Thủ Thuật Văn Phòng

Top 9 app tạo viền trắng cho ảnh instagram cực thú vị

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng tạo khung trắng cho ảnh Instagram? Vậy đừng bỏ lỡ Top 9 app tạo viền trắng cho ảnh Instagram hot nhất hiện nay nhé!

Có hàng loạt ứng dụng chỉnh ảnh có khung viền trắng để tạo cảm giác chuyên nghiệp cho những bức ảnh. Việc sử dụng khung viền trắng để tạo sự đồng nhất, tinh tế rất phổ biến với giới trẻ. Trong bài viết này Blog chăm chỉ sẽ giới thiệu đến bạn Top 9 app tạo viền trắng cho ảnh instagram. Lựa chọn top dựa trên các ưu thế về: sự miễn phí, đa dạng tính năng, tiện lợi, dễ sử dụng nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Chia sẻ Top 9 app tạo viền trắng cho ảnh instagram

Lợi ích khi tạo viền trắng cho ảnh instagram?

Các ứng dụng tạo khung trắng cho ảnh Instagram giúp cho bức ảnh:

  • Đơn giản, dễ nhìn hơn, dễ đọc feed, ấn tượng, đặc biệt hơn so với ảnh thường.
  • Bức ảnh sẽ chuyên nghiệp hơn
  • Tạo sự tương phản giữa ảnh và nền tạo sự nổi bật và thu hút người xem
  • Tạo sự đồng nhất: đặc biệt là bạn muốn gộp nhiều khoảnh khắc ảnh vào một ảnh lớn. Đôi khi nó sẽ tạo sự đồng nhất cho trang cá nhân của bạn và tạo nên thương hiệu nhận diện thú vị. 
  • Tạo không gian trống (phổ biến trong cấu trúc ảnh), giúp tăng tính thẩm mỹ tạo cảm giác thoải mái cho người xem. 
  • Tạo sự tinh tế: hầu hết các bức ảnh có viền trắng làm cho ảnh trông tinh tế hơn, giúp người nhìn tập trung vào nội dung chính của ảnh. 

Top 9 app tạo viền trắng cho ảnh instagram đẹp

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng tạo viền trắng cho ảnh Instagram:

LƯU Ý: Các ứng dụng được giới thiệu đều có trong CH Play và App Store, anh em tìm kiếm theo tên để tải nhé!

Tham khảo thêm  Cách đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trong 5s

#1 Whitagram App tạo khung trắng cho ảnh Instagram đơn giản

Nếu bạn muốn thứ gì đó đơn giản dễ sử dụng và miễn phí và đặc biệt là chức năng tạo viền trắng thì Whitagram là cái tên được nhiều bạn lựa chọn. Ứng dụng này cho phép bạn thêm viền trắng vào ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể điều chỉnh kích thước và tỷ lệ của viền trắng.

Ngoài ra, ở app này bạn có thể sử dụng thiết kế bóng mượt với việc tạo ra những câu quote, chữ ký đẹp mắt. Ứng dụng thích hợp cho những bức ảnh chân dung, sản phẩm, ảnh tận dụng khoảng trống.

Whitagram App

#2 PicsArt Photo Editor – thiết kế ảnh chuyển nghiệp

Mặc dù PicsArt Photo Editor không thuộc app đơn giản dễ sử dụng như Blog Chăm Chỉ đề ra nhưng vẫn thuộc các App tạo viền trắng cho ảnh instagram tốt được sử dụng phổ biến nhất.

Công cụ này có rất nhiều tính năng thiết kế ảnh đẹp bao gồm tạo khung trắng cho ảnh instagram. Nó có nhiều chế độ ghép ảnh như chế độ lưới và phong cách tự do.

PicsArt Photo Editor

#3 Squaready – app tạo viền trắng cho ảnh instagram miễn phí

Squaready cho phép bạn thêm viền trắng vào ảnh và cắt ảnh thành hình vuông để phù hợp với Instagram. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bộ lọc và hiệu ứng để tạo nên ảnh đẹp hơn. Và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí hãy theo dõi một đánh giá của nó trên cửa hàng ứng dụng.

Squaready

#4 Instasize – Trình sửa ảnh AI và cắt

Instasize không chỉ cho phép bạn thêm viền trắng vào ảnh, mà còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác như cắt, xoay, chỉnh sửa màu sắc và áp dụng bộ lọc. Điểm nổi bật của instasize là trình tạo chú thích và Hashtag trực quan. Điều này giúp tăng sự tương tác cho bài đăng trên Instagram của bạn.

Instasize

#5 Photo Grid – ứng dụng tạo khung trắng cho ảnh

Nếu bạn yêu thích việc ghép nhiều ảnh vào với nhau và lo lắng về các bố cục ảnh thì Photo Grid sẽ là giải pháp cho bạn. Với hơn 2000 mẫu ghép ảnh khác nhau hoàn toàn giúp cho bức ảnh của bạn thêm phần xinh đẹp. Nó dễ sử dụng bởi các miêu tả nút bằng hình tượng.

Tham khảo thêm  Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Samsung Account [Đừng bỏ lỡ]

Photo Grid

#6 Square Fit – Sửa ảnh và cả video

Square Fit cho phép bạn thêm viền trắng vào ảnh và cắt ảnh thành hình vuông hoặc các tỷ lệ khác nhau. Đặc biệt không cắt xén ảnh của bạn như Instagram nhưng vẫn dễ dàng đăng tải thu hút. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cả bộ lọc và hiệu ứng để tạo ảnh đẹp.

Nhưng chú ý, một vài quảng cáo khó chịu sẽ đến với bạn nếu dùng miễn phí. Hoàn toàn có thể sửa video để bạn có thể đăng thêm những thứ gì đó thú vị trên instagram.

Square Fit

#7 App Layout – app tạo viền trắng cho ảnh quen thuộc 

App Layout khá là quen thuộc với những ai đã sử dụng instagram. Tất nhiên thì nó được phát minh ra bởi Instagram nhưng vẫn có thể sử dụng nó như một ứng dụng thiết kế ảnh độc lập. Từ đó tạo viền trắng cho những bức ảnh đẹp mà bạn có thể đăng lên Instagram của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm là nó được thiết kế để tối ưu cho Instagram nên tỷ lệ khung sẽ bị cố định.

App Layout

#8 Pic Collage – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video

Sáng tạo hơn với những viền trắng cho ảnh Instagram hãy chọn Pic Collage.  Đây là một ứng dụng cho phép bạn thiết kế những viền trắng cho ảnh, video và hơn thế nữa. Ứng dụng này thiên về khả năng tạo ảnh kỷ niệm với buổi tiệc, mùa thu, halloween, sinh nhật,…

Những mẫu ảnh được tạo bằng AI sẽ vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Pic Collage

#9 Square Quick

Square Quick cho phép bạn thêm viền trắng vào ảnh và cắt ảnh thành hình vuông hoặc các tỷ lệ khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bộ lọc và hiệu ứng  nhãn dán vui nhộn đầy phong cách để tạo nên ảnh đẹp hơn.

Square Quick

Lựa chọn trong top 9 app tạo viền trắng cho ảnh instagram tải xuống ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn từ App Store hoặc Google Play Store. Chúc bạn chọn được app thú vị để tạo viền trắng cho ảnh Instagram của bạn.

XEM THÊM

  • Tổng hợp các filter đẹp trên Instagram dành cho nam 2024 mới nhất
  • [CHIA SẺ] Cách kích hoạt chế độ im lặng trên Instagram nhanh
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button