iOSThủ Thuật Điện thoại

Tại sao đăng nhập iCloud trên iPhone khác nhưng không có ảnh? Giải đáp cặn kẽ

Anh em “Táo khuyết” mới đổi điện thoại mới nhưng không biết tại sao đăng nhập iCloud trên iPhone khác nhưng không có ảnh? Hãy tham khảo ngay bài viết của Blog Chăm Chỉ để tìm được câu trả lời nhé!

Vì một lý do nào đó mà bạn cần phải thay đổi điện thoại như “lên đời” iPhone của mình chẳng hạn. Sau khi sở hữu dế mới, iFan đã nhập đúng iCloud của mình nhưng nhận thấy rằng không có ảnh. Không chỉ riêng bạn, đây là trường hợp chung mà rất nhiều người dùng iPhone gặp phải. Đừng lo lắng vì Blog Chăm Chỉ sẽ cho bạn biết tại sao đăng nhập iCloud trên iPhone khác nhưng không có ảnh. Let’s Go!

Giải đáp tại sao đăng nhập iCloud trên iPhone khác nhưng không có ảnh

Giải đáp tại sao đăng nhập iCloud trên iPhone khác nhưng không có ảnh

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn dù đã đăng nhập đúng iCloud trên iPhone khác nhưng vẫn không có ảnh. Sau đây là một vài “thủ phạm” phổ biến nhất có thể khiến fan nhà “Táo khuyết” gặp phải tình trạng này.

➽ Dữ liệu chưa được sao lưu

Lý do đầu tiên và cũng là lý do phổ biến nhất đó chính là dữ liệu trên thiết bị cũ của bạn chưa được sao lưu. Khi bạn không thực hiện sao lưu dữ liệu hoặc sao lưu không thường xuyên. Lúc này các dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, danh bạ… sẽ không được sao lưu. Do đó khi đăng nhập iCloud trên điện thoại mới thì bạn sẽ không nhìn thấy được hình ảnh.

Tham khảo thêm  [Hướng dẫn] 3 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Apple ID Khi Quên

➽ Do điện thoại mới đang bật chế độ nguồn điện thấp

Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone sẽ dừng một số hoạt động của máy. Điều này cũng khiến cho việc tìm và nạp dữ liệu từ iCloud cũng sẽ bị tạm dừng. Do đó bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy được ảnh khi chương trình này được kích hoạt trên máy mới.

Do điện thoại mới đang bật chế độ nguồn điện thấp

➽ Vượt quá giới hạn lưu trữ của iCloud

Mỗi tài khoản iCloud sẽ được cấp 5Gb lưu trữ miễn phí. Khi vượt quá giới hạn này, quá trình đồng bộ dữ liệu sẽ dừng lại. Điều này sẽ dẫn đến việc một số hình ảnh không được lưu trên iCloud nữa.

Vượt quá giới hạn lưu trữ của iCloud

Cách lấy lại hình ảnh với trường hợp chưa sao dữ liệu lên iCloud

Trong trường hợp bạn chưa sao lưu dữ liệu trên iCloud thì rất tiếc, không có cách nào giúp bạn có thể lấy lại hình ảnh cả. Lúc này toàn bộ hình ảnh sẽ chỉ được lưu trên bộ nhớ của điện thoại cũ mà thôi. Nếu điện thoại cũ còn hoạt động được. Bạn có thể gửi ảnh qua các nền tảng như google Drive, Facebook, Zalo… Sau đó dùng điện thoại mới để tải về những hình ảnh này là được.

Cách lấy lại hình ảnh với trường hợp đã sao lưu dữ liệu lên iCloud

Trong trường hợp bạn đã sao lưu dữ liệu của máy cũ lên iCloud nhưng vẫn không nhìn thấy ảnh trên điện thoại mới. Hãy thử áp dụng một vài biện pháp sau đây xem sao nhé!

1: Kiểm tra sao lưu trên điện thoại cũ

Để đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu đầy đủ, hãy kiểm tra trên điện thoại cũ của mình. Nếu được thì anh em nên thiết lập để sao lưu dữ liệu lại một lần nữa.

  • B1: Mở cài đặt và chọn vào mục ID Apple. Sau đó nhấn chọn vào mục iCloud

Nhấn chọn vào mục iCloud

  • B2: Nhấn chọn sao lưu iCloud > Kích hoạt công tắc ở sao lưu iCloud và chọn sao lưu bây giờ.
Tham khảo thêm  Hướng Dẫn Cách Thoát Chế Độ Download Mode Samsung

Sao lưu bây giờ

2: Kiểm tra kết nối internet

Tiếp theo hãy kiểm tra xem kết nối internet trên điện thoại mới của bạn có đảm bảo hay không. Quá trình sao lưu dữ liệu từ iCloud về điện thoại cần có kết nối internet đủ tốt thì mới thực hiện được. Bạn có thể thử bật, tắt chế độ máy bay trên điện thoại để reset kết nối internet.

3: Tắt chế độ nguồn điện thấp trên điện thoại mới

Hãy kiểm tra xem điện thoại mới của bạn có đang bật chế độ nguồn điện thấp hay không. Nếu có, hãy tắt nó đi bằng cách:

  • B1: Mở cài đặt trên iPhone, sau đó chọn vào mục pin.
  • B2: Nếu nhận thấy công tắc của chế độ nguồn điện thấp đang bật thì hãy tắt nó đi.

Tắt chế độ nguồn điện thấp iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở trung tâm điều khiển trên iPhone. Sau đó chạm vào icon hình viên pin màu vàng để tắt tính năng này.

3: Tăng dung lượng iCloud

Trong trường hợp dung lượng iCloud trên điện thoại của bạn không đủ để sao lưu dữ liệu. Hãy nâng cấp bằng cách sau:

  • B1: Mở cài đặt, sau đó chọn vào mục ID Apple sau đó tiếp tục chọn vào mục iCloud.
  • B2: Nhấn chọn “quản lý dung lượng” và tiếp tục chọn “thay đổi gói dung lượng
  • B3: Chọn gói dung lượng phù hợp với nhu cầu của bạn là được. Sau khi đã nâng gói dung lượng, bạn nhớ tiến hành sao lưu dữ liệu từ điện thoại cũ lên iCloud nhé.

Nếu bạn chưa biết tại sao đăng nhập iCloud trên iPhone khác nhưng không có ảnh, thì những nội dung trong bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn. Chắc chắn với những thông tin này thì việc đồng bộ dữ liệu iCloud về điện thoại sẽ không còn làm khó bạn được nữa.

XEM THÊM

  • Lỗi Google Map không hiển thị tốc độ trên iPhone và cách fix nhanh lẹ
  • Tại sao chuyển vùng vẫn không tải được Xingtu trên iOS
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button