iOSThủ Thuật Điện thoại

Tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS

Để tạo ra được một bức ảnh nghệ thuật thì không thể thiếu những chiếc app thần thánh. Có thể nói Xingtu là “ứng viên tiềm năng” mà người dùng hoàn toàn có thể bổ sung vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh ảnh của mình. Tuy nhiên, chiếc app này lại gây khá nhiều rắc rối trong quá trình tải xuống. Do vậy, trong bài viết hôm nay, Blog Chăm Chỉ sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS. Cùng theo dõi nhé!  

Xingtu là gì? 

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS thì Blog Chăm Chỉ sẽ giới thiệu sơ qua về Xingtu dành cho những ai chưa biết đến ứng dụng này. 

Xingtu là ứng dụng miễn phí có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với các chức năng chỉnh sửa ảnh vô cùng xịn sò, hầu như giới trẻ Trung Quốc đều ưa thích sử dụng ứng dụng này. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ngoại hình, thay đổi bộ lọc, trang điểm, ghép/xóa vật thể,… tương tự như một ứng dụng photoshop chuyên nghiệp. 

Xingtu là gì

Có thể tải Xingtu mà không cần chuyển vùng không? 

Từ những thông tin trên, bạn có thể thấy Xingtu là một ứng dụng đến từ nước bạn hàng xóm, việc chúng ta tải xuống sẽ tương đối khó khăn hơn các ứng dụng được tạo bởi các nhà phát triển trong nước. Đồng thời, iPhone thường không cho phép người dùng tải xuống các ứng dụng bên ngoài như Android. Do đó, người dùng cần phải chuyển đổi vùng mới có thể tải xuống ứng dụng Xingtu. Không có cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng.

Tham khảo thêm  [Giải Đáp Nhanh] Apple Watch Có Kết Nối Được Với Android Không?

tải Xingtu mà không cần chuyển vùng

Tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS?

Là một chiếc app thần thánh, do đó cũng không quá khó hiểu khi có rất nhiều người dùng muốn tải ứng dụng này về. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là một số nguyên nhân phổ biến lý giải việc tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS: 

Điện thoại của bạn không còn đủ dung lượng để tải xuống Xingtu.

Kết nối Internet không ổn định.

Việc chuyển vùng trên Appstore từ Việt Nam sang Trung Quốc chưa thành công.

iPhone của bạn không tương thích với Xingtu.

Tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS

Hướng dẫn tải app Xingtu trên iPhone cực đơn giản

Ngoài những thắc mắc về việc chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS thì các thao tác tải xuống ứng dụng này cũng rất được quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các thực hiện qua hướng dẫn sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Appstore trên điện thoại, sau đó nhấn chọn vào mục Tài khoản iCloud ở góc phải màn hình. 

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào Tên người dùng và chọn mục Quốc gia/ Khu vực

Bước 3: Sau khi giao diện mới hiển thị, bạn chọn Thay đổi Quốc gia/ Khu vực

Có thể tải Xingtu mà không cần chuyển vùng không

Bước 4: Ngay khi xuất hiện danh sách các quốc gia và vùng, bạn cuộn trang xuống dưới và chọn mục Trung Quốc đại lục. Sau đó, bạn xác nhận chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Đồng ý.

Hướng dẫn tải app Xingtu trên iPhone cực đơn giản

Bước 5: Sau khi hoàn tất bước 4, iPhone của bạn sẽ hiển thị một số thông tin bạn cần điền. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nhấn chọn None và không cần điền bất cứ thông tin nào. 

Tham khảo thêm  Cách khắc phục tình trạng iPhone 13 Pro Max bị đơ cảm ứng

Bước 6: Thoát khỏi ứng dụng Appstore và xóa ứng dụng này khỏi danh sách Các ứng dụng được mở gần đây (thao tác phụ thuộc vào dòng iPhone bạn đang sử dụng).

Bước 7: Truy cập lại vào Appstore, nếu bạn thấy giao diện đang hiển thị tiếng Trung tức là đã chuyển vùng thành công. Do đó, bạn chỉ cần copy tên tiếng trung của Xingtu và dán vào thanh tìm kiếm, sau đó tải xuống như các ứng dụng thông thường khác là được. 

https://blogchamchi.net/tai-sao-chuyen-vung-van-khong-tai-duoc-xingtu-tren-ios/

Có thể bạn quan tâm:

  • [Thủ Thuật] Cách Tăng Tốc Mạng Wifi Cho Điện Thoại Android & iOS
  • Sửa Lỗi Telegram Không Hoạt Động Trên Điện Thoại [Android & iOS]

Trên đây là những thông tin được Blog Chăm Chỉ cung cấp đến bạn đọc nhằm lý giải nguyên nhân tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS. Vẫn còn rất nhiều thủ thuật chỉnh sửa ảnh thú vị mà bạn có thể tham khảo, hãy theo dõi những thông tin mới nhất của Blog Chăm Chỉ bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button