Tin Tức Công Nghệ

[Mẹo hay] Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện

Anh em đã biết cách vào xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện hay chưa? Hãy để Blog Chăm Chỉ bật mí cho anh em cách thực hiện chi tiết nhé!

Nền tảng TikTok có chứa rất nhiều video ngắn hấp dẫn, thú vị với đủ các thể loại khác nhau. Chính vì vậy, mạng xã hội TikTok hiện nay đang rất được yêu thích và có số lượng người dùng khổng lồ. Tương tự như các mạng xã hội khác, với nền tảng này bạn cũng lập tài khoản, đăng tải video nếu thích. Đồng thời, bạn cũng có thể xem video, vào tường nhà người khác một cách thoải mái. Nhưng liệu có cách xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện không nhỉ? Cùng Blog Chăm Chỉ tìm hiểu nha.

Cách xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện

Bật mí cách xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện

Vì nhiều lý do khác nhau, bạn không muốn biết tài khoản TikTok đó đã được mình “ghé thăm”. Vậy nên, chắc hẳn là bạn rất thắc mắc không biết khi vào tường nhà người khác có biết không, làm thế nào để họ không phát hiện?… Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được mình bật mí chi tiết.

Vào xem TikTok người khác có biết không – Sự thật bất ngờ

Trước tiên, nếu như bạn xem video của người khác ở TikTok và để lại lượt tim, bình luận thì chắc chắn người đó sẽ biết được là bạn đã xem. Trong trường hợp không để lại bất cứ “dấu vết” nào, tài khoản đó cũng có khả năng biết được bạn đã ghé vào tài khoản của họ. Cụ thể là vì:

Bạn đã bật chế độ Lịch sử xem bài đăng

Với chế độ “Lượt xem bài đăng” bạn sẽ biết được những tài khoản follower nào đx xem bài đăng của mình. Đồng thời, người được bạn follow cũng sẽ biết được rằng tài khoản của bạn đã xem bài đăng của họ. May mắn thay, lịch sử xem bài đăng chỉ hiển thị trong vòng 7 ngày để từ ngày bạn đăng video. Do đó, nếu tài khoản TikTok đó chưa xem lịch sử hoặc sau 7 ngày thì có thể không biết bạn đã từng xem video của mình.

Tham khảo thêm  Làm sao để xóa dữ liệu trong bộ nhớ khác Samsung?

Lượt xem bài đăng

Bạn đã bật chế độ Số lượt xem hồ sơ

Khi kích hoạt chế độ này, TikToker sẽ biết được những ai đã ghé thăm và xem hồ sơ tài khoản của mình trong vòng 30 ngày. Bên cạnh đó, chế độ này cũng cho phép người khác biết được rằng bạn đã xem hồ sơ của họ. Do đó, nếu bạn cũng như tài khoản đó kích hoạt chế độ Số lượt xem hồ sơ. Thì chắc chắn khi “ghé thăm” chủ tài khoản cũng sẽ biết được là bạn đã xem hồ sơ của họ.

Số lượt xem hồ sơ

Chia sẻ cách xem hồ sơ TikTok người khác không bị phát hiện

Để xem hồ sơ TikTok mà người khác không phát hiện, bạn cần tắt mục “Số lượt xem hồ sơ”. Đồng thời, để đảm bảo an toàn hơn TikToker cũng có thể tắt luôn mục “Lịch sử xem bài đăng” nhé. Tuy nhiên, sau khi tắt thì bạn cũng không xem được những ai đã ghé qua tài khoản của mình nên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Hướng dẫn vô hiệu hóa “Số lượt xem hồ sơ”

  • B1: Người dùng vào TikTok trên dế yêu của mình > Nhấn chọn vào tab Hồ Sơ.
  • B2: Sau đó, chạm vào 3 gạch ngang (ở góc trên cùng bên phải màn hình) > Chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Cài đặt và quyền riêng tư

  • B3: Chọn vào mục “Quyền riêng tư” > Kéo xuống và chọn mục “Số lượt xem hồ sơ” > Chạm vào công tắc để tắt (công tắc có màu xám).

Tắt số lượt xem hồ sơ

Hướng dẫn vô hiệu hóa “Lịch sử xem bài đăng”

  • B1: Thực hiện từ B1 đến B3 như hướng dẫn ở trên để vào Quyền riêng tư.
  • B2: Nhấn chọn vào mục Lượt xem bài đăng > Tắt mục này ở công tắc (như hình).

Tắt lượt xem bài đăng

Một số lưu ý:

  • Mẹo nhỏ khác để “lặng lẽ” xem video của người đó là bạn đừng nên để lại lượt thích, bình luận… nhé.
  • Bên cạnh đó, nhiều Tiktoker chia sẻ mẹo khác là bạn thay vì vào tài khoản của người đó. Nếu như muốn xem video, tại khung tìm kiếm video của TikTok, bạn chỉ cần gõ chính xác tên tài khoản của người đó là video sẽ hiển thị và nhấn vào xem thôi. Như vậy, bạn sẽ không cần phải xem hồ sơ của người đó và họ cũng không biết được đâu nè.

Chia sẻ cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của mình

Nhân đây, Blog Chăm Chỉ cũng muốn chia sẻ cách xem ai đã vào xem hồ sơ của mình dành cho bạn nào cần nhé. Trước tiên, bạn cần phải bật mục “Số lượt xem hồ sơ” (Thực hiện tương tự như các bước tắt số lượ xem hồ sơ ở trên và bật mục này lên là được nè)

Tham khảo thêm  Mẹo ẩn không cho người khác xem lịch sử thi đấu Liên Quân

Sau đó, để xem ai đã đã xem hồ sơ của mình, bạn mở TikTok lên > Nhấn qua tab Hồ sơ > Nhìn lên phía trên và nhấn vào biểu tượng 2 bàn chân ngay cạnh 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình > Lưu ý là nếu đã có ai đó xem hồ sơ của bạn thì biểu tượng bàn chân sẽ đổi thành avatar của người đó. Đồng thời, số lượt xem hồ sơ chỉ xem trong 30 ngày thôi bạn nhé.

Cách xem ai đã xem hồ sơ của mình

Mong rằng cách xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện của Blog Chăm Chỉ chính là thủ thuật bạn cần. Chúc bạn thực hiện thành công!

XEM THÊM

  • Sửa lỗi TikTok không có kết nối mạng nhanh chóng
  • Không thấy giỏ hàng trên TikTok thì phải làm sao?
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button