AndoirdThủ Thuật Điện thoại

Xem ai block mình trên Instagram bằng cách nào?

Instagram là một trong những mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay. Nó là nơi để người dùng chia sẻ hình ảnh, video cũng như theo dõi các hoạt động của người khác. Bạn có bao giờ thắc mắc xem ai đã block mình trên Instagram không? Trong trường hợp này làm cách nào xem ai block mình trên Instagram trên điện thoại Android & iOS nhé?

Trong trường hợp bạn bị ai đó block, Instagram sẽ không gửi thông báo cho người dùng khi họ bị chặn. Để biết mình có bị chặn thực sự hay không đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm sao để biết mình bị hạn chế trên Instagram.

Xem ai block mình trên Instagram bằng cách nào?

Vào một thời điểm nào đó, bạn không thể xem được thông tin người dùng mà bạn đang theo dõi trên Instagram? Mọi chuyện thường bắt đầu bằng việc bạn không thấy thông tin của người bạn theo dõi. Lúc này bạn có thể đặt ra nghi vấn tài khoản Instagram đã bị chặn? Để kiểm tra vấn đề này có nhiều cách nhé.

Xem ai block mình trên Instagram bằng cách tìm kiếm hồ sơ

Tìm kiếm hồ sơ là cách đơn giản và nhanh chóng để xác định có bị chặn hay không? Qua đây sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao không tìm thấy người dùng trên Instagram?”. Cách này đơn giản, nhưng hơi tốn nhiều thời gian một xíu.

Hãy nhập tên người dùng bạn tìm kiếm lên thanh tìm kiếm trên đầu ứng dụng instagram trên điện thoại hoặc máy tính đều được [kiểu tìm kiếm bạn bè]. Sau khi thực hiện tìm kiếm có 4 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Tìm thấy tài khoản, trên tài khoản có thể xem được hồ sơ và các bài đăng công khai. Hoặc nhận được thông báo “Tài khoản này là riêng tư” có nghĩa là bạn không bị block.

Tham khảo thêm  [THẮC MẮC] – Tại sao WhatsApp không gửi mã xác nhận trên iPhone?

Trường hợp 2: Tìm thấy tài khoản, thấy hồ sơ và thông tin số lượng bài viết. Tuy nhiên trong phần hiển thị bài viết có thông báo “Không có bài viết”. Trường hợp này có nghĩa là bạn đã bị block.

Trường hợp 3: Nếu tài khoản bạn nghi là block tài khoản instagram đã từng bình luận hay like ảnh của bạn. Lúc này, bạn có thể truy cập vào tài khoản Instagram của họ từ đó. Nếu hiện thông báo ” thông báo Không tìm thấy người dùng” thì chứng tỏ bạn thật sự bị block.

Trường hợp 4: Bạn không tìm thấy hồ sơ. Nếu gặp phải trường hợp này có thể người dùng tài khoản đó đã huỷ kích hoạt hoặc chặn hồ sơ.

Nếu gặp tình huống thứ 4 bạn nên thực hiện các bước tiếp theo dưới đây để có kết luận chắc chắn! Để lỡ đỗ thừa cho người khác thì toangg. “Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu”.
Xem ai block mình trên Instagram bằng cách nào?
Xem ai block mình trên Instagram bằng cách nào?

Kiểm tra trên các bài gắn thẻ hoặc các nhận xét

Làm sao để biết mình bị hạn chế trên Instagram? Nếu bạn đã từng tương tác với họ hãy kiểm tra trên các bài gắn thẻ hoặc các nhận xét nhé.

Trên Instagram những nhận xét hoặc thẻ cũ hoàn toàn không bị xóa trong hồ sơ của bạn. Vì vậy hãy lật lại hồ sơ để tìm kiếm. Sau đó hãy nhấn vào bài viết hay nhận xét đó để tìm kiếm hồ sơ bạn cần.

Trong trường hợp hồ sơ hiển thị số lượng bài viết. Tuy nhiên trong phần hiển thị bài viết có thông báo “Không có bài viết” thì bạn đã bị chặn. Cách này thì đơn giản quá rồi, nếu bạn lần đầu bị chặn trên instagram thì có thể tham khảo bước này nha >..<.

Tham khảo thêm  iPhone báo sạc nhưng không vào pin và cách khắc phục hiệu quả

Tìm kiếm từ tin nhắn trực tiếp

Trước đây bạn đã từng nhắn tin trực tiếp với tài khoản “kia” chưa? Nếu có hãy tìm lại chuỗi trò chuyện ấy. Vì trong trường hợp bạn bị chặn thì Instagram không xoá cuộc trò chuyện của bạn.

Khi vào chuỗi trò chuyện nếu thông tin cuộc trò chuyện còn tồn tại có nghĩa là bạn không bị block. Trong trường hợp chuỗi trò chuyện bị ẩn đi hoặc bị thiếu thì có thể bạn bị chặn rồi.

Thử theo dõi lại hồ sơ một lần nữa

Từ băn khoăn tại sao không tìm thấy người dùng trên Instagram bạn đã tìm kiếm hồ sơ của họ. Khi tìm thấy tài khoản, thấy hồ sơ và thông tin số lượng bài viết hãy nhấn chọn Follow.

Lúc này nếu bạn không thể theo dõi họ thì bạn đã bị khoá. Còn chúng ta tiếp tục theo dõi được thì có thể do nhầm lẫn bạn đã bỏ theo dõi tài khoản đó mà thôi.

“Kiểm tra bằng một tài khoản khác”

Để giải thích vấn đề tại sao không tìm thấy người dùng trên Instagram? Liệu có phải mình bị block không? Chúng ta có một cách khác khá đơn giản để kiểm tra tình huống này. Đó là sử dụng một tài khoản khác để mở hồ sơ “người kia”.

Nếu hồ sơ của họ mở ra bình thường có nghĩa là bạn đã bị họ block nhé.

Qua nội những thông tin trong bài viết này bạn hoàn toàn có thể xem ai block mình trên Instagram. Từ đây bạn có cách xử lý trường hợp này theo suy nghĩ của mình. Ví dụ bạn có thể liên hệ trực tiếp để hỏi nguyên nhân. Tuy nhiên đây là quyền tự do của mỗi người, chúng ta không thể không tôn trọng nó.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button