. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn (trên Apple Watch là nút bên cạnh). Khi có thanh trượt xuất hiện, bạn kéo sang phải để tắt máy đi. Khi đó, bạn nhấn lại vào nút nguồn để khởi động lại thiết bị là đã xong.Khởi động lại Apple Watch và iPhone của bạn

Trên đây Blog Chăm Chỉ đã giúp bạn giải thích Tại sao Apple Watch không nhận được thông báo Messenger. Hãy theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều mẹo hữu ích nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Cách sử dụng tính năng ECG trên Apple Watch SIÊU DỄ

Cách tắt đèn xanh phía sau Apple Watch dễ như ăn bánh

 

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button