AndoirdThủ Thuật Điện thoại

Lưu ngay TOP 6 phần mềm chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Android hữu ích

Blog Chăm Chỉ giới thiệu cho bạn top 6 phần mềm chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Android. Nếu bạn đang bị làm phiền bởi các đầu số lạ thì thử ngay nhé!

Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại dần trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Thế nhưng việc này cũng mang đến không ít phiền toái. Điển hình là ngày càng có nhiều đầu số lạ gọi đến với mục đích quảng cáo, lừa đảo… Và để khắc phục tình trạng này thì dưới đây Blog Chăm Chỉ sẽ bật mí cho bạn top 6 phần mềm chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Android cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn cũng đang “cay cú” vì bị gọi điện làm phiền thì thử ngay những ứng dụng này nha.

Bỏ túi top 6 phần mềm chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Android

Top 6 phần mềm chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Android bạn nên tham khảo

Thấy được nhu cầu mong muốn chặn những cuộc gọi từ số lạ trên điện thoại. Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chặn cuộc gọi đã được ra đời. Sau đây là top 6 app chặn cuộc gọi rác ngoài danh bạ trên điện thoại Android hiệu quả nhất mà mình tìm được.

1: Truecaller

Là một ứng dụng gọi điện thông minh với các tính năng như nhận diện người gọi, chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi… Ứng dụng này sẽ yêu cầu chúng ta cung cấp số điện thoại tiêu chuẩn. Để đăng ký dịch vụ và xác minh thông tin.

Khá nhẹ với dung lượng khoản 87MB. Do đó người dùng Android có thể yên tâm cài đặt ứng dụng này mà không lo ngốn quá nhiều bộ nhớ điện thoại.

Tham khảo thêm  Cách đặt mật khẩu cho thư viện ảnh trên iPhone [MỚI NHẤT]

Truecaller

Link tải TẠI ĐÂY

2: Mr. Number – Caller ID & Spam

Là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để chặn các cuộc gọi từ số lạ. Không những thế, Mr. Number – Caller ID & Spam còn giúp chúng ta xác định cũng như ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Ứng dụng này có thể hỗ trợ hầu hết các mẫu điện thoại chạy Android trên thị trường.

Mr. Number - Caller ID & Spam

Link tải Ở ĐÂY NÈ

3: Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS – AntiNuisance

Với việc tạo một danh sách đen trên AntiNuisance. Bạn có thể chặn được bất cứ cuộc gọi làm phiền nào. Đồng thời, bạn còn có thể cho phép những trường hợp ngoại lệ bằng danh sách trắng. AntiNuisance cũng có thể dùng cho nhiều sim trên cùng một máy. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể chặn được tin nhắn thông qua tự khóa mà bạn thiết lập.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS – AntiNuisance

  • Link tải ứng dụng

4: Block Calls & Block SMS

Cũng giống như những cái tên ở trên, Block Calls & Block SMS cũng là một phần mềm được sử dụng để chặn số lạ và chặn tin nhắn rác. Được phát hành bởi TOUCHSERIES TECHNOLOGIES, ứng dụng này có khả năng chặn cuộc gọi và tin nhắn cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể lưu lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn đã bị chặn.

Block Calls & Block SMS

Link tải TẠI ĐÂY

5: Calls Blacklist – chặn cuộc gọi

Cũng nằm trong top những ứng dụng chặn cuộc gọi một cách hiệu quả. Calls Blacklist được trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ và hiệu quả để chặn cuộc gọi và tin nhắn. Người dùng có thể đặt lịch để chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi không mong muốn. Còn nếu bạn muốn theo dõi một số điện thoại nào đó. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn kiểm tra bản ghi của các cuộc gọi và tin nhắn.

Tham khảo thêm  Sửa lỗi TikTok không có kết nối mạng nhanh chóng

Dung lượng của ứng dụng này sẽ có sự khác nhau trên mỗi mẫu điện thoại. Tuy nhiên ứng dụng này cũng sẽ không quá nặng.

Calls Blacklist

Link tải Ở ĐÂY

6: Caller ID & Call Blocker

Ứng dụng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu chính là Caller ID & Call Blocker. Có cho mình hơn một triệu người dùng trên khắp thế giới. Ứng dụng này không chỉ có thể chặn cuộc gọi, tin nhắn. Nó còn có thể nhận dạng và định vị cuộc gọi, số điện thoại.

Để tải ứng dụng này thì điện thoại của bạn cần khoảng 16MB bộ nhớ.

Caller ID & Call Blocker

Link tải TẠI ĐÂY

Tại sao nên chặn số lạ ngoài danh bạ trên điện thoại?

Nếu trước đây, chỉ có những ai quen biết thì mới liên hệ với bạn qua điện thoại. Hiện tại, sẽ có nhiều cách khác nhau để người khác có được số điện thoại của bạn. Dựa vào đó, sẽ có rất nhiều đầu số lạ gọi đến với mục đích chào mời mua bán, quảng cáo sản phẩm và thậm chí là lừa đảo. Do đó để đảm bảo không bị làm phiền thì chúng ta nên chặn các số lạ ngoài danh bạ.

Tuy nhiên nếu bạn là người làm việc với nhiều khách hàng lạ, việc chặn các số là là không nên. Bởi lẽ có thể bạn sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Trên đây là top 6 phần mềm chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Android. Với những ứng dụng này thì bạn sẽ yên tâm không lo bị làm phiền bởi các cuộc gọi lạ nữa.

XEM THÊM

  • Chia sẻ cách chuyển đổi codec Bluetooth trên điện thoại Android
  • Sửa lỗi ứng dụng bị đóng ngay sau khi mở trên Android SIÊU DỄ
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button