iOSThủ Thuật Điện thoại

Tại sao trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin thế nhỉ?

Tại sao trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin chính là câu hỏi bạn đang cần lời giải đáp? Đừng bỏ qua bài viết của Blog Chăm Chỉ nhé, tất cả thông tin bạn cần đều có đầy đủ rồi đấy.

Trang cá nhân của bạn không có nút nhắn tin nên người khác không thể gửi tin nhắn đến bạn được, nhất là những tài khoản người lạ, không có bạn bè chung với tài khoản của bạn? Đây liệu có phải là sự cố của Facebook và phải khắc phục như thế nào? Blog Chăm Chỉ sẽ ngay lập tức giải đáp tất tần tật thắc mắc: Tại sao trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin để bạn hiểu rõ hơn về trường hợp này nhé.

Hỏi đáp Tại sao trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin

Giải đáp – Tại sao trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin?

Đối với việc trang cá nhân của Facebook không có nút nhắn tin sẽ gây ra khá nhiều rắc rối. Bởi như mình đã nói ngay từ đầu, tài khoản chưa kết bạn với bạn sẽ không tìm thấy nút nhắn tin để inbox. Vậy nên, khi bạn mua hàng, bán hàng trên Facebook hoặc đơn giản là cần đến sự tương tác nào đó. Thì tình trạng này sẽ gây ra nhiều cản trở vì người khác không thể nhắn tin cho bạn được. Có nhiều nguyên nhân gây ra sự cố này như sau:

 • Bạn đã thực hiện ẩn nút nhắn tin trên trang Facebook cá nhân của mình.
 • Bạn đã spam Messenger, spam comment Facebook quá nhiều hoặc vi phạm chính sách cộng đồng nên mới bị Facebook chặn và không hiện nút quảng cáo.
 • Ứng dụng Facebook ở phiên bản cũ, bị lỗi thời nên gặp sự cố không hiện nút tin nhắn ở trang cá nhân.

Nguyên nhân trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin

Trên đây là một số lý do chính dẫn đến việc trang cá nhân Facebook của bạn không có nút nhắn tin. Cùng theo dõi cách khắc phục chi tiết ở phần tiếp theo nhé.

Tham khảo thêm  Cách xóa chữ CapCut trên góc phải màn hình siêu dễ – siêu nhanh

Hướng dẫn cách xử lý khi trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin

Trang cá nhân không có nút nhắn tin là sao? Như mình đã chia sẻ, nguyên nhân chính là vì bạn đã ẩn nút tin nhắn này đi. Do đó, cách “bỏ ẩn” cũng không quá phức tạp đâu bạn đừng lo lắng.

Bỏ túi cách hiện nút tin nhắn trên Facebook cá nhân

Cách ẩn nút nhắn tin trên Facebook cá nhân chính là bạn phải thiết lập năm sinh cho mình dưới 15 tuổi. Như vậy, Facebook sẽ tự động ẩn nút tin nhắn trên trang cá nhân Facebook của bạn. Từ đó, người lạ không có bạn chung sẽ không thấy nút tin nhắn khi vào xem “tường” nhà bạn. Lưu ý, bạn nên để độ tuổi từ 14 đến 15 và không được để dưới 13 tuổi. Vi Facebook cấm người dùng chưa đủ 13 tuổi dùng ứng dụng này. Ngược lại, nếu như bạn muốn bỏ ẩn nút nhắn tin, thì chỉ việc thiết lập lại độ tuổi trên 15 là được. Cụ thể như sau:

 • B1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Nhấn vào ảnh đại diện có 3 gạch góc trên bên phải màn hình với Android. Còn iPhone thì nhấn vào 3 gạch ở dưới bên phải màn hình nhé.
 • B2: Nhấn vào tên tài khoản để vào trang cá nhân > Nhấn vào 3 chấm bên cạnh dòng “Thêm vào tin”.

Nhấn vào dấu 3 chấm hàng ngang

 • B3: Ở giao diện cài đặt trang cá nhân, bạn chọn vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

Nhấn vào chỉnh sửa trang cá nhân

 • B4: Cuộn xuống cuối cùng và nhấn “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu”.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân

 • B5: Kéo xuống mục “Thông tin cơ bản” > Nhấn Chỉnh sửa > Thay đổi năm sinh sao cho trên 15 tuổi > Chọn Lưu là được.

Thay đổi năm sinh

Một số biện pháp khắc phục khác khi trang Facebook không có nút tin nhắn

 • Nếu như đã thực hiện thủ thuật trên nhưng vẫn không thấy nút Tin nhắn đâu. Bạn hãy vào CH Play và App Store để cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất nếu có nhé. Phiên bản mới của ứng dụng không chỉ cung cấp tính năng mới, mà còn giúp khắc phục một số lỗi của phiên bản cũ.
 • Nếu không hiệu quả, người dùng có thể cân nhắc đến việc xóa và tải lại Facebook. Đây là một thủ thuật khá hiệu quả để fix lỗi liên quan đến ứng dụng.
 • Trong trường hợp bạn bị khóa nút nhắn tin hoặc các biện pháp trên không thành công. Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Facebook để được tư vấn và trợ giúp nha.

Blog Chăm Chỉ đã giải đáp xong thắc mắc: Tại sao trang cá nhân Facebook không có nút nhắn tin? Chúc bạn khôi phục nút tin nhắn này thành công!

XEM THÊM

 • Bỏ túi thủ thuật xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại
 • Hướng dẫn xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt từ A – Z
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button