Tin Tức Công Nghệ

Sửa lỗi Telegram không đăng nhập được trong tích tắc

Tình trạng Telegram không đăng nhập được do đâu nhỉ? Nếu bạn vẫn đang loay hoay với sự cố phiền phức này, đọc bài viết dưới đây của Blog chăm chỉ để tìm câu trả lời nhé!

Là một trong những công cụ trao đổi thông tin, nghe gọi trực tuyến quen thuộc, Telegram đem đến nhiều tiện ích miễn phí vô cùng thú vị cho người dùng. Tuy nhiên cũng không ít lần, Telegram-er gặp rắc rối khi ứng dụng liên tục hiển thị thông báo lỗi. Điển hình gần đây là tình trạng không đăng nhập được trên điện thoại. 

Telegram bị lỗi không đăng nhập được, tại sao nhỉ?

Sự cố không thể đăng nhập Telegram khiến không ít người dùng hoang mang, khó chịu. Nguyên nhân gây ra tình huống này do đâu? Cùng Blog chăm chỉ điểm qua một vài “thủ phạm” dưới đây nhé!

Người dùng không nhận được mã code đăng nhập, đồng nghĩa với việc không thể đăng nhập được Telegram như bình thường.

Người dùng nhập sai mật khẩu đăng nhập, tên đăng nhập khiến ứng dụng báo lỗi liên tục.

Số lần thử đăng nhập vượt quá số lần cho phép, có thể do sai thông tin Telegram, sai mã code,…

Kết nối mạng điện thoại không ổn định làm gián đoạn quá trình đăng nhập tài khoản Telegram của người dùng.

Tài khoản Telegram đã bị xóa hoặc khóa chủ động hoặc do vi phạm quy định của ứng dụng trước đó.

Tham khảo thêm  Cách khắc phục khi copy từ PDF sang Word bị lỗi xuống dòng

Telegram bị lỗi không đăng nhập được

Cách khắc phục tình trạng Telegram không đăng nhập được

Kiểm tra kết nối Internet

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện trực tuyến. Bởi vậy nếu kết nối mạng điện thoại không ổn định, bạn sẽ không thể đăng nhập hay trải nghiệm bất kỳ tính năng nào khác của ứng dụng. Hãy kiểm tra lại kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G để chắc chắn sự cố không bắt nguồn từ lỗi ngớ ngẩn này nhé!

Kiểm tra kết nối Internet trên điện thoại

Kiểm tra lại mật khẩu, tên đăng nhập Telegram

Nhiều người loay hoay đăng nhập Telegram mãi không được bởi mật khẩu hoặc tên đăng nhập có sai sót. Bạn nên kiểm tra lại kỹ càng một lần nữa thông tin đăng nhập của tài khoản. Mật khẩu đã đúng và đủ ký tự chưa? Có chữ cái nào cần viết hoa không? Số điện thoại đăng nhập Telegram chính xác chứ?

Nếu không chắc chắn mật khẩu Telegram, bạn có thể lựa chọn Quên mật khẩu và thiết lập lại mật khẩu mới cho ứng dụng đấy!

Kiểm tra lại mật khẩu, tên đăng nhập Telegram

Nhận mã đăng nhập bằng cách khác

Nếu mã đăng nhập không gửi về tin nhắn điện thoại, bạn có thể nhận code Telegram qua cuộc gọi. Bạn hãy ghi lại mã code nghe được để tránh quên hoặc nhầm lẫn sau khi kết thúc cuộc gọi nhé!

Nhận mã đăng nhập bằng cách khác

⚠️ Lưu ý: Telegram sẽ cung cấp mã code qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản.

Chờ đợi và đăng nhập lại

Người dùng chắc chắn sẽ bị chặn truy cập Telegram nếu đăng nhập sai quá số lần quy định của ứng dụng. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy khó chịu, phiền phức khi bị hạn chế đăng nhập nhưng đây là công cụ bảo mật hiệu quả, giúp ngăn chặn người lạ có thể truy cập vào tài khoản cá nhân Telegram khác.   

Tham khảo thêm  Mẹo ẩn không cho người khác xem lịch sử thi đấu Liên Quân

Thông thường, bạn sẽ phải đợi sau 24h đồng hồ để tiến hành đăng nhập lại Telegram. Nếu muốn xem cụ thể bao lâu có thể log in Telegram, bạn hãy đăng nhập trên Web, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin cụ thể nhé!

telegram không đăng nhập được

Liên hệ cho Telegram

Thử hết các cách trên mà vẫn không đăng nhập được Telegram trên điện thoại thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của trung tâm hỗ trợ Telegram. 

Bạn có thể truy cập vào trang Web chính thức của ứng dụng để tìm cách khắc phục vấn đề ở trang Câu hỏi thường gặp. Hoặc liên hệ trực tiếp cho bộ phận kỹ thuật tại: https://telegram.org/support

Telegram không đăng nhập được trên điện thoại

Trên đây là toàn bộ cách khắc phục tình huống Telegram không đăng nhập được mà Blog chăm chỉ muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích với bạn. Đừng quên lưu lại và chia sẻ vài thủ thuật hay ho này cho bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • Tại sao đăng ký Telegram không nhận được mã code về điện thoại?
  • Mách bạn cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram mới [Update 2024]
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button