AndoirdThủ Thuật Điện thoại

[Mẹo] Cách Tắt Âm Thanh Quảng Cáo Trên Spotify Miễn Phí

Hiện nay có nhiều người dùng say mê nghe nhạc trên Spotify. Tuy nhiên với tài khoản thường sẽ xuất hiện các quảng cáo chen ngang. Nếu bạn dùng tài khoản Premium trả phí sẽ loại bỏ được những quảng cáo này. Vậy làm sao để tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify miễn phí?

Giới thiệu một số thông tin dịch vụ phát trực tiếp nhạc Spotify

Spotify là gì? Spotify là ứng dụng cho phép người dùng truy cập hàng triệu bài hát và nội dung khác. Nó có chức năng cơ bản là phát nhạc miễn phí. Bạn có thể thể chọn xem tất cả các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Spotify khả dụng với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, tivi, ô tô, máy tính bảng… Người dùng có thể sử dụng Spotify Connect để chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Những ưu điểm của Spotify mang lại cho người dùng:

 • Sở hữu kho nhạc phong phú từ Jazz, Rock, Pop… từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Do đó người dùng giải phóng được dung lượng vì không cần tải và lưu lại nhạc trên thiết bị.
 • Dễ dàng tạo Playlist âm nhạc yêu thích dễ dàng. Bạn có thể tự tạo một kho âm nhạc cho riêng mình để không phải nghe thể loại nhạc khác.
 • Tính năng gợi ý âm nhạc theo sở thích thông minh. Ví dụ người dùng có thể liên tục nghe 1 thể loại âm nhạc hay 1 ca sĩ. Sau đó Spotify liên tục cập nhật bài hát tương tự để bạn có thể nghe thử.
 • Chất lượng âm nhạc tốt trên phiên bản sử dụng miễn phí. Nếu bạn nâng cấp lên gói Premium trả phí bạn sẽ được nghe nhạc 320kps, định dạng Os Vorbis. Âm nhạc trong gói này có chất lượng cao, mượt mà, không dính tạp âm.
 • Không chỉ là kho nhạc khổng lồ Spotify còn chứa các đoạn ghi âm, truyền thông… đa dạng. Spotify đáp ứng nhu cầu người sử dụng nghe tin tức giải trí, radio về nghệ sĩ nào đó.
Với nhiều ưu điểm nổi bật Spotify đã và làm mưa làm gió thị trường. Nó đã trở thành ứng dụng có tới 140 triệu người dùng hàng tháng. Trong số đó có đến 60 triệu người dùng chọn hình thức trả phí.
Giới thiệu một số thông tin dịch vụ phát trực tiếp nhạc Spotify

Cách tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify miễn phí

Đang phiêu với âm nhạc mà có quảng cáo chen ngang thì thật là bực mình đúng không bạn? Nhưng tình trạng này lại xuất hiện thường xuyên với tài khoản Spotify thông thường. Chúng ta có thể khắc phục tình trạng bằng ứng dụng từ bên thứ 3.

Tham khảo thêm  Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ, xử lý sao?

Bật mí cách thực hiện dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify mà không cần mua gói Premium. Lỡ như xem qua hướng dẫn mà có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được blogchamchi.com hỗ trợ.

Cách 1: Tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify dùng Spot Mute

Để thực hiện trước tiên cần tải và cài đặt Spot Mute về thiết bị. Sau đó mới thực hiện các bước tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify.

Tải SpotMute – Mute ads

 • Bước 1: Tìm và tải ứng dụng Spot Mute về thiết bị => Cài đặt ứng dụng Spot Mute.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Spotify => Trên giao diện hiển thị chọn mở Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) => Trên giao diện Cài đặt bật Trạng thái phát của thiết bị.
 • Bước 3: Khởi động ứng dụng Spot Mute trên thiết bị => Di chuyển thanh gạt từ trái sang phải chuyển sang trạng thái Enabled.
Hoàn thành cài đặt bạn có thể nghe nhạc thoải mái không bị làm phiền bởi quảng cáo trên Spotify. Bạn có thể mở Spot Mute để kiểm tra số lần tắt âm thanh quảng cáo trong Total ads muted.
Tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify dùng Spot Mute

Cách 2: Tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify sử dụng Multify

Ứng dụng Multify hỗ trợ tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify cho thiết bị Android. Lưu ý tính năng này không loại bỏ quảng cáo.

Các bước tiến hành tắt quảng cáo âm thanh Spotify không cần tài khoản sử dụng Multify như sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Multify trên thiết bị => Nên tắt chế độ tiết kiệm pin cho ứng dụng này.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Spotify => Trên giao diện hiển thị chọn mở Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) => Trên giao diện Cài đặt bật Trạng thái phát của thiết bị.
 • Bước 3: Khởi động ứng dụng Multify trên thiết bị => Chọn I did it trên thông báo hiển thị => Bật Mute Ads để hoàn thành.
Như vậy bạn đã hoàn thành tắt quảng cáo âm thanh Spotify miễn phí mà không cần mua tài khoản Premium.
Tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify sử dụng Multify

Nội dung bài viết trên đây chia sẻ 2 cách tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify. Chúc bạn thực hiện thành công để có những trải nghiệm nghe nhạc thú vị, xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Tham khảo thêm  Tìm hiểu cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android chi tiết
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button