iOSThủ Thuật Điện thoại

[Top 6] Ứng Dụng Chụp Đồ Ăn Đẹp Trên Điện Thoại Cho Tín Đồ Check-in

Hỡi những tín đồ ưa thích check-in đây là top 6 ứng dụng chụp đồ ăn đẹp trên điện thoại. Cập nhật ngay để có những bức ảnh đẹp nhất chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội nhé. Yên tâm những ứng dụng này chúng tôi đã tổng hợp và sàng lọc kỹ càng rồi.

Top 6 ứng dụng chụp đồ ăn đẹp trên điện thoại cho tín đồ check-in

Để có ảnh đồ ăn đẹp không chỉ cần kỹ thuật chụp ảnh, bạn còn cần kỹ thuật chỉnh ảnh. Bạn biết không bí kíp của những food blogger nổi tiếng là các app chụp ảnh đấy. Danh sách tổng hợp app chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp trên điện thoại sau đây sẽ là chìa khóa vàng cho bạn.

Dưới đây là thông tin chi tiết của những ứng dụng chụp & chỉnh sửa ảnh đồ ăn đẹp trên điện thoại Android & iPhone.

1. Ứng dụng chụp đồ ăn đẹp trên điện thoại Foodie

Trong danh sách tổng hợp app chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp trên điện thoại không thể thiếu Foodie. Người dùng có thể sử dụng 30 bộ lọc màu chuyên nghiệp để tạo nên những bức ảnh đặc sắc. Đây cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng lựa chọn để lưu lại những món ăn yêu thích.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên ứng dụng giúp bạn có những bức ảnh ưng ý. Người dùng có thể sử dụng tính năng thông minh chỉnh ảnh ngay khi chụp ảnh trực tiếp. Ứng dụng còn hỗ trợ quay clip ngắn với nhiều bộ lọc đặc sắc.

Tải Foodie: Android | iOS

Tham khảo thêm  Cách kiểm tra điện thoại Android có eSIM hay không đơn giản đến bất ngờ

Ứng dụng chụp đồ ăn đẹp trên điện thoại Foodie

2. Snapseed – App chỉnh sửa ảnh miễn phí

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa dạng trên điện thoại Android & iPhone! Ngoài tính năng giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp, mà còn có thể chỉnh sửa ảnh đồ ăn đẹp lung linh nữa. Đỉnh cao của ứng dụng này là thế hiện được độ ngon của món ăn ngay trên ảnh.

Snapseed hỗ trợ hơn 29 công cụ chỉnh ảnh bao gồm Tune Image, Curves, Details… Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa những bức ảnh đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc theo cách tự động hoặc thủ công với điều khiển tinh tế, chính xác. Snapseed còn có khả năng xuất file ảnh với độ phân giải lên đến 4.000px.

Tải Snapseed: Android | iOS

Snapseed - App chỉnh sửa ảnh miễn phí

3. VSCO – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video

VSCO là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng như chỉnh độ bão hoà, độ sáng, độ tương phản, một cách hài hoà,.. giúp bức ảnh trở nên lung linh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng app này để có thể chỉnh sửa ảnh đồ ăn, cũng đẹp đó cả nhà! Mình thường dùng ứng dụng này này để chỉnh sửa ảnh đồ ăn để sống ảo :v.

Bạn có thể chỉnh ảnh với nhiều công cụ như thiết lập ánh sáng, tạo hiệu ứng, cắt ảnh, chỉnh sửa video… Những tính năng phong phú này chính là điểm nổi bật được ưa thích của ứng dụng. Khi hoàn tất chỉnh sửa người dùng chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội hoặc VSCO Cam.

Tải VSCO: Android | iOS

VSCO - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video

4. B612 – Ứng dụng chụp ảnh đồ ăn

B612 là ứng dụng chụp và chỉnh ảnh làm mưa làm gió trong giới trẻ. Ứng dụng sở hữu bộ lọc màu đa dạng, sticker đáng yêu và nhiều hiệu ứng đẹp. Nhiều hiệu ứng được hỗ trợ trong nên bạn sẽ dễ dàng quay quay hoặc lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Tham khảo thêm  [Mẹo] Cách Xử Lý Lỗi Zalo Bị Văng Khi Đang Sử Dụng Hiệu Quả

B612 được sử dụng miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau, bạn cứ thoải mái tải về và trải nghiệm thử nhé. Thường thì ứng dụng này được nhiều giới trẻ lựa chọn để chụp ảnh selfie hoặc chỉnh sửa ảnh (cũng như ảnh đồ ăn).

Tải B612: Android | iOS

B612 - Ứng dụng chụp ảnh đồ ăn

5. Fotorus – Ứng dụng chụp ảnh đơn giản

Fotorus là ứng dụng chụp ảnh đơn giản nhất là khi bạn chỉ muốn cắt hình hay thêm văn bản. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các công cụ cơ bản như: Chỉnh sáng, xóa phông, thêm văn bản, thêm sticker… Đặc biệt, có hơn 1000 bộ lọc cảnh khác nhau để bạn có thể ghép ảnh vào. Và tách ra nhiều chủ đề riêng biệt để người dùng lựa chọn như Portrait, art, summer, ẩm thực,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp trên ứng dụng, có sự hỗ trợ từ những bộ lọc quyền lực và các tone màu đa dạng. Giúp chị em nhà mình dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà không cần phải qua từng bước chỉnh sửa, chụp phát đẹp lung linh ngay.

 Tải Fotorus: Android | iOS

Fotorus - Ứng dụng chụp ảnh đơn giản

6. Moldiv – Ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật

Bạn muốn chia sẻ rất nhiều bức ảnh đồ ăn? Hãy sử dụng ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật Moldiv. Ứng dụng sở hữu 13 chủ đề với 194 bộ lọc khác nhau tạo thành những khung hình chuyên nghiệp.

Bạn có thể ghép tối đa 16 ảnh tạo nên những tấm ảnh như bìa tạp chí. Ứng dụng hỗ trợ chỉnh ảnh khi chụp ảnh trực tiếp hoặc chỉnh ảnh trên thiết bị.

Tải Moldiv: Android | iOS

Moldiv - Ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật

Trên đây là tổng hợp thông tin ứng dụng chụp đồ ăn đẹp trên điện thoại. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với các bạn đam mê check-in nhé. Chúc bạn sớm tìm được ứng dụng ưng ý, thỏa mãn đam mê chụp ảnh đồ ăn của mình.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button